สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะพาไปหาที่ทานข้าว บรรยากาศดีๆ กับร้านที่ชื่อว่า " ติดอ่าง คาเฟ่ "

ds22cu66p3kq
tr9ep0tuzydq

การเดินทางถ้ามาจากถนนสุขุมวิท ก็เข้ามาทางแยกไฟแดงอ่างศิลาลงมาร้านจะอยู่ทางซ้ายมือเลย
ก่อนสามแยกไฟแดงตรงโลตัส

kc3fjh31a8y9

เข้ามาในร้านโซนนี้จะเป็นห้องแอร์ มีที่นั่งมากมายให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ

uckcb5ti4oqa
sgbffxtz57j4
jjc39wtsapao
n2df3ohbm9ez

ชอบมุมนี้มากๆ บรรยากาศเหมือนน่านั่งสุดๆ

6scwcf1919sh

มุมนี้ก็สวย ถ้ามากันหลายๆคน เหมือนมานั่งประชุมกันเลย

ระหว่างรออาหารเราออกมาดูอีกโซนกันดีกว่า

kb5fknheenzb

โซนนี้ก็มีที่นั่ง มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม

bsjcyhaabdfm
vyvratkz3zfb
k6esg0faepon
fl5yxyf7el2i

ถัดจากตรงนี้ไปก็จะเป็นทางไปห้องสุขาได้

cqb6cbhjbnzd

บรรยากาศร่มรื่นสุดๆ มีทั้งต้นไม้ น้ำตก

zg702zh68139
8z0vnu5fjjea

ตรงนี้จะเป็นที่จอดรถด้านหลังร้าน สามารถมาจอดด้านหลังแล้วเข้าร้านก็ได้ครับ

hh3p20fadryn
spvo3ekzke3e

อาหารมาแล้ว กลับโต๊ะกันก่อนดีกว่า

jarfw5tmruw8

จานนี้ชื่อว่า " ยำแหนมข้าวทอด " บอกเลยอร่อยมาก

d40zcl0ww3re

ต่อด้วยข้าวคลุกกะปิ

qu31sxpuss70

แล้วก็ผัดซีอิ๊วหมู

6t5kaxaee5n8

แก้วนี้ ชื่อว่า จี๊ดจ๊าดติดอ่างเย็น เป็นน้ำส้มจี๊ด บ๊วย มะนาว โซดา ( ถ้าผมจำไม่ผิดนะ )

p61lr9dzb5t3

ปิดจบด้วยของหวาน ฮันนี่โทส

อิ่มแล้วเราก็ไปหามุมสวยๆของทางร้านกันต่อ

4bzsaeusmd35

เดินมาเจอมุมนี้ เปิดออกไปดูสวยมากเลย นั่งชิลๆริมสระ

q6sj69kb9ehe
xquh2rbt64up

ออกไปต่อกับอีกโซนกันครับ

eqvlwb69oe4v
5djgyguxczp2

ออกมาโซนนี้เหมือนมานั่งอยู่ในสวนต้นไม้เลย

fdguxmfb5irz
0w05131s7owy

มีเสียงน้ำตกฟังคลอไปกับการรับประทานอาหาร

bb6wirkyscbq

มีปลาคราฟแหวกว่ายสวยงามอยู่ในสระ

3e56z9kghlp0

หมดเวลาพักแล้ว เช็คบิลกลับไปทำงานกันต่อดีกว่าครับ

ใครผ่านมาชลบุรี หาร้านบรรยากาศดีๆก็ลองแวะมาที่นี่ได้ครับ

พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/FiHMDwp9eL...

เพจร้าน : https://www.facebook.com/%E0%B...