มาธุระเชียงใหม่อีกแล้ว เลยอยู่เที่ยวต่อสักหน่อย ช่วงนี้เชียงใหม่ฝนตก ไปไหนก็ชุ่มฉ่ำ ครั้งนี้เราไปเดินเล่นกันที่ตลาดงานcraft ที่ประจำสำหรับบ้านเรา และไปประตูท่าแพซึ่งเพิ่งจะแวะจอดดูนกกันสักครั้ง เราเลือกพักกันที่พาสเทลที่พักน่ารักขนาดกระทัดรัด ใจกลางเมืองเชียงใหม่ …ไปเที่ยวด้วยกันค่ะ…
มาเชียงใหม่ครั้งนี้เราเลือกพักกันที่ Pastell Oldtown ที่พักใจกลางเมืองเชียงใหม่ สไตล์พาสเทลตามชื่อเลย สีสันน่ารักเหมาะกับคนน่ารักอย่างเรา สะดวกกับการเดินทางไปที่ต่างๆในเมืองเชียงใหม่ มีที่จอดรถสะดวก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศภายในดี ราคาดีและตอนนี้เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันด้วยนะ
เราพักห้องติดสระว่ายน้ำเลย เป็นประเภทห้อง Deluxe balcony
ห้องขนาดกระทัดรัด จัดสัดส่วนดี สีสวย น่านอน
อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน
เราเสริม 1 เตียง
ภายนอกห้องโซนล็อบบี้ บรรยากาศก็ดีมากๆ
สระว่ายน้ำติดห้องเราเลย
ห้องเราคือห้องนี้เลย
เด็กปลื้มมากๆ
กลางคืนแสงดีมากๆ
อาหารเช้าของที่นี่จะเมนูเหมือนกันทั้ง 2 วันที่เรามา
มาเชียงใหม่บ่อยมาก แต่ก็เพิ่งจะเคยแวะกับเค้า ประตูท่าแพ
นกเยอะมาก
มีบริการถ่ายรูป เค้าจะมีวิธีให้นกบินขึ้นมาให้เราถ่ายรูปเลย
มาเดินเล่นที่บ้านข้างวัด สถานที่โปรดปรานของบ้านเรา
บ้านเราชอบงานคราฟท์กันมากๆ
เดินไปจนสุดทางจะมีสัตว์ให้เด็กๆให้อาหาร เด็กชอบมากก อยู่ตรงนี้นานเลย
มาต่อกันที่ตลาดจริงใจ แต่เสียดายวันที่ไปฝนตก ของเลยมาขายน้อย เด็กตั้งใจจะมาซื้องานคราฟท์ที่เล็งเอาไว้ที่นี่ เค้าไม่มาขาย เสียใจ
เราเลยเดินมาโซนของสดและอาหาร หาอะไรทาน
ร้านมาชายน้อยมากเลย แต่ก็พอมีให้เราได้เดินเสพ
สินค้าน่ารักๆทั้งนั้นเลย
ช่วงนี้ไปไหนก็ชุ่มฉ่ำ มาอ่างแก้วกะว่าจะมานั่งมองภูเขาริมอ่างเล่น ฝนก็ไม่เป็นใจเอาซะเลย
ไว้เจอกันใหม่ ....เชียงใหม่....ที่รัก
เ ฉ พ า ะ เ ที่ ย ว
วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 21.16 น.