รีวิว Arbour Hotel and Residence Pattaya ที่พักพัทยา ดีไซน์สวย มีสระว่ายน้ำและ Rooftop วิวพาโนราม่า

สวัสดีค่าาเพื่อนๆ รีวิวนี้พวกเราจะมารีวิวที่พักสวยในใจกลางเมืองพัทยา Arbour Hotel and Residence Pattaya ที่พักดีไซน์สวยชิค ด้วยโทนสีขาว มีสระว่ายน้ำและRooftop วิวพาโนราม่าสุดปัง ที่สามารถมองเห็นทะเลได้แบบเต็มๆ แถมราคายังสบายกระเป๋า

1ykj9b4mvknv
gcja497fi7pq
t3gmwu4gs2gr
u1aoase3m03q
8774n6nazxub

Arbour Hotel And Residence Pattaya เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ให้บริการสไตล์แบบโรงแรมบวกกับเรสซิเด้นซ์ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกเสมือนอยู่คอนโดหรู ไม่ได้อยู่ติดทะเลแต่ก็อยู่ไม่ไกลมาก

จุดเด่นของที่นี่ คือ มีสระว่ายน้ำและRooftop ดีไซน์สวยชิค วิวพาโนราม่าสุดปัง ที่สามารถมองเห็นทะเลได้แบบเต็มๆ และห้องพักที่ตกแต่งสวยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่สบาย และยังมีครัวขนาดเล็ก เครื่องใช้ในครัว ไมโครเวฟ และเครื่องซักผ้า หากใครอยากจะมาอยู่แบบหลายๆ วันก็ตอบโจทย์

ไปชมภาาพบรรยากาศของที่นี่กันค่ะ Arbour Hotel And Residence Pattaya เป็นตึกสูง 24 ชั้นมีห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 224 ห้อง มีสระว่ายน้ำและRooftop ดีไซน์สวยชิค วิวพาโนราม่าสุดปัง ที่สามารถมองเห็นทะเล มีมุมถ่ายรูปชิคๆ

qqiqjtaqlxo5
6g82rs59jgce
i6rlpl2y6khw
ta8y7xaiays7
z16r1ipymps0
6vxjqqxcly80
83s43bpz5rwv
s8wx6ad3br9s
ucu609n97z96

ทริปนี้เป็นรอบ 2 ที่พวกเรามาพักผ่อนที่นี่ โดยรอบนี้มาพักผ่อนแบบเต็มที่ เติมพลังชีวิตในแพ็คเกจ Stay & Relax ซึ่งจะได้ห้องพักราคาพิเศษ และได้สปาทรีเม้นท์ 60 นาทีสำหรับ 2 คนด้วย เริ่มต้นเพียง 3,799

สิทธิประโยชน์กับโปรโมชั่น Stay & Relax

• STAY & RELAX THB3,799
  • ห้องพักดีลักซ์
  • บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบ A la carte สำหรับ 2 ท่าน
  • สปาทรีเม้นท์ 60 นาทีสำหรับ 2 ท่าน (สามารถเลือกรับเป็นนวดไทย หรือ นวดเท้า เท่านั้น)
  • สามารถอัพเกรดห้องพักใน Room Type ถัดไปคือ Deluxe City View (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักว่างในระยะเวลาที่เข้าพัก)

หากใครสนใจสามารถเช็คโปรโมชั่นได้ที่  >> https://bit.ly/reviewpapai_

2mfi470jg374

พิกัด Arbour Hotel And Residence Pattaya

99/10, ถ. พัทยา สาย 3 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

เว็บไซต์ : https://www.atmindgroup.com/arbourhotelandresidence/th/

เราพักกันที่ห้อง Deluxe High Floor Ocean View ขนาดห้อง 35 ตารางเมตร

ขนาดห้องพักไม่ใหญ่เกินไป ขนาด 2 คนกำลังดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่สบาย และยังมีครัวขนาดเล็ก เครื่องใช้ในครัว ไมโครเวฟ และเครื่องซักผ้า หากใครอยากจะมาอยู่แบบหลายๆ วันก็ตอบโจทย์

8dwdebtd2kvg
05j7fzw8cgw9

วิวจากระเบียงสามารถมองเห็นวิวเมืองพัทยาและวิวทะเลได้จากระเบียงห้อง

94qgzrxga3ht

มีมุมครัวเล็กๆ และเครื่องซักผ้าให้ด้วย

ai77g70rhyoo
dlt25n57t7f1

มีมุมโซฟาเบดให้นั่งชิล

83a0d3rqnivj
q5c7wjbb1e7f
qp1siby1jh1p

มาดูในส่วนของห้องน้ำกัน ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน มีฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกให้ มีอ่างอาบน้ำแบบซีทรูและกระจกสามารถเปิดให้ใส หรือ ปิดให้ทึบได้จะได้สะดวกเป็นส่วนตัว

x98f3kl90rmo

พักผ่อนชิลๆ นอนแช่น้ำอุ่นๆ ให้ผ่อนคลาย นี้แหละที่ใจต้องการ :)

vipc8o1pv5jz
0oq6zskp0zbt

ห้องอาหาร Fundamental

เป็นห้องอาหารและคาเฟ่บาร์วิวทะเล ให้บริการแบบ All-Day Dining เปิดทุกวัน 06:00 – 22:00 น.

อยู่ชั้น 23 ให้บริการทั้งอาหารเช้าจนถึงมื้อค่ำ เป็นห้องอาหารที่ไม่ได้ใหญ่มาก มีมุมบาร์ดีไซน์ชิคๆ เห็นวิวทะเลและวิวเมือง

zaaec17ygeyo
cohi7oq8rsbv
ojdez106itqj

ช่วงบ่ายเราสามารถมานั่งทางขนมหวานและจิบกาแฟหอมๆ slow bar ชมวิวสวยๆ ได้

npn2bmgobpf0
8a6igp973icb
9dz1vuvqs8bs
s18qkc02ohs1
fkdlh2hlpj2a
twzpy8zluc6a

เมนูที่เราชอบจะเป็น Croffer ครอฟเฟิลเนื้อสัมผัสกรอบนอก หอมนุ่มฉ่ำใน ทานคู่กับไอศกรีมลงตัวมาก

ezlw590m54wo

พานาคอตต้านุ่มๆ หอมๆ

8z633gzuaszx

guxk8lkkl6wj
7xazb2edk4b1

ไฮไลท์ของที่นี่กันค่ะ จะอยู่ชั้น 24 หรือชั้น Rooftop วิวทะเล มีโต๊ะและ bean bags สไตล์ Beach Bar ให้เราได้นั่งชมวิวพัทยาแบบชิลๆ แต่วันที่เราไปลมแรงมากๆ จนทางโรงแรมไม่สามารถกางร่มให้ได้ เสียดายมากๆ ไม่งั้นได้รูปสวยเยอะเลย T.T

obhz65fib2i2
m0yal8lqwms2
3rz888goro0z

มุมสระว่ายน้ำกับวิวแบบพาโนราม่า

67de6zgxrsug
cl6xp58g4njv
6e4n5cz2t8ew
4yma7gskgtad
kqei0ell29d4

agqf6cds6xqt

ช่วงเย็นแนะนำให้ขึ้นมาชมวิว Sunset บน Rooftop วิวสวย และบรรยากาศดีมากค่ะ

uq3zyqnd7ff7
szagzb3uwjkv
qfoaa6paqc5o
pbl42erzlonl
53t0rpen3vp5
grtoqbud1s90
c4c9pzht2bzv
fsg13tir39me

หลังจากชมวิวเสร็จ อาหารเย็นที่ห้องอาหาร Fundamental ซึ่งมื้อเย็นของเราจะลองทานเมนูแนะนำของที่นี่กันค่ะ

fyxp6vns95r1
g71it4nyfgce

ของโปรดเรา ทูน่า ทาร์ทาร์

jcevd4v9fhos

ต้มข่าไก่

n9yowgke37gg

ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ รสชาติอร่อยเลยแต่เราว่าเม็ดพริกไทยดำเยอะไป

lanf692esphe

เราชอบเมนูนี้ ข้าวผัดกะเพราเนื้อวากิว รสชาติไม่จัดแต่เนื้ออร่อย

ในส่วนของอาหารเช้า ลูกค้าจะต้องทำการจองช่วงเวลาในการมาทานอาหารเช้าล่วงหน้า โดยสามารถระบุเวลาที่เราต้องการได้เลย

อาหารเช้าของที่นี่จะให้บริการเป็นแบบ a la cart ที่มีให้เลือกสั่งจากเมนู และมีไลน์บุฟเฟ่ต์ให้สามารถตักทานได้เรื่อยๆ

q1ssz53ui8vc

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

hufunzd9gpeg

เกี๋ยวน้ำ

bx8aksf3rxkf

ส่วนมื้อกลางวันก็พวกเราก็ทานง่ายๆ ค่ะ เป็นเซตปลาแซลมอนและเซตข้าวหน้าเนื้อ

cg4u0yt0wyrz
4qrv0qxu6d0m
mogyfab8f7gp

หลังจากทานอาหารและย่อยแล้ว ก็ได้เวลาไปนวดตัวให้ผ่อนคลายหายเหนื่อย สปาจะอยู่ชั้น 23 ขนาดไม่ใหญ่มาก ตรงข้ามสปาจะเป็นฟิตเนส

4kq3v3o5ssbi
7n9is8tzwguw
fiu520am41lm
1nvw82yo616v

มีมุมสำหรับนวดคอ บ่า ไหล่ และนวดเท้าที่สามารถมองเห็นวิวเมืองพัทยา

0820cxf6y635
2n32iciq9uss

ปิดท้ายรรีวิวด้วยอาหารมื้อเย็น

8vo5sjzuhz4l

พิซซ่าหน้าต้มยำทะเล

oi8bugbex3hj

และคารามารี

xkfvrxe12ymu

ทริปนี้เป็นทริปพักผ่อนสบายๆ เน้นชิลและกินอย่างเดียวเลยค่ะ 5555 หากเพื่อนๆ กำลังมองหาที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ ในราคาสบายกระเป๋าแบบนี้  ที่นี่ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมากค่ะ

โปรโมชั่น Stay & Relax

• STAY & RELAX THB3,799
  • ห้องพักดีลักซ์

หากใครสนใจสามารถเช็คโปรโมชั่นได้ที่ >> https://bit.ly/reviewpapai_
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line: @arbourpattaya หรือคลิกที่ https://lin.ee/NYEx5YJ

Inbox: m.me/arbourhotelandresidence
Email: [email protected]
Tel: +66(0)38-195-600, +66(0)38-195-601

บ ะ บ า ย ^ .^ แล้วไว้เจอกันใหม่ทริปหน้า ... หาที่ไปก่อน ใครมีอะไรเด็ดๆ แวะมาแนะนำกันบ้างน๊า

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่ https://th.readme.me/id/Review...

ฝากเพจด้วยนะคะ หากมีคำถาม สงสัยตรงไหน inbox เข้ามาทักกันได้ที่ https://www.facebook.com/Revie...

IG: www.instagram.com/reviewpapai