uwi60ilesdco

Seoul Won ปิ้งย่างเกาหลี - บางแสนบุฟเฟต์ปิ้งย่างที่จบในราคาเดียวคือ 249 บาทเท่านั้น รวมน้ำแถมไม่จำกัดเวลา

198xawcppmgu
4nl156kr82q6

หลังจากเราผ่านหน้าร้านไปมาหลายรอบ จนสายปิ้งย่างอย่างเราอดใจไม่ได้ต้องขอไปลองหน่อย เป็นบุฟเฟต์ที่มีเครื่องเคียงเยอะมาก ทั้งกิมจิ ไชเท้าดอง ผักโขม พริกหรือผักคอส

g7vhvk47kbss
addmq0d4g3oj
b1hyw47qm2rs
rnssqjfufxgu

นอกจากนี้ด้านหมูยังมีทั้งหมูสามชั้น สันคอ หรือจะหมูหมักโคชูจัง ซีอิ๊วมีหมด

และยังมีของทานเล่น ไก่ทอด ต๊อกบ๊กกี ชับแช ข้าวผัดกิมจิ ข้าวหมูผัดซอส

ish474uq5x19
wemmsjhi8tgz
rb6pepcilq0h

เมนูเยอะจริงๆนี่ยังบอกไม่หมดนะ แนะนำให้ไปลองเอง เครื่องดื่มก็น้ำอัดลมมีหลากหลาย

แถมยังมีไอติมด้วยรสกล้วยคือดีย์ โดยรวมราคาและเมนูน่าจะถูกใจใครหลายคน

z60xz3n1tgtd
emcgr3zb7fc1
12dt2mw5zw4i
w0qyh65malup

เปิดปิด : 16.00-22.00 น.

ติดต่อ 095-5266228 (แนะนำให้โทรไปจองโต๊ะไว้)

พิกัด : ตรงตลาดวังมุข หลังร้านแว่นตาบูรพาอาย

qeqgl0zaddpn
5b8cgqmx9lyb
oz0l5ybj19pa
bapq43tt7ym4

ฝากติดตามเราด้วยนะ

FB Page : ไปเรื่อยเรื่อย

.....................................................................................

#ไปเรื่อยเรื่อย #ไปเรื่อยเรื่อยxของกิน #รีวิวบางแสน #รีวิวชลบุรี #ของกินบางแสน #ปิ้งย่างบางแสน #seoulwonปิ้งย่างเกาหลี #ปิ้งย่างเกาหลี #ร้านปิ้งย่าง