ทริปนี้เฟิร์นกับหมู พามาเที่ยวพัทยา ฉบับนอนหรู อยู่สบายกันค่ะ ที่ Cape Dara Resort ที่นี่เป็นโรงแรมระดับต้น ๆ ในพัทยา หากใครต้องการห้องสวย ติดทะเล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ก็ต้องเป็นที่นี่เลย

wim3f69fxqir

ตั้งแต่ก้าวเข้ามาที่นี่ ก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศ ความเย็นสบาย จากต้นไม้และน้ำทะเล ถัดจากล็อบบี้มาก็เจอสระว่ายน้ำแบบนี้เลยค่ะ มุมถ่ายรูปที่นี่เยอะมาก

3nb7lqvfti7p

โดยเฉพาะมุมนี้ที่ hot hit ใครมาก็ต้องได้รูปมุมนี้กลับบ้านแน่นอน

l90rnjz52z85
q50ymv4j9j2l

สระว่ายน้ำของเขามี 2 สระนะคะ สำหรับสระด้านบน จะเป็นสระกลางที่มีขนาดใหญ่ และมุมนั่งเล่นเยอะ สามารถสั่งเครื่องดื่มที่บาร์ได้

l9qb57mcq17o
tbmbo6w9ye0w
rhxee4sd3g87
y199nhg07il4

ส่วนสระด้านล่าง จะเน้นความเป็นส่วนตัวมากกว่า และมีบาร์ให้บริการเช่นกัน

shxru3qumq75
mg5hv2zsy0uy
57nxsqgnjkxu
7q8y2zrk49n7
0kf81gtz7j4x
acfx931anwq3

แอบเก็บรูปมุมนี้มาฝาก เป็นทางเดินไปสระด้านล่างนะคะ มีต้นไม้ตกแต่งตามทางเดิน ให้ถ่ายรูปสวย ๆ ด้วยค่ะ

xqkpm2sucx01
3jlj3h7uu03h
54dw9lxm1izb
tcodz6363jv2

Cape Dara Resort มีห้องพักให้เลือกเยอะถึง 13 Type ทั้งเข้าพัก 2 คน ไปจนถึงครอบครัวเลย ห้องพักของพวกเราคือ Type Dara Deluxe เป็นห้องที่ขนาดกำลังพอดี เหมาะกับการเข้าพักสองคน

ffs2xiyrtrjf
4s9khhacqqvo
qf187cpo5rl1

แยกส่วนห้องนอน ห้องน้ำอย่างชัดเจน

0nyd9fmwyhk8

มีมุมโต๊ะทำงานไว้ให้

rqjfldj1m0mh
uwzcak27cmen

และมุมนั่งเล่นริมระเบียง

31hxwqws9r64
kc9zcvbhqh4h

เฟิร์นชอบห้องนี้ตรงที่มีมุมอ่างอาบน้ำในห้องน้ำ ที่เราสามารถแช่ไป นอนมองทะเลไปเพลิน ๆ

8jqtxainxday
kn8a6svnjrl6
esk51o2z4dlv
qazid9w0kmhm

ดินเนอร์มื้อนี้ เราทานกันที่โรงแรมเลยค่ะ ที่ห้องอาหาร Radius เขาจัดที่นั่งสุดโรแมนติกริมทะเลให้เลย

5lstfr6sqcdf
d8v4hs5lt3hg

เราลองเมนูใหม่ล่าสุด ชาบูพรีเมียมสูตรต้นตำรับญี่ปุ่น

cj8ehwz9ile7
35qzq2ztd2ci

หน้าตาน่าทานมาก ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท++ Set ได้ทั้ง เนื้อวัวออสเตรเลีย, ริบอายออสเตรเลีย กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน หอยเชลล์ เนื้อหมูพรีเมียม และอาหารทานเล่นสไตล์ญี่ปุ่น

czpllyts5nsg
sg7wbqeolnts
ouhmkcf5nvqd
yjfq91j26f4f

น้ำซุปสามารถเลือกได้ถึง 4 แบบเลยนะคะ ซุปชาบูน้ำดำ ซุปกระดูกหมู ชุปต้มยำ และซุปชาบูหม่าล่า เฟิร์นกับหมูเลือกเป็นซุปต้มยำน้า หอม กลมกล่อมเลย

b251bfq9yltl

ส่วนอาหารเช้าที่นี่ก็เมนูหลากหลายมาก มีทั้งอาหารไทย American Breakfast ไปจนถึงก๋วยเตี๋ยว รับประกันรสชาติ ความอร่อยนะคะ

hnguywo34ob1

ที่สำคัญคือนั่งทานวิวทะเลแบบนี้ ชิลมากเลย

pdp4cs4k207y

นอกจากสระว่ายน้ำและห้องอาหารที่เล่าให้ฟังแล้ว Cape Dara เองยังมีสปา ฟิตเนส Club Lounge ร้านเบเกอรี่ ให้บริการด้วยค่ะ เรียกว่า มาที่เดียวแต่ได้สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันเลย

5rtfqy385r07

ตอนนี้ทางโรงแรมเข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ด้วยนะคะ รับส่วนลดค่าห้องพักถึง 40% ราคาเริ่มต้น 2,000 + เท่านั้น รีบจองก่อนสิทธิเต็มน้า

jj0ec9iam3cy

ข้อมูลที่พัก
Cape Dara Resort
การเดินทาง https://g.page/CapeDara?share
สอบถามข้อมูล จองห้องพักได้ที่ Line : @Capedara หรือโทร 038 933 888