หาแรงบันดาลใจในการทำงาน หาโรงแรมที่เห็นวิวทะเลสวยๆสักที่ วันนี้เราเลือกเปลี่ยนที่นอน ที่ทำงานกันที่ Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang

1bqosgaxpa59

โรงแรม Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang อยู่ริมถนนเจิมจอมพลกลางศรีราชาเลย อาคารโรงแรมหาง่ายเพราะเป็นอาคารสูง 26 ชั้น ป้ายหน้าโรงแรมก็มีขนาดใหญ่โดดเด่น

ocp2dkxz1w49

พื้นที่ชั้นล่างเป็นส่วนต้อนรับ พักคอย และมีคาเฟ่บริการด้วย พื้นที่โล่ง เพดานสูงทำให้รู้สึกโปร่งมาก และมีที่นั่งมุมดีๆ เยอะมาก

wi7jafl2jl8y
vv8s015pzok6
udvyq229gtu3

ห้องพักของเราวันนี้เป็นห้อง Deluxe วิวทะเล ห้องพักสวยมากๆ เห็นวิวทะเลด้วยหน้าต่างบานใหญ่ การเปลี่ยนที่นี่เป็นห้องทำงานที่มีวิวเป็นทะเลสวยๆ

jxfejpdmjfii
4eytf4m9vek6
pfnrbh1fpcr2
9o0ge7k2c2rj

ห้องน้ำเหมือนจะเปิดโล่งแต่จะมีฉากกั้นเลื่อนปิดได้เพื่อความเป็นส่วนตัว และห้องอาบน้ำกับห้องน้ำ จะแยกจากกัน

um3cjzpudny8
ljaqrdf5ofnh
5j1ed7ms2dqx

Facilities โรงแรมมีหลายอย่าง เราเริ่มกันที่ "KIDS ROOM" กันก่อน ในห้องก็มีของเล่นเยอะมาก และพื้นเป็นนุ่มๆเวลาหกล้มจะได้ไม่เจ็บมาก

hbm9wghihr07
2u9dcslgp83a

จุดเด่นของ Novotel Marina Sriracha & Koh Chang คือ สระว่ายน้ำแบบ Infinity edge pool มองวิวได้ไกลและโปร่งมากเพราะเป็นอาคารริมทะเลไม่มีอะไรมาบัง

vywdh7s8fmpe
d4uvq2dmgaq7
jzaoz7fjra1k

ห้อง Fitness มีอุปกรณ์ออกกำลังกายหลายอย่าง แต่ที่เราชอบคือลู่วิ่ง และจักรยานวางหันหน้าเห็นวิวทะเล ทำให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่อดี

921gdg3r8n1q

สปาชื่อว่า In Balance Spa ซึ่งมีโพรแกรมการนวดผ่อนคลายให้เลือกหลายแบบ

4o4s31z41uqh

ถ้ามา 2 ท่านแนะนำห้องนี้ วิวสวยจริงๆ นอนนวดชมวิวทะเลกว้างๆ สบายตาโดยเฉพาะถ้าเป็นช่วงเย็นจะสวยมากๆ แนะนำโพรแกรม Aroma Relaxingนอนนวดผ่อนคลายสบายๆ วิวสวยๆ หายเหนื่อยหายเมื่อยแน่นอน

rl77ols9oi67
ggonw3ror9mw

rooftop bar ด้วยนะ ที่ชั้น 26 ชื่อ Silver Moon Rooftop Bar มีพื้นที่ให้เลือกนั่งทั้งด้านในอาคารและด้านนอก ด้านในอาคารจะตกแต่งด้วยไฟสีน้ำเงินสลัวๆ ส่วนด้านนอกก็รับลมทะเลแบบเต็มๆ

vbrna3ufje9t
0fb801gqql1q
pykwfkeptm1a
3b2nddkjp6dt

พักผ่อนก็ได้ แถมได้แรงบันดาลใจในการทำงานอีก บรรยากาศดี วิวดี และได้พักกับสถานที่ดีๆ สบายๆ ก็เป็นการเติมพลังให้เราได้ไปในตัวเลยนะ

More Information
เบอร์โทร: 033-265-888