j2t8jxbgukge

มาเที่ยวเกาะล้านก็ต้องแวะคาเฟ่สวยๆ ต้องบอกเลยว่าใครมาพักผ่อนบนเกาะล้านแล้วนอกจากเที่ยวทะเลช่วงเย็นแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยช่วงเที่ยงแวะพักร้อนก็ต้องหาคาเฟ่สวยๆไว้จิบกาแฟ หรือ ทานอาหารชิลๆพร้อมถ่ายรูปเล่น

ความพิเศษของคาเฟ่นี้คือตกแต่งเป็น 2D เลยหว่ะคุณ เราไปดูข้างในกันดีกว่า

rr3slz15tse3

ด้านในตกแต่งสวยงามมากๆ สีขาวแบบมินิมอล เหมือนกับอยู่ในหนังสือขาวดำเลยหล่ะ

jvdjcklkh904

มีหลากหลายมุมให้เราได้ถ่ายรูปเล่นเช็คอินแบบชิคๆ

8yoe0retdjko

มาพักร้อนแล้วก็มาถ่ายรูปเล่นกันก่อนจะออกเดินทางไปยังทะเลเกาะล้าน

v4c0d992dxc4

อาหารมาแว้ว หน้าตาน่ารับประทานมากๆเลยหล่ะ

sshnignnedc7

เป็นของกินเล่นที่อร่อยโคตรๆเลย

srwmtv0ldikm

แวะมาทานอาหารกันได้ คอนเฟิร์มว่าอร่อย

29kzt8yc4cwr

ของตัวไปทานก่อนนะค้า

3v70i8ahd94r

พิซซ่านี่เห็นถาดเล็กๆแต่หน้าแน่นมาก

wz2hkvdq4j66

ใครไม่ทานกาแฟก็มีเมนูหลากหลายน่าลองมากๆ ส่วนใครสายกาแฟก็มาลองเทสกันได้ครับ

y4ikja2dn4wp

ภายนอกก็มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นกันอีกด้วย สำหรับใครที่เดินทางมาเกาะล้าน แล้วหาคาเฟ่ค่าเวลานานๆหล่ะก็

ที่ Sea You Again Kohlarn เหมาะกับทุกสายจริงๆ ใครมากับน้องๆหนูๆก็มีที่ให้เดินเล่นในสวน

เป็นคาเฟ่เก๋กู๊ดที่ไม่ควรพลาดจริงๆจ้า

y21o1i2uy8j0

สำหรับร้าน Sea You Again Kohlarn

เวลา : 09.00 - 20.30 น. (หยุดวันพฤหัสบดี)

พิกัด : ร้านตั้งอยู่บนเกาะล้าน

https://maps.app.goo.gl/Mdca2WpEVnVNL3Hb6 #คาเฟ่ #ชลบุรี #เกาะล้าน #สวยโคตร #Suaykod