หัวหินไปกี่รอบก็ยังไม่เบื่อ และการไปหัวหินครั้งนี้ มีโรงแรมเราอยากแนะนำ คือ Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin บรรยากาศดีมาก ติดริมทะเล และแต่ละห้องมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง

62i2w4hgbwc3

ขับรถเลี้ยวเข้ามา ก็มา Drop กระเป๋า หรือส่งคนที่จุดนี้ก่อน ขึ้นบันไดไป Check-in กัน Lobby โล่งกว้าง อากาศถ่ายเทดีทีเดียว เย็นสบาย ไม่ร้อนเลย จุดนี้ตอนกลางคืน ถ่ายรูปสวยมาก

kxx1dv0yf02l
s6o8c5ttruqt

Check-in เรียบร้อย ทางโรงแรมจะขับรถกอล์ฟ พร้อมกระเป๋า ไปส่งที่ห้องถึงห้องแล้ว แต่ของเราอยู่ชั้น 2 นะ

ezy5emc34s98

ห้องพักมีทั้งหมด 6 แบบ แต่สำหรับเราคืนนี้ เราพักแบบ " Junior Suite Pool View" ขนาดห้องใหญ่เลยทีเดียว ขนาด 120 ตร.มแยกในส่วนของห้องนอน และส่วนนั่งเล่นชัดเจน และมีระเบียงให้นั่งดูวิวสระว่ายน้ำได้ด้วย

bsszfumluy0x
ooervtud9nvq
umgw9kk2okpi
p3eqxqw8jgwt
a2kf17l0jvd3
3ktsjswnjooc

สระว่ายน้ำที่โรงแรมมี 2 สระ ซึ่งสระนี้จะอยู่บริเวณห้องพัก โซนด้านหน้า และอีกที่จะอยู๋ติดทะเล ใกล้ๆกับร้านอาหารของโรงแรม แต่สระว่ายน้ำที่นี่ ค่อนข้างลึก อยู่ที่ 1.55 เมตร ระวังเด็กๆกันด้วยนะ

287m8d1xtmis
al0r3w0r9f8r
00mbiggia08y
djsc8jlsxkeu

จากห้องพักเรา และจะไปหาด หรือจะไปร้านอาหาร ต้องเดินผ่านสระบัว ที่อยู่กลางโรงแรม และมีห้องพักแบบ "Terrace Suite" อยู๋ขนาบทั้ง 2 ข้าง

g6fm2b31genz
gnejghshwyiv

ห้องพักนอนสบายแล้ว เราก็ไม่อยากออกไปนอกโรงแรมสักเท่าไหร่ เลยทานอาหารกลางวัน อาหารเย็นที่ห้องอาหารโรงแรมเลย อาหารอร่อย บรรยากาศดี

xal2fo73qjl4
qjxst7pn1y7f
l7z0nltddsbj
ybnzgbhdfec9
5xd6443bww2w
ha4f7ttecs6i
oav8opnrjeyu

Movenpick HuaHin สำหรับเราแล้ว เราค่อนข้างชอบเลยนะ เพราะมีความเป็นส่วนตัว และสงบมาก และพนักงานก็น่ารักเป็นกันเอง คะแนนเต็ม 10 ให้ 10 เลย

More Information
เบอร์โทร: 032-520-777
FB: @MovenpickHuaHin
Website: www.movenpick.com/hua-hin