uk0iz23lel7n

เป็นอีกครั้งที่เราเดินทางมาเยี่ยมชมความสวยงามของ Cross Pattaya Pratamnak ที่ยังคงความเรียบหรูเหมือนใหม่สไตล์โคโลเนียล โรงแรมที่คุณจะต้องมาลองสัมผัสความสวยโคตร และมุมถ่ายรูปปังๆของสระว่ายน้ำที่นี่ อีกทั้งห้องพักและการบริการ ที่แสนประทับใจทำให้เรารู้สึกอยากกลับมาซ้ำอีกรอบ....เรามาดูกันดีกว่าครับว่าเป็นยังไงกันบ้าง

g6didek8tcsc

ห้องพักยังคงดูใหม่และเครื่องนอนนุ่มสบาย มีกลิ่นหอมพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน

00f1plmmwtdu

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเครือนี้คือ การต้อนรับที่อบอุ่น รู้สึกติดไปแล้วกับการได้ทานมาการอง ของที่นี่ก่อนเริ่มเก็บข้าวของและจะเริ่มออกไปถ่ายรูปเล่น

cyx7731gcpx1

บรรยากาศริมทะเล ที่สามารถไปเดินเล่นได้

4onwrngzcvgi

แต่ต้องบอกตรงนี้เลยว่าความสนใจในท้องทะเลเป็นศูนย์เมื่อมาเหยียบในโรงแรมครอส พระตำหนัก

เพราะอยากใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในโรงแรมซะมากกว่า ที่นี่มีมุมสระน้ำที่สวยโคตรๆเลยไม่อยากออกไปไหนเลย

f1z42cta4sav

ความสวยงามของตึกสีขาวทำให้สบายตาสุดๆ โรงแรมค่อนข้างส่วนตัว เงียบ สงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน

7vz946wasf4d

เลือกมุมสงบส่วนตัวกันได้อย่างเต็มที่ พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดิน

bjnma01fpsu3

นั่งพักรับลมชิลๆพร้อมด้วย Afternoon tea ที่มาเสิร์พให้ นั่งคุยกันเพลินๆริมสระว่ายน้ำ

cfxx2okqbqyr

อิ่มอร่อยกันเบาๆ ใครอยากลองทานก็ลองสอบถามกับทางโรงแรมได้เลย

8nrbesnvl22e

หรือใครอยากได้เครื่องดื่มเย็นๆ หรือ กาแฟ ก็มีคาเฟ่บริการในตัวโรงแรมอีกด้วย

ftetvis5rgt1

พอเย็นๆหน่อยก็ได้เวลาเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำ พร้อมถ่ายรูปเล่นกับบรรยากาศคฤหาสน์สีขาวสุดโดดเด่น

3pokoovqr440

ทริปนี้เรามากับน้องเกด นางแบบประจำตัวของเพจเลยก็ว่าได้

grz2umy80ast

เป็นสระเกลือที่ค่อนข้างกว้างเลยแหล่ะ มีมุมจากุชชี่ให้นั่งพักผ่อน หรือจะว่ายน้ำเล่นสนุกๆก็ได้

kqs3g24nx8ic

แต่สระว่ายน้ำสำหรับเราแล้วก็คือสถานที่ๆสำหรับถ่ายรูปเล่น

c0fcxu5s8j1k

ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็สวยสำหรับสระว่ายน้ำของ Cross Pattaya Pratamnak

nau0iemce2v0

ตกดึกท้องเริ่มหิวเราก็ตรงดิ่งมาที่ห้องอาหารกันเลย รอบนี้เราจัดกันเป็นอาหารใต้

9bdfva3cyiil

คือต้องบอกว่า ขนมจีนน้ำยาปูนี่ทีเด็ดมากๆแซ่บและถึงใจดีจริงๆ

ab8qcfn5gxje

q9zz8kcvtvdh

ก่อนนอนกลับมาที่ห้องเราก็จะพบกับอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์น่ารักๆของเครือนี้ก็คือ

เครื่องดื่มก่อนนอน ผ้าปิดตาและที่อุดหู แถมยังเก็บเตียงให้เรียบร้อยอีกรอบก่อนเข้านอน

ผมว่านี่เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆที่ทำให้เราหลงรักโรงแรมนี้เป็นพิเศษเลย

bgce81grmfit

ตื่นเช้ามากับอีกหนึ่งเหตุผลหลักคืออาหารเช้าแบบ A La Carte ดูน่าตาของมันสิบอกเลยว่าโคตรน่ากิน

แถมด้วยสปาร์กลิงไวน์ สำหรับเช้าวันใหม่ เครื่องดื่มที่หลากหลายและเมนูอาหารที่เรียกได้ว่าใส่ใจกันสุดๆ

86fv80qkw0e3

น่ากินไปซะทุกอย่างจริงๆ และสามารถสั่งได้ไม่อั้นอีกด้วย

kc2a96nk362s

ตบท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย

omee3r4yf5rn

เป็นมื้อเช้าที่จัดเต็มสุดๆทั้งในเรื่องของอาหารตาและก็รสชาติอาหาร

tms43q3pf73z

ต้องบอกเลยว่าสำหรับ Cross Pattaya Pratamnak เป็นโรงแรมที่เราประทับใจตั้งแต่เริ่มเข้าพักจนเช็คเอาท์ออกกันเลยทีเดียว เพราะตอนมาก็จะมีเวลคัมดริ้งให้พร้อมมาการอง ขากลับก็มีของติดไม้ติดมือไปอีกด้วย

นอกจากที่นี่จะมีสระว่ายน้ำ ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ทำอย่าง สปา ฟิตเนส โต๊ะพูล บอร์ดเกม ให้เลือกพักผ่อนอีกด้วย

เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่กล้าแนะนำเลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปทุกบาทแน่นอน รับรองว่า สวยโคตร!!

yr1sjobopnxi

ติดต่อสอบถามกับทางโรงแรมได้ที่นี่เลย crosspattayapratamnak.com

LINE: @crosspratamnak OR https://lin.ee/OcFotjO

#CrossHotelsandResorts#CrossPattayaPratamnak #โรงแรม #ที่พัก #พัทยา #สวยโคตร #Suaykod