รีวิว โรงแรม Cosy Beach Hotel Pattaya

ที่พักพัทยา ราคาหลักพัน วิวหลักล้าน ใกล้หาดโคซี่ เห็นวิวทะเลและเกาะล้านจากระเบียงห้อง

สวัสดีค่าาเพื่อนๆ วันนี้พวกเรา 2 คนจะมาแนะนำที่พักพัทยา ราคาหลักพัน วิวหลักล้าน นั่นคือ โรงแรม Cosy Beach Hotel Pattaya ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ใกล้ชายหาดโคซี่ ที่เป็นชายหาดสาธารณะคนไม่พลุกพล่าน ได้วิวพระอาทิตย์ตกดินสวย บรรยากาศดีมากค่ะ

zdzl8o2908rl

ไฮไลท์ของที่ Cosy Beach Hotel Pattaya คือ สามารถมองเห็นวิวทะเลและวิวเกาะล้านจากระเบียงห้องแถมราคาสบายกระเป๋า และตอนนี้ทางโรงแรมได้มีการรีโนเวทตกแต่งห้องพักใหม่ในโซนของตึกแกรนด์ บอกเลยว่าสวยและทันสมัย โทนสีขาว มินิมอล พร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา สวยขึ้น สลัดภาพเก่าออกจากหัวไปได้เลยจ้า ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักพันเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่าในการมาพักผ่อนจริงๆ

2iux3e74930n
iae4lpipe308
6i5a0j7di0qk
fdab531qw6rj
oe6xrlufh3il
66wusvcsuilv
m9qwbckj8ivq

โรงแรมได้ทำเลดีมากเพราะบริเวณใกล้ๆ โรงแรมก็มีทั้งร้านอาหารชื่อดังและคาเฟ่ริมทะเลสวยๆ ชิคๆ เช่น The Sky Gallery Pattaya, Chocolate Factory , 3 Mermaids Cafe Pattaya และ The Lunar Beach House

Cosy Beach Hotel Pattaya จะมี 2 ฝั่ง แยกเป็นตึกโอเชี่ยน และตึกแกรนด์ รีวิวนี้พวกเราไปพักผ่อนมา 3 วัน 2 คืน พักกันที่ห้อง  Ocean Front Suite Seaview ของทางฝั่งตึกโอเชี่ยน เป็นห้องที่สามารถเห็นวิวเกาะล้านแบบพาราโนมา ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยคอมเทมโพรารี่ ระเบียงกว้าง แถมยังมีอ่างให้แช่ตัวไปชมวิวเกาะล้านไปด้วย

writnf7elkg2
srd6djsgr4nl

และจะพาไปชมห้องพักที่ตกแต่งใหม่ของตึกแกรนด์ ซึ่งสวยวิวปัง สไตล์ Modern Tropical มินิมอลสบายๆ ตอบโจทย์ สายเเชะ สายชิลล์ สายคอนเท้นต์ที่เลิฟแน่นอน จะดีงามขนาดไหนก็ตามรีวิวนี้มาโล้ดด

rkh4t4shgto6
wgnts4rr4rqt
bzmby5uh95c7
udckq9ze55jr

พิกัด Cosy Beach Hotel Pattaya

400 หมู่ 12 ถนน พระตำหนัก เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

ไปชมภาพบรรยากาศโดยรวมของ Cosy Beach Hotel Pattaya กันค่ะ ซึ่งโรงแรมจะอยู่ใกล้กับหาดโคซี่ ได้วิวทะเลและวิวเกาะล้านสวยๆ จากระเบียงห้อง หากจะลงไปเดินเล่นที่หน้าหาดก็สามารถเดินลงบันไดได้หลายจุด ไม่ไกลค่ะ

r6sbn0mzxv3s
a674gtlzmxjy
uob7m7w9eke0
ik9ckt574qve

มี 2 ฝั่ง แยกเป็นตึกโอเชี่ยนและตึกแกรนด์ แต่ละโซนมีสระว่ายน้ำให้

ฝั่งของตึกแกรนด์จะเป็นสระว่ายน้ำรูปร่างอิสระ ร่มริมสระถักโดยช่างฝีมือจากเชียงใหม่ และมีมุมถ่ายรูปชิคๆ

8roefolk91qa
lkpykiqo80fd
yw43q7ratqc8
094597nm7yhs

qe3lth7vk04h
2xhwd1bz1tba
d0jcmlbz7ypp
eumdto4d7t46

ส่วนฝั่งตึกโอเชี่ยนจะเป็นไร้ขอบ สระว่ายน้ำได้รับการทำความสะอาดทุกวันด้วยมาตรฐาน​ SHA Extra Plus

dskxakm7js65
sm5a1w4zp6nv
75bkxx9a79i9
ok6huztfhnyz

ไปดูในส่วนของห้องพักของเรากันค่ะ ที่นี่จะมีห้อง

พวกเราพักกันที่ห้อง Ocean Front Suite Seaview ขนาด 45 ตรม.  ซึ่งเป็นห้องไฮไลท์ของตึกโอเชี่ยนเลย เป็นห้องที่สามารถเห็นวิวเกาะล้านแบบพาราโนมา ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยคอมเทมโพรารี่ ระเบียงกว้าง แถมยังมีอ่างให้แช่ตัวไปชมวิวเกาะล้านไปด้วย

blaf8d9yzw6p
a73acdx3hap8
me2zzl18eoop

ภายในดูกว้างขวาง เตียงนอนขนาดใหญ่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากเตียงนอน

9p1wu9gmqv0y
88z1xyh5mlfj
6ww6hi3184qp

มีระเบียงส่วนตัวให้ด้วย

s3h05o9hpwju

ห้องน้ำก็แยกเป็นสัดส่วน สะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบ

2cgvg4njm4j9

และที่สำคัญมีอ่างให้แช่น้ำและชมวิวทะเลได้แบบพาโนรามาเลย หากมาเป็นคู่รักนี่ฟินเลยจ้าา

kvghtwvavtic
pdyhkmc5dmzm

ตอนเย็นสามารถรอชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้จากเตียงนอนเลย

cvq53j8pnd8j

2asdzk4td3q7
k72k1652k8v1

อีกห้องไฮไลท์ของตึกโอเชี่ยนจะเป็นห้อง Deluxe Pool Access ขนาด 40 sq. m. เป็นห้องชั้นแรกของตึกและติดกับสระว่ายน้ำ สามารถลงเล่นน้ำได้จากระเบียงห้องพักเลย ซึ่งห้องนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำและครอบครัวที่พาเด็กๆ มาพักผ่อนด้วย แต่อาจจะไม่เหมาะกับคู่รักนะคะ เพราะเด็กๆ จะชอบมาว่ายน้ำเล่น :)

60opx92h7zcx
2ib21qpuizpb
35wls8thqisf
7qtiznobkemf
76pmcz6wvzoi
x2sh1hh0looq
570ilhu4b74u
x2zc2xocsu9w

ถัดมากเป็นห้องสำหรับครอบครัว Deluxe Side Seaview Family Connecting Room ซึ่งเป็นห้องที่สามารถเชื่อมกันและเปิดหากันได้

iu44iijd25ll
d3tsjl57wmkm
gyib82m890au
6u3mdf6i984a
e4559reu0glo

ไปชมห้องพักที่ตกแต่งใหม่ของฝั่งตึกแกรนด์กันค่ะ

ล็อบบี้ฝั่งนี้จะกว้างขวางมากกว่าฝั่งโอเชี่ยน

js65c351yt1l
d27xew5zoonr

มี Cosy Kids Corner มุมสำหรับเด็กๆ เเละครอบครัว เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมอาร์ตๆ เช่น วาดรูป ระบายสี เล่นเกม พับกระดาษ คราฟ และกิจกรรมศิลปะมากมาย

h1y0r708x3k3
ds4gm3zdwqoe

เริ่มที่ห้อง Mini Suite Seaview (หมายเลข 0902) ขนาด 39 sq. m. มี 2 เตียง วิวทะเลมีระเบียงเล็กๆ และอ่างแช่น้ำให้

6i1bf9kismp4
qsf4ey495yao
cx4atn10thba
6ajpjgz92c9z
m1px17boky0s

Superior Seaview (หมายเลข 0904) ขนาด 29 sq. m. มีระเบียงวิวทะเล มี 2 เตียงและมีอ่างอาบน้ำ

h3zbdrfvhyxz
on2kre3xcmrd
hgaqbtq6twa1
5m9rxsp7sbcs
tno0oq538xz6

Superior Seaview Family ขนาด 29 sq. m. เป็นห้องเตียงควีน 2 เตียง วิวทะเลเหมือนกัน สิ่งอำนวยความสะดวกมีเหมือนกัน

1s7mnrcl85s8
    vavsxpbs0ekd

ถัดมาเป็น Mini Suite Ocean View Family (หมายเลข 1202 ) ขนาด 39 sq. m. เป็นเตียง 1 Double และ 1 Single

rwqmmpg1xga7
    ckalk5dadruc
    ffgi571g70o5
    uejbvokwo9mr
    tn343qwbdr9a
    8t2ic01r44h9
    77bp7tkhhen5

ถัดมาจะเป็นห้อง Deluxe Ocean View วิวได้เหมือนกัน

sfexlzy97khr
    6enmfkii3spq
    e7htuy5xg54a
    kj1ypkqdy4vc

ห้อง Grand Ocean Facing (ห้อง 1206) ถือเป็นห้องไฮไลท์ของตึกแกรนด์ก็ว่าได้ เพราะได้วิวทะเลตรงกลางแบบ 180 องศา และมีอ่างอาบน้ำเแบบซีทรูกระจกใส เหมาะสำหรับคู่รัก

kcx4nymf7b7w
    oqzz0eqmd4ab
    9e16fu938y3k

ภายในห้องตกแต่งใหม่สวยชิคเลย

c2o2dpuoa5hh
    diyvwf6yvp2v

ซึ่งหากใครได้มาพักห้องนี้บอกเลยว่าต้องชอบแน่นอน ยิ่งตอนเย็นจะได้วิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวย หากวันไหนฟ้าเปิดจะเจอ Vanilla Sky ฟ้าสีสวยและโรแมนติกมาก สามารถสั่งไวน์และอาหารเย็นมานั่งทานดินเนอร์ที่ระเบียงตัวเอง บรรยากาศหลักล้านมากบอกเลยค่ะ

cyw89xit2jcb
    ypgc515ecw2p
    g5z6vzidz8wa
    4m8a7lpvuizu
    lua0c3sxfwco

และห้องสุดท้ายที่จะพาไปชมคือ Deluxe Ocean View Family แบบเตียงควีน 2 เตียง  วิวทะเลเหมือนกันซึ่งเหมาะสำหรับมากันเป็นกลุ่มหรือครอบครัว ที่เหลือมีให้ที่จะเหมือนกันทุกอย่างค่ะ

xb2ewfgla7qo
    y8n4fyd6gd7n
    k5cn46egnhv4
    00xdhbs63bpj

นอกจากห้องพักวิวทะเลสวยแล้ว ฝั่งตึกแกรนด์ยังมีโซนปิกนิกซึ่งอยู่บริเวณใกล้กับสระว่ายน้ำ มีจัดมุมสวยๆ ไว้ให้ทุกคนสามารถไปถ่ายรูป

kmm834fdhmqq
    mutojk0vblxf
    17vjqxtg6vra
    buyjix6qw6b2
    fyg6v3m9a1zg
    j0ii6mrul057
    muuo2ngwawa8

ส่วนหากใครที่ชอบจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระว่ายน้ำ ทางโรงแรมก็มี Pool Bar ไว้คอยให้บริการ

whmyghd61f6l
    iw8e9e0215tn
    z1q1meupiepz
    9y0v0a5rrkw8
    3a3h6snaj9h9

หรือจะสั่งเซตปิกนิคมานั่งทานรอชมวิวพระอาทิตย์​กำลังจะตกดินได้ วิวจะสวย บรรยากาศดี แนะนำว่ามาช่วงเย็นๆ ก่อนพระอาทิตย์ตกดินสักช่วง 17.00-18.30 กำลังดี แดดไม่แรงแสงกำลังสวย

f3bu4pjmuhft
    tq0eeux9isse
    hux07v55pb68
    r6w8dw31wbe3
    v4hrykfzjtkf

หรือจะสั่งอาหารมานั่งทานที่ริมสระว่ายน้ำก็ได้ฟีลไปอีกแบบ

aomzmli0o05p
    iz9oj1sauod0
    5ctpgkh0tq3k

ร้านอาหารชาวเล (Chaolay Restaurant)

ร้านอาหารชาวเลเสิร์ฟอาหารไทยที่มีรสชาติคนไทยจัดจ้านถึงใจและเมนูอาหารนานาชาติ ซึ่งจะอยู่ที่ตึกแกรนด์และใกล้สระว่ายน้ำ

58ajrs3bbeli
    38tybzamaz4w
    bnhi9c9wokox
    2farf37iqnn6
    demd1wb4keu2
    t5yipvjdm01q
    r6yq6x86u8lt

เมนูที่พวกเราทานจะเน้นเป็นอาหารไทย ยำทะเลแซ่บๆ สลัดผักไก่ย่าง และส้มตำไทยแซ่บๆ พร้อมเครื่องเคียง

vcjfi55p3h58

เมนูปลากระพง เป็นปลากระพงอย่างดีจากเบทาโกร

03srp5rqw0gh
    srse4mtd1xlk
    uetmszhoblgr
    tp962vfenbte
    b0larkdtalo8
    8jxfh07n5hpc

พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน เป็นพิซซ่าที่แป้งบางกรอบ ตัวแป้งทำเอง สดใหม่ ออกจากเตาร้อนๆ

skcojzi7d65r

ol4pa3cngpu4

และปิดท้ายด้วยของหวานอร่อยๆ อย่างไอศกรีมและกล้วยทอด

n1vuhghjnp03
    ehax88sv4jdt

อาหารเช้าที่ห้องอาหาร Ocean Restaurant

อาหารเช้าที่โรงแรมเป็นแบบบุฟเฟ่ต์​ มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ถึงจะได้ไลน์บุฟเฟ่ต์ขนาดใหญ่เหมือนโรงแรม 5 ดาวใหญ่ๆ แต่ก็ถือว่ามีตัวเลือกให้เยอะพอสมควรค่ะ

ph2rwfet8wfr
    s23ttgf7mhi8
    fv42rfc8ahxx

จุดเด่นคือ เป็นแบบ Homemade โดยเฉพาะ ข้าวมันไก่ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะมันอร่อยจริงๆ แนะนำว่าต้องลอง นอกจากนั้นก็จะมีเมนูให้เลือกอีกหลายอย่าง เช่น หมี่ซั่ว พะแนงไก่ ยำกุนเชียง ข้าวต้ม

หรือจะเป็นอาหารนานาชาติอย่าง ไข่ม้วน แฮม ไส้กรอก สลัด ผลไม้ ซีเรียล และขนมปังโฮมเมด และกาแฟก็เป็นกาแฟ Espresso (Arabica 100%) ทานคู่กับปาท่องโก๋และนมข้นหวานก็ลงตัวเข้ากัน

zo81846f224n
    sftqj4apimkt
    8lo81czdf8l8
    xgfnndbyqlla
    min297laoq3s
    jx5zndw6fb0b
    9r58bqijdc2s

เป็นยังไงกันบ้างคะ ซึ่งส่วนตัวเราชอบนะคะเพราะในราคาที่จ่ายไปกับบรรยากาศและการบริการโดยรวมแล้วคือโคตรคุ้ม หากเพื่อนๆ กำลังมองหาที่พักใกล้ทะเลและได้วิวสวยๆ ในราคาสบายกระเป๋าแนะนำให้มาลองพักที่นี่ดูสักครั้งค่ะ เพื่อนๆ อาจจะติดใจกลับมาอีกเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้ทางโรงแรมเขามีโปรราคาดีมาฝากด้วยนะ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยค่าาา

ราคาห้องเริ่มต้นเพียง 1440.-/ห้อง/คืน รวมอาหารเช้าสําหรับ 2 ท่าน
    📍จองได้ : 5 พ.ย- 𝟑𝟎 พ.ย. 𝟔𝟓
    📍เข้าพักได้ : 𝟏 พ.ย. 𝟔𝟓 - 𝟑𝟏 มี.ค. 𝟔𝟔
    #ห้องพักวิวทะเลตึกเเกรนด์
    👩‍❤️‍👨 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫𝐢𝐨𝐫 𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰, 👨‍👩‍👧‍👧 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫𝐢𝐨𝐫 𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲, 👨‍👩‍👧𝐌𝐢𝐧𝐢 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰
    ✔️ห้องวิวทะเล 100% จากระเบียงส่วนตัว
    ✔️มีอ่าง 🛁 ทุกห้อง!
    👉🏻ราคาเริ่มต้นเพียง 𝟐,𝟏𝟗𝟎.-/คืน รวมอาหารเช้าสําหรับ 2 ท่าน ( ห้อง 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫𝐢𝐨𝐫 𝐒𝐞𝐚𝐯𝐢𝐞𝐰 )
    👉🏻𝐒𝐭𝐚𝐧𝐝𝐚𝐫𝐝 𝐑𝐨𝐨𝐦 Upgrade Promotion✨
    เมื่อจองห้อง 𝐒𝐭𝐚𝐧𝐝𝐚𝐫𝐝 𝐑𝐨𝐨𝐦 (อัปเกรดไปห้อง 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫𝐢𝐨𝐫 ไม่ระบุวิว
    ( 𝐒𝐭𝐚𝐧𝐝𝐚𝐫𝐝 𝐑𝐨𝐨𝐦 ราคาเริ่มต้น 𝟏,𝟒𝟒𝟎.- รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน )
    👉🏻Weekday Special Promotion ✨ : ฟรี! 🍹 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐃𝐫𝐢𝐧𝐤 ที่ห้องอาหารชาวเล*

หากสนใจจองห้องพัก สามารถติดต่อได้ที่:

◽️ที่ตั้ง​ : 400 หมู่ 12 ถนนพระตำหนัก เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

📍พิกัด: https://maps.app.goo.gl/26d4e3...

◽️https://cosybeachhotel.com

📲 LINE ID: @cosybeachhotel หรือคลิก : https://lin.ee/iqOT3ue

📞 CALL: 038-418-555

📲Facebook: www.facebook.com/CosyBeachHotelPattaya