Shama Lakeview Asoke เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ภายในซอยสุขุมวิท 16 เดินทางง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องใหญ่มาก เตียงก็นุ่มนอนสบายสุดๆ ใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆ อยากจะมา staycation เปลี่ยนบรรยากาศ บอกเลยว่าควรจด Shama Lakeview Asoke ไว้ในลิสนัมเบอร์ 1 ปล. อ่านให้จบ โพสนี้เรามี voucher ที่พักมาแจกด้วยนะ

z2bt5u0hy8s9
4tt4ezdgoow7
g4b5q9q6dau3

ครั้งนี้ห้องที่เราพักกันจะเป็น studio lakeview ภายในมีอุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องซักผ้า, เตารีด, ไมโครเวฟ, ที่ปิ้งขนมปัง, อ่างอาบน้ำ, etc.

ui9axl4fkr8t
n38ea24iurtj
nscheyzc0pa4
g7lpqcxowl04
uypa6tmplhth

อีกทั้งที่ฟินยิ่งกว่าคือ วิวจากห้องพักที่เวลามองไปแล้วจะเห็นทะเลสาบของสวนเบญจกิติ เป็นวิวที่ให้ความสงบ สบายตา มองได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลย

hb3l6633ufze
3740idc1rlv5
nizg4q851ekw

มาต่อกันที่ facility ต่างๆภายในโรงแรม บอกเลยว่าสุดปัง เพราะว่าที่นี่เค้ามีครบมากจริงๆ ทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชม., โต๊ะปิงปอง, สนามกอล์ฟจำลอง รวมถึงมี kid’s club ให้น้องๆหนูๆที่มาเข้าพักด้วย

lskeaadwhccu
5hey42efrosa
nepstw0yqepj
72qlnejqbeqy
qtfgbjvdrty4
afmiqmcbsoxg
52sli4adfgv6

ในส่วนของอาหารเย็น ที่นี่เค้าก็มีร้านอาหาร Cool Chili ที่ให้บริการทั้งแบบ buffet และ a lacart มีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน ซึ่งอาหารที่เราสั่งกันในครั้งนี้ด้วยความที่เลือกไม่ได้ เลยจัดไปทั้ง 2 สัญชาติเลย

gjg2r3yttlqw
bdzvriwebaqx
2re00h9fa84b
s2x21iit5jpn
yvb6h66fgu0s

สำหรับอาหารเช้า ทางโรงแรมก็มีให้เลือกทั้งร้าน Cool Chili หรือร้าน The coffee club ซึ่งในครั้งนี้พวกเราลองเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารเช้าในร้าน The coffee club บ้าง เมนูที่ให้เลือกก็จะมีทั้งอาหารเช้าแบบ Western และอาหารเช้าแบบไทย รวมไปถึงเครื่องดื่มทั้ง coffee / non-coffee

40c3fm7ttkzk
kuks2ni6pd91
ndk0u9uedk9x
iniwc4s15px8
pnc7eau0qoxm
zpm3gz63rcdy

สำหรับใครที่มองหาโรงแรมทำเลดีๆ ใจกลางกรุง ใกล้ Bts Asoke และ Mrt ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์มาก เพราะเดินทางสะดวกสุดๆ แถมที่โรงแรมยังมีรถตุ๊กๆให้บริการรับ-ส่งระหว่างโรงแรมและ Bts หรือ Mrt ฟรีอีกด้วย หรือใครอยากไปเดินเล่นห้าง terminal 21 ก็ไม่ไกล สามารถเดินไปได้ประมาณ 10 นาทีก็ถึงแล้ว

2z48d8juu3h7
35xufd0zvz0k

🚨 Website: https://www.shama.com/lakeview...
🚨 Facebook: https://www.facebook.com/Shama...
🚨 IG: https://www.instagram.com/sham...
☎️ เบอร์โทร +66 2663 1234

9fqd3lfaykoy
c5rjfeidwbie
ajf8w8ajfs74

มาถึงพาร์ทแจกของรางวัลกันแล้วววว วันนี้เรามีรางวัลเป็น voucher 2 วัน 1 คืน ที่โรงแรม Shama Lakeview Asoke + อาหารเช้าฟรี!!! (จำนวน 3 ใบ / เข้าพักสูงสุด 2 คนต่อใบ)

เพียงแค่ตามไปเพจ Facebook เรา และทำกติกาง่ายๆเพียงแค่ 3 ขั้นตอน
Facebook: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=200658735961438&id=114201994607113&mibextid=qC1gEa

tuhpn9250om9

ก็จบไปแล้วกับการรีวิว "Shama Lakeview Asoke | ที่พักใจกลางกรุงเทพใกล้สวนเบญจกิติ" ครั้งหน้าเราจะพาทุกคนไปเที่ยวที่ไหนกันอีก ก็ฝากติดตามด้วยนะ

ภาพถ่ายทั้งหมดโดย (By My Side: ผลัดกันถ่าย)

ติดตามทริปอื่นๆของพวกเราได้ที่: