#กำเงิน1500บาทไปเที่ยวเขาใหญ่กับที่พักสุดคิ้วท์พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

ใกล้จะปีใหม่แล้วใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปไหน และไม่อยากจะไปเที่ยวไกลกรุงเทพ เราอยากจะแนะนำ Villa pitak บ้านพักพูลวิลล่าใกล้กับโบนนันซ่าที่ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ที่ผสมผสานกับความคันทรี่ได้อย่างน่ารักลงตัว

7p16mehfs9ul
huiakne6hedq

ในส่วนของบ้านพัก ที่พวกเราพักกันจะเป็นบ้าน H4 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ นอนได้ประมาณ 5-7 คน และเสริมได้ถึง 9 คนเลยทีเดียว ตัวบ้านกว้างขวาง สะอาด มีสระว่ายน้ำในตัว คาราโอเกะก็มีให้ Wifi ก็แรง ส่วนราคาไม่แพงเลย 10,500 ต่อคืน (รวมอาหารเช้า) ถ้าไปกัน 7 คน ก็เฉลี่ยหัวละประมาณ 1,500 เท่านั้น

t0b2alwocfjm
ktqrbwaj8wdk
rhjxs6g0t2lj
4bn341zw9ax5
zn8fnct8xi0o

บรรยากาศโดยรอบของที่พัก ก็ร่มรื่น เขียวขจีไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศดีจริงๆ จะมากับครอบครัว หรือมากับเพื่อน รับรองว่าประทับใจแน่นอน

qc4kyhvk6wvi
tvot3hmnw5sh
ufgnanqcrlb6
9g8lfihzo665

ในส่วนของอาหารเย็น ที่นี่มีเตาไว้สำหรับปิ้งบาร์บีคิว (หมูกระทะก็มีให้) รวมถึงอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบครัน แถมยังสะดวกมากๆเพราะเราไม่ต้องจัดเตรียมวัตถุดิบเองเลย เพียงแค่แจ้งที่พัก เค้าก็จะบริการให้เราถึงที่ บอกเลยว่าที่นี่เหมาะสำหรับมาปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อน หรือจะมาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว รับรองว่ามาแล้วต้องกลับไปแบบประทับใจแน่นอน

f67b9t3vkek0
mqqf7rk0o58k
ghf63bovw2ff
lcwajyxuvciz
h4k6hhakzy0q
doaj4o4zny9w
k9qjsbtsft44

สำหรับอาหารเช้า ก็จะมีให้เลือกทั้งแบบข้าวต้ม หรือ breakfast อย่าง ขนมปัง ไข่ดาว ไส้กรอก โดยทางที่พักจะเสิร์ฟอาหารมาในปิ่นโต ดูดีมี gimmick น่ารักมากๆ

gkvrah5s141d
73dq9rvs7x6f
4tjrxk5ylnmb

ที่นี่เป็น pet friendly ด้วยนะ สามารถพาน้องหมาน้องแมวมาได้ แต่เข้าใจว่าต้องเป็นหมาพันธุ์เล็กเท่านั้น

ส่วนที่พักอยู่ใกล้คาเฟ่ชื่อดังอย่าง Like A Mountain มากๆ เพียงแค่ 400 เมตรเท่านั้น บอกเลยว่า ตื่นเช้ามา เดินไป check in ถ่ายรูปได้ก่อนใครเพื่อนเลย

3snyjbnd0f8y

นอกจากบ้าน H4 ที่เราพักแล้ว ที่นี่ก็ยังมีที่พักอีกหลายแบบ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/VillaPitak

Line : @villapitak (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ)

โทร. 094-9144564

jxrs7mwvnhnd
acphke9jm2d3
goiu7qxdvay2
1cde66ee35ig

ก็จบไปแล้วกับการรีวิว "บ้านพักเขาใหญ่ - Villa Pitak Private Pool Villa" ครั้งหน้าเราจะพาทุกคนไปเที่ยวที่ไหนกันอีก ก็ฝากติดตามด้วยนะ

ภาพถ่ายทั้งหมดโดย (By My Side: ผลัดกันถ่าย)

ติดตามทริปอื่นๆของพวกเราได้ที่: