fmeefo7n7ago

วันนี้เรามีนัดล่องเรือทานข้าวเหนือแม่น้ำเจ้าพระยากันค่ะ จะนั่งเรือกินข้าวชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาซักที มันต้องเป็นเรือใหญ่ โอ่อ่า หรูหรา ใหญ่ที่สุดในน่านน้ำเจ้าพระยาค่ะ นั่นคือ เรือวันเดอร์ฟลู เพิร์ล ที่มีความจุกว่า 500 ที่นั่ง เรานัดเจอกันที่ท่าเรือ River City ย่านเจริญกรุง เอาเช็คอินไปแจ้งที่เคาเตอร์ของ Wonderful Pearl Cruise ที่ประตูสอง

i7wtukyoikjf

ไม่นานเรือวันเดอร์ฟลู เพิร์ล ก็มาเทียบท่าตรงตามเวลา ไม่ต้องรอ

s7k79b5fh9lu

ด้านในหรูหรา โอ่อ่า สมกับที่ถูกเลือก

e9aujqc1jv1s

ผู้ใช้บริการทยอยขึ้นมาบนเรือ

u9l4n0cvr32l

ไลน์อาหารที่หลากหลาย มีให้เลือกตามชอบ

46oacy1bkwxg

น่ากินทุกอย่าง

b63snp5kmf4d

ซี่โครงหมูอบ

62hovvdv9s1w

ทะเลผัดผงกระหรี่

24lxaoljihhk

เครื่องเส้น เครื่องจิ้ม ซุปอีกมากมาย

womgu8l0p340

สองสาวส้มตำสเตชั่น

o26wp3wn2u3b

ผลไม้สด ๆ หวาน ๆ

lybz8lkcesku

พระเอกของลำเรือ กุ้งเผา และน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซบ

6kz6bl1q9o7r

กุ้งตัวโต ๆ สด ๆ

bob7p0telwc0

เชฟปรุงซูชิให้ลูกค้ากินใหม่ ๆ

j30dodksq3t6

ข้าวปั้น ซูชิ สด ๆ จากครัวญี่ปุ่น

qkf0oiud2mpb

ของหวานสวยเก๋

zrxlwj9lj9n4

หลากหลาย แต่อร่อย

w6f50y7mskgk

นักร้อง นักดนตรีต่างประเทศ ที่จะมาขับกล่อมตลอดการเดินทาง

ev7dc4fvbdeu

ไลน์อาหารด้านล่างลำเรือ

s9c9lfoepfa2

วิวพระบรมมหาราชวัง

5vovxzitt0zr

อาคารสวย ๆ ริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา

tcvjwocqyf74

ปาร์ตี้เล็ก ๆ บนดาดฟ้าเรือ

bf0czmn2qjnv

สังสรรค์กันเป็นหมู่คณะ

8x5nf20zbnn3

เต็มอิ่มกับบรรยากาศสองฝั่งริมน้ำเจ้าพระยา ทั้งอิ่มอร่อย ด้วยอาหารที่ให้บริการหลากหลาย ความโอ่โถง กว้างขวาง รวมถึงความปลอดภัยของลำเรือที่ใหญ่ จนแทบไม่รู้สึกว่านั่งเรือ ใหญ่โตกว้างขวางกระทั้งห้องน้ำที่มีให้บริการมากมายอย่างเพียงพอ

Wonderful Pearl Cruise

สนใจติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่

Customer service : 02-861-0255 # 5
Facebook : @grandpearlgroup
Twitter : @grandpearlgroup
IG : @grandpearlgroup
Line : @wonderfulpearlLineofficial
Link : https://lin.ee/yKILFUl