พามาทานของหวานกันบ้าง ร้านจริณ ตั้งอยู่เลขที่ 20 ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 17 ตำบลสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่ ร้านเปิดประมาณ 9.30-19.00 น. นำบ้านโบราณมาเปิดเป็นร้านดูสวยไปอีกแบบ ร้านนี้มีการสกรีนรูปหน้าคนบนฟองนมบนกาแฟหรือชาเป็นรูปด้วยนะ เพราะแบบนี้เราถึงมาทานของหวานที่ร้านนี้กัน และเมื่อปี 2555 เราเคยไปทานร้านเค้กจริณ ที่ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 11 เหมือนกัน แต่พอเวลาผ่านไปไม่รู้ว่าเขาย้ายร้านหรือเปล่า

jy2aoslwazo0
tb7tbiralsce

ในร้านมีทั้งร้านจริณที่ขายขนมเค้ก ขายพาย และมีร้านกาแฟยักษ์ (Yuk Coffee)

fwh8g5703gly
6fgah02atage
d5d2r8wi1mtb

เมนูมีหลากหลายมากเลยจ้า การจะสกรีนรูปหน้าคนเราต้องสั่งชา/กาแฟที่มีฟองนมเท่านั้นนะ

ncibyz8ihrrr
xczg559e1u0u
gou971asnt4j

ขนมมีหลายอย่างมาก น่าทานทุกอย่างเลย มีทั้งขนมเค้ก พาย และพวกทาร์ต

v780uf3s8qgw

สั่งขนมเรียบร้อยเราก็เดินมาหาที่นั่งกัน ภายในบ้านตกแต่งได้น่ารักมาก

4g8wxzscwoj3

ขนมมีหลายอย่างมาก น่าทานทุกอย่างเลย มีทั้งขนมเค้ก พาย และพวกทาร์ต

wh5aiw603xck
w7am4khkkaum
sq7lmbnz05mx
hkaasywau1il
n72jz8n2lot5
gk6em84j4y03
rhs5a6d4tydg

บราวนี่ ช็อคชังค์ จาก 60 บาท ลดราคาเหลือ 30 บาท หนึบๆ หวานๆ

2p9cbuzmlpz1

ทีรามิสุพาย 90 บาท รสชาติเข้ม หวานๆ อร่อยดีค่ะ

46xr2vqxxisg

ชีสเค้กราดน้ำซอสมะม่วง 95 บาท อันนี้คืออร่อยมาก ชีสเค้กรสชาติหวานๆ มัน หอมชีส ตัดเลี่ยนได้ดีกับน้ำซอสมะม่วง (ปลื้มเลยชอบมาก)

9hjaki9itavi

พายมะพร้าวมันม่วง 85 บาท ตรงส่วนที่เป็นชั้นสีขาวกินแล้วสวบๆ ทำจากไข่ขาว+น้ำตาลตีให้ขึ้นฟู เป็นแบบเมอแรงค์ ส่วนที่เป็นชั้นสีม่วงทำเหมือนสังขยา หวานทั้งชิ้นเลยจ้า หวานมากสำหรับเรา

zdyxps63ttq1

พายมะพร้าว 85 บาท ทางร้านและชาวเนทบอกว่าพวกพายมะพร้าวนี้เป็นซิกเนเจอร์ที่ขึ้นชื่อของร้านเลยนะ ต้องสั่งพลาดไม่ได้ แต่เราชิมแล้วเราว่าอันนี้ก็หวานตาปิดเช่นกัน เพื่อนๆ ที่ไปก็เห็นพองต้องกันว่ามันหวานมาก

gzuiublfsjcq

ให้ดูเนื้อขนมข้างในชัดๆ

y5569xjg1a14

เพื่อนเราสั่ง Espresso Frappe แก้วละ 85 บาท แล้วเราก็เซฟฟี่ถ่ายรูปกันในบริเวณร้าน เพื่อเอารูปมาสกรีนลงบนฟองนม ค่าทำรูปบนฟองนมฟรีนะ

vg2jabpeed7a
kwt28kd12lwc

ดื่มกาแฟจนจะหมดรูปยังไม่เละเลย

zw56ipx8oim4

แก้วนี้ของพี่อีกคน

qb4hc5ocs23m

ของเราสั่งชาเอิร์ลเกรย์ มิลค์ที ก็ชานมเอิร์ลเกรย์ นั่นแหละ แก้วละ 70 บาท สั่งหวานน้อย รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นชา

x6m47tbsk4lt
r595ztxwvgel

ทานกันเรียบทุกอย่าง ยกเว้นพายมะพร้าวแสนหวาน

ggksgq87yb1s

ราคาทั้งหมด 785 บาท