.     โรงแรม  อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ท  Away Chiang Mai Thapae - A Vegan Retreat     ที่นี่เป็น รีสอร์ทแรกในประเทศไทยที่ให้บริการเฉพาะอาหารมังสวิรัติ    เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ    เป็นรีสอร์ตที่ปราศจากเนื้อสัตว์  อยู่ในกลุ่ม Veggie Hotels      รีสอร์ตตกแต่งสไตล์โคโลเนียลสีขาวสวยงามสะดุดตา มีห้องพักทั้งหมด  39 ห้อง  ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ใกล้กับถนนคนเดินท่าแพ

bhtxv83iznak

แม่ประนอม  ครับผม

.     โรงแรม  อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ท  Away Chiang Mai Thapae - A Vegan Retreat   ตั้งอยู่ใจกลาง จ.เชียงใหม่     เพียง 5 นาที จากถนนคนเดินประตูท่าแพ   ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย   ถนนช้างม่อยแหล่งรวมสินค้าหัตถกรรมงานหวาย    พิกัดถ่ายรูปยอดนิยม คาเฟ่ Brewginning ร้านอาหารเหนือชื่อดัง   ตลาดของฝากวโรรส   ตลาดดอกไม้ริมแม่น้ำปิง รวมไปถึงวัดเก่าแก่ในตัวเมือง เช่น วัดลอยเคราะห์ วัดพระสิงห์

.     ไม่เพียงเท่านั้นทางรีสอร์ตยังมี 𝗔𝘄𝗮𝘆 𝗔𝗱𝘃𝗲𝗻𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗞𝗶𝘁 🚲 พร้อมจักรยานสำหรับให้ยืมปั่นสำรวจเมืองอีกด้วย เรียกได้ว่ามาพักที่นี่ก็แทบจะเก็บสถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองได้ครบหมดแล้ว.

lr1ttfywcwji
qje3ymn6vluw
4sqlxej9ci9p
lwc9q7ox0rr7
gyvjecuntyzg
3j9zrt6zz6fb
18t2d4r58kvn

.   ห้อง Jacuzzi Suite  ขนาดห้อง  65 ตารางเมตร  มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและจากุซซี่ส่วนตัว   ห้องนี้หรูหราและสวยงามมาก  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  และเตียงนอนหนานุ่มนอนสบายจริงๆ

er1oze4xbr1a
1tgwj5v4bqaq
xnnap7u93smz
ppkrs28zta65
lqyn6zexqrcr

ห้องดีลักซ์  ขนาดห้อง  31 ตร.ม. เป็นห้องเริ่มต้นของที่นี่    แต่ก็สวยงามเหมือนกัน  สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน  เตียงก็หนานุ่มนอนสบายครับ

v1nwfuck97um
wxyiby61rcpc
comykrgy8f7p
roq22z9oe8eo
da6vgwyxlfyx

.    ห้องอาหาร  MOREGANIC VEGETARIAN RESTAURANT   ห้องอาหารหนึ่งเดียวของที่นี่   ให้บริการเฉพาะอาหารมังสวิรัติ   อาหารเช้ามีไลน์บุฟเฟต์เล็กๆ   และสั่งจากเมนู

bhhlqvc6au39
20a9zw305phs
5lxi50pvja5g
pvezwk1b4ca6

ก็จบแล้วครับ

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักในเมืองเชียงใหม่

.   โรงแรม  อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ท  Away Chiang Mai Thapae - A Vegan Retreat   ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก  ที่น่าสนใจเลยทีเดียว     โรงแรมสวยงามขนาดเล็ก  ราคาย่อมเยาว์ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ตั้งอยูใจกลางเมืองเชีบงใหม่  เป็นโรงแรมมังสวิรัติ    เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ

ก็เก็บไว้พิจรณาเป็นอีกตัวเลือกนะครับ

ktrq667nz25w

แม่ประนอม  ครับผม