โรงแรมน้องใหม่ใจกลางเมือง จากเครือ Marriott พักสบาย เดินทางสะดวกต้องยกให้ที่นี่เลย

Courtyard by Marriott Phuket Town ✨

ydfztwpvrox3

ใครๆก็ต้องรู้จักเป็นอย่างดี กับเครือโรงแรม Marriottวันนี้พลอยลีจะพาทุกคนมาพักที่ Courtyard by Marriott Phuket Town โรงแรม Upscale ระดับ 4 ดาวล่าสุด ตั้งอยู่ย่านธุรกิจของเมืองภูเก็ตเลยค่า

dzywx3ovn183

เข้ามาถึงเราจะเจอ lobby ที่สวยงามมากๆ พลอยชอบดีไซน์ของที่นี่นะ สวยลงตัวสุดๆ

xysc3jle9239

แค่รอเช็คอินก็ได้รูปแล้วนะคะ

ogok7pa656bf
5t5pfmy618uo
bpczbbcidjpo
dcopa8a3ttkj
man3mwntld96

พลอยขอบอกเลยว่าที่นี่เป็น City Hotel ที่ตกแต่งได้สวยมากๆเป็น

สถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่เข้ากับตัวตึกเป็นอย่างดี

yw74exh3aewt
af9355ki64ao

ในส่วนของห้องพักจะมองเห็นวิวเมืองภูเก็ตขนาดห้องก็พอเหมาะกับชีวิตในเมืองอีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ไปไหนก็สะด๊วกสะดวกจะมาพักผ่อนหรือ business trip ก็ดูลงตัวไปหมด

g606lnmlcydn

ในห้องพักมี complimentary มาเสิร์ฟด้วยนะ

fh90c0shooma

สำหรับสาวๆที่กังวลว่าไฟจะเหลืองจนแต่งหน้ายาก บอกเลยว่าหมดกังวล ไฟดี๊ม๊ากกก

w25ut8i4oxy3

เก็บของเข้าห้องเรียบร้อย พลอยลีขอแวะลงมาจิบชาที่ Talung Lounge ก่อนเลยค่ะ

jd3uty6u7n16
yi8ck9bkjzpz
d4ggwvs2l83i

afternoon tea จุกมากกกก

v511ewweiqyy

Talung lounge เราสามารถนั่งจิบ afternoon tea

หรือจะนั่งดื่มชิลล์ๆฟังดนตรีสดยามเย็นก็ได้ ปังมากเลย

qyxwg5vpps33

สระว่ายน้ำคือเริ่ด ลมดีมากๆเลยนะ ซึ่งที่นี่ก็จะมี Kolae Pool bar พร้อมวิวสวยสะดุดตา

วันไหนเข้าพักแล้วมี Pool Party ก็จะฟีลดีคูณสองไปเลย

42hut8wiyrmn
548lhwfeor38

ห้องอาหาร "ครัวตลาดใหญ่"

mg7s5lnqe1i6

เราขอพาเพื่อนๆมาดูในส่วนของอาหารกันบ้างนะคะ

ห้องอาหารหลักของเขาจะเป็น "ครัวตลาดใหญ่" ที่มี concept เหมือนเราจ่ายตลาดจริงๆ

การที่เราจะเลือกวัตถุดิบสดๆให้เชฟปรุงให้ไม่ว่าจะต้ม ผัด แกง ทอด ที่นี่คือทำได้หมด

60dpwg6doaux

ดูความสดนี้ซิ

cprgzo26aoy7

ในส่วนของอาหารญี่ปุ่นก็ทำได้ดีเช่นกัน บางวันก็มี Japanese Buffet Night ด้วย

bnphaidunty4
y5d9jkc405fs
ntvxtvzqxcwl

ของหวานฉ่ำๆเลยละค้าบบบ

c1lw7zqfewce

พลอยลีแฮปปี้ที่สุด

pd0xfoiymlwc

และที่ห้องอาหารเดียวกัน ก็เสิร์ฟอาหารเช้าด้วยนะคะ

ยังคงรูปแบบทำสดๆเสิร์ฟร้อนๆเช่นเคย

fh3elg5uldge

เมนูออมเล็ตหมูฮ้อง หมูแน่นๆ รสชาติแบบคนภูเก็ตแท้ๆเลย

เมนูนี้อยู่ในไลน์อาหารเช้า สั่งโลด

50chgv92j7h4

ติ่มซำนึ่งกันให้เห็นเลยจ้า Oh my god

0lyf9q6l5u0h
jl7a89p7tuw5
8xnmhopvxr8e

ให้ฟีลเหมือนอยู่ในตลาดจริงๆเลย เพราะของสดมาก

2z5wmfx5haqy
jcjxzj1d7jz3
81afxo2etjhu

ใครกำลังมองหาที่พักในตัวเมืองภูเก็ตราคาโดนใจ ใกล้แหล่งท่องเทียวและยังสะสมคะแนน Marriott Bonvoy ได้ด้วยก็ต้องมาพักที่ courtyard by Marriott phuket town แล้วล่ะค่า

รูปถ่ายทุกใบ ถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญาและมีลิขสิทธิ์ถูกต้องตามกฏหมาย หากนำไปทำซ้ำ ดัดแปลง ใช้ในเชิงพาณิชย์ โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือเป็นการกระทำผิดกฏหมาย

ติดต่อรีวิว สอบถามข้อมูลรีวิวที่เที่ยว รีวิวที่พัก แอดไลน์เลย 👉🏻https://lin.ee/3eysZdm