.     โรงแรมโมเวนพิค สุขุมวิท 15    Mövenpick Hotel Sukhumvit 15 Bangkok   เป็นโรงแรม 5 ดาวระดับพรีเมี่ยมไลฟ์สไตล์สไตล์รีสอร์ตกลางกรุงในเครือ Accor      ที่เป็นเอกลักษณ์  โดดเด่นด้วยโทนสีขาวสบายตาตัดกับสีดำและสีเขียวจากต้นไม้   ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายตาและหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองได้อย่างเต็มที่      มีห้องพักทั้งหมด 363 ห้อง  กับสไตล์การตกแต่งที่ผ่อนคลายและแฝงไปด้วยความสง่างามแบบไทย-โคโลเนียล    ไม่ห่างจากแหล่งบันเทิงทั้งหลาย   โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากโรงแรม   รวมทั้งมีรถตุ๊ก ตุ๊ก ให้บริการไปยังสถานีไฟฟ้า BTS สถานีอโศก, รถไฟใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท และ ห้างเทอร์มินอล 21    และทุก 4-5 โมงเย็นจะมี choclate hour ให้แขกที่พักที่โรงแรมมาทานกันฟรีๆด้วยนะจ๊ะ

ตามไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

72urwph8zgk5
oxpb8gd1alb0

แม่ประนอม ครับผม

โรงแรมอยู่ในซอยสุขุมวิท 15  ขับเข้าไปก็จะเจอโรงแรมเป็นตึกสูง 8 ชั้น เรียงกัน 3 ตึกด้านซ้ายมือ

61y1tew2vkm0
e0xq8h4ck1nw

บรรยากาศโรงแรมจะเหมือนเป็นรีสอร์ตหรูๆ

jkf2njbz9dfl
mfcm3smtv8x3
vhdtw0lwk036
nykaxi6abjgp
91vmuajzucld

มีบริการรถตุ๊กตุ๊กรับ-ส่งฟรี จากโรงแรมไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT

ทุกๆ 30 นาที   ตั้งแต่ 8โมงเช้า - 4ทุ่ม

e9kcd4224qpe
acpkhof9fuhs

ตอนนี้ทางโรงแรมสามารถให้พาน้องหมา น้องแมว  มาเข้าพ้กด้วยกันได้แล้วนะครับ

โดยมีโปรโมชั่นพิเศษที่เพิ่งออกมาใหม่  เป็น Pawcation  ให้น้องหมา-แมวเข้าพักได้ด้วย + รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิ SoiDog

9fx0desavtjg

เพราะสัตว์เลี้ยงเปรียบเสมือนหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ   (Mövenpick Hotel Sukhumvit 15 Bangkok) จึงได้ให้ความสำคัญกับผู้ที่รักสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างยิ่ง และเป็น Pet-friendly Hotel อย่างแท้จริง โดยเราพร้อมที่จะดูแลให้ความสำคัญกับสัตว์เลี้ยงทุกตัวด้วยสิ่งงอำนวยความสะดวกสบาย รวมทั้งอาหารคุณภาพสูงเทียบเท่าอาหารมนุษย์ให้กับสัตว์เลี้ยงที่เข้าพักอีกด้วย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รักของท่านจะได้รับความสุขและความทรงจำดีๆตลอดการเข้าพักอย่างแน่นอน

พร้อมด้วยบริการสุดพิเศษสำหรับสัตว์เลี้ยง ได้แก่

- Welcome ice cream ให้กับสัตว์เลี้ยง

- Welcome premium giftset ให้กับสัตว์เลี้ยงทุกตัว ได้แก่ ของเล่น ขนมขบเคี้ยว ขนมขัดฟันช่วยดูแลช่องปากและฟัน รวมทั้งอาหารแสนอร่อยที่อุดดมด้วยโปรตีนจากเนื้อสัตว์คุณภาพสูงเทียบเท่ากับอาหารมนุษย์ (Human Grade)

- พร้อมกับที่นอน, ผ้าห่มนุ่มๆอุ่นๆ และแชมพูสำหรับสัตว์เลี้ยง

นอกจากนี้ทุกๆการเข้าพักสำหรับแพ็คเกจ Pawcation ทาง โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ   (Mövenpick Hotel Sukhumvit 15 Bangkok) ขอมอบเงินสนับสนุนจำนวน 100บาท/คืน/ตัว ให้กับ มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย (ซอยด๊อก หรือ SoiDog) เพื่อเป็นการส่งต่อรอยยิ้มและความสุขให้กับสุนัขและแมวจรจัดที่ไร้คนสนใจให้ได้รับการรักษาและมีชีวิตที่ดีขึ้น

แพ็คเกจ Pawcation

- ห้องคลาสสิค (Classic) ราคา 4,999 บาทสุทธิต่อคืน

- ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) ราคา 7,999 บาทสุทธิต่อคืน รวมสิทธิ์การเข้าใช้เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลาจน์

- รวมอาหารเช้า 2 ท่าน และสัตว์เลี้ยงสูงสุด 2 ตัว โดยตัวแรกจะไม่มีค่าใช้จ่าย และตัวที่ 2 จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 500 บาทสุทธิต่อคืน

- สำหรับสมาชิก ALL - Accor Live Limitless สามารถสามารถสะสมคะแนนในการเข้าพักได้อีกด้วย

6bdw2kwdsudf

Pink High Tea  และ Afternoon Tea  ยามบ่าย ณ ห้องอาหารลีลาวดี โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

ให้บริการวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.30น.-17.30น. ราคา 599 บาทสุทธิ/เซ็ต (สำหรับ 2ท่าน)

หรือ รวมสปาร์คกลิ้ง โรเซ่ ราคา 2,200 บาทสุทธิ/เซ็ต (สำหรับ 2ท่าน)

tm47ra97rvco

ผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆ บ่ายวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารลีลาวดี ด้วย Pink High Tea ที่จับคู่ผสมผสานทั้งของคาวและของหวานได้อย่างลงตัว   ในคอนเซ็ปต์ สีชมพู โดยใช้สีชมพูที่มาจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมที่สำคัญ เช่น สโคนสตรอเบอรี่ ทานคู่กับครีมและแยม

สตรอเบอรี่ของเมอเวนพิค (Mövenpick), พานาคอตต้า สตรอเบอรี่, แครนเบอร์รี่ ชีส ทาร์ต, พิงค์มาการอง, สโมค แซลมอนเบอร์เกอร์ บีทรูท รวมทั้ง ไวท์ ช็อกโกแลต พิสตาชิโอ   โดยใช้ช็อกโกแลตที่ขึ้นชื่อของแบรนด์เมอเวนพิค (Mövenpick) นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เสิร์ฟคู่กับชากุหลาบที่หอมละมุนอบอวล   เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันพักผ่อนสบายๆยามบ่าย

bdywf82cqnma
l9169dyiners
q8zdw5zprdyy
fkwhxacyy0iy
qq9nmg3ksj5d
mpu0fjw8ila1
srb0ldui4ffv
lzm09abjt4x6

นอกจากนี้ทางห้องอาหารลีลาวดี ยังมี Afternoon Tea เหมาะสำหรับยามบ่ายในทุกๆวัน   โดยรวบรวมทั้งของคาวและของหวานที่หลากหลาย เช่น สโคนสตรอเบอรี่ ทานคู่กับครีมและแยมสตรอเบอรี่ของเมอเวนพิค (Mövenpick), พิงค์มาการอง, แซนวิชทูน่ามะกอกดำ, ฟาฮิต้าไก่ รวมทั้งเมนูช็อกโกแลตต่างๆ โดยใช้ช็อกโกแลตขึ้นชื่อของแบรนด์เมอเวนพิค (Mövenpick) นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เช่น ดาร์ก ช็อกโกแลต เค้ก, ไวท์ ช็อกโกแลต มูส, ช็อกโกแลต พราลีน โดยเสิร์ฟคู่กับชา หรือกาแฟแบรนด์เมอเวนพิค (Mövenpick)

ให้บริการทุกวัน เวลา 14.30น.-17.30น. ราคา 499 บาทสุทธิ/เซ็ต (สำหรับ 2ท่าน)

o6oxhpcw0ytj

แล้วก็จะมี  choclate hour  ที่ห้องอาหารลีลาวดี 4 - 5 โมงเย็น  ของทุกวัน สำหรับแขกที่พักในโรงแรมได้ทานฟรี

ตามมาตรฐานของโรงแรมโมเวนพิคทุกที่  แต่เวลาจะแตกต่างกันไปครับ

5fgzau0ajnwe
04y1wl69g8mp
ockke2voif9t

เต็มอิ่มกับ รูฟท็อป ชาบู พร้อมบรรยากาศสบายๆ กับวิว 360 องศา ณ เรนฟอเรนส์ รูฟท็อป บาร์ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

qc3fpjwl98m6

. เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ รูฟท็อป ชาบู สไตล์โอเพ่นแอร์ ด้วยบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ ยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร และวิวใจกลางสุขุมวิทแบบ 360 องศา ณ เรนฟอเรนส์ รูฟท็อป บาร์ พร้อมกับมื้ออาหารสไตล์ชาบู ที่ทำให้มื้อค่ำนี้กลายเป็นอีกวันหนึ่งที่น่าจดจำ

ด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงรวมทั้งผักออแกนิค มีให้เลือก 2 เซ็ท ได้แก่ เซ็ทคนรักเนื้อ และ เซ็ทสุดคุ้ม กับน้ำซุป 2 แบบ 2 สไตล์ ทั้ง น้ำดำ และ หมาล่า ในเซ็ทคนรักเนื้อจะมีให้ทั้ง เบคอน เนื้อหมู เนื้อไก่ หมู 3 ชั้นสไตล์ และเนื้อ รวมทั้งชุดผักต่างๆ ราคาเพียง 799 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน และเซ็ทสุดคุ้ม จะมีซีฟู๊ดเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ปลากระพงขาว กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอน ปลาหมึก ราคาเพียง 1,599 บาทสุทธิ สำหรับ 4 ท่าน

โปรโมชั่น รูฟท็อป ชาบู ให้บริการทุกวัน เวลา 17.00น.-21.00น. ณ เรนฟอเรนส์ รูฟท็อป บาร์

dp00lbm1ig5m

เรนฟอเรสต์ รูฟท็อป บาร์ (11.00น.-23.00น.)

.    บาร์ที่อยู่ในสวนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางเขียวขจีทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายตา ด้วยวิวพาโนรามายามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า พร้อมกับจิบเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งและอาหารชั้นเลิศ

ih06h90at2r3
0ktfrnxe478k
kfig1fazzrmq
o9ifpvo42utz

Happy Hour:

ทุกวัน เวลา 19.00-20.00น. กับราคาเครื่องดื่ม ซื้อ 1 แถม 1 ณ เรนฟอเรสต์ รูฟท็อป บาร์

4meb9owfa9ay
qctpc6y3zq3p
q519peq2n2fg
behjbo4ya5n1

Shabu:

ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 17.00น.-21.00น. ราคาเริ่มต้น 799 บาทสุทธิ (สำหรับ 2 ท่าน) และ 1,599 บาทสุทธิ (สำหรับ 4 ท่าน) ณ เรนฟอเรสต์ รูฟท็อป บาร์

q2yzjlqyeyaw
5jz6onlz3r08
f68501tm8cvb
ieo24ijv3xa6
4kkd2nti73vk
h54fx5ti4d65
j55ghu7c45v6

ห้อง Suite กับขนาดห้อง  60 ตรม

ห้องนี้จะมีห้องรับแขกและห้องน้ำรับแขก  แยกต่างหากจากห้องนอนครับ

n2nsq51fsw5e
vx84j3ybpfoo
120e72mre83z
8f61bnbxfapz
z9j93x3y2jiv

ห้อง Superior  ห้องนี้จะเป็นห้องที่ถูกที่สุดครับ

rzvfv5titw8y
gufo1pom6ig0
df7pbhwzewaq
jzzcm4eas0zm
4pn8roarlbuh

ฟิตเนต  ขนาดใหญ่พอประมาณเลยครับ

9flojhgpipog
272n8d6x71ve
mtmnx7ov0r3f
h5qoiby6zl9g
h6un7pze6bjt

ห้องอาหารลีลาวดี (06.30น.-23.00น.)

.     เป็นห้องอาหารหลักของทางโรงแรม ให้บริการเมนูที่หลากหลาย เช่น อาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารอินเดีย อาหารสุขภาพ และสูตรอาหารดั้งเดิมของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เมอเวนพิค

บอกเลยว่าทีมงาน เชฟ  Josu Sedano-Martin (อาหาร Mediterranean ชาวสเปญ)ทำอาหารอร่อยมาก

น้อง เนตร น้องแช้มป์ น้องฟ้า น้องเพลง บริการดีมากๆ และฮามากครับ

dnepae09wdh7
wkdwbsatkknd

และด้วยบรรยากาศผ่อนคลายสบายตา เหมาะสำหรับการพักผ่อนพร้อมด้วยหน้าต่างบานใหญ่เพื่อชมความเขียวขจีของต้นไม้โดยรอบ

wsd2gyc1tam6
ctcuj8pwm9az
mpsf6h3ja4yw
kljnimh8q4hw
qzlvrsdsfsba
r7hlhsjljlfl
isvrivu0w0rg
mg1s4nxh4hps
yug74qvfmhfv
6h4i49ahbpta
r2qsq2fm2p5n

อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่ห้องอาหาร ลีลาวดี  อาหารดี มีคุณภาพครับ

dzh0rx96buac
atozp6q7839l
o9ijk3p8gz6h
c9trmd47g3qr
4dh3fif8xoq9
1n8yqbmht02w
g7tamrryq82u

ก็จบแล้วครับ

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักใจกลางกรุงเทพ

.     โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 Mövenpick Hotel Sukhumvit 15 Bangkok  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก  ที่น่าสนใจเลยทีเดียว     โรงแรมหรูกลางสุขุมวิทสไตล์รีสอร์ต   ยินดีต้อนรับน้องหมาน้องแมวด้วย   อาหารอร่อย  น้องๆพนักงานน่ารักมาก  มีรูฟท๊อปบาร์ที่เก๋และสวยมาก  มีจัดหมูกระทะราคาใช้ได้  และอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว

ก็เก็บไว้พิจรณาเป็นอีกตัวเลือกนะครับ

b8dy76jluzds

แม่ประนอม ครับผม