รีวิว ครอส พัทยา พระตำหนัก (Cross Pattaya Pratamnak) สวยเรียบหรู สไตล์โคโลเนียล

ใกล้หาดโคซี่ โซนเขาพระตำหนัก

สวัสดีค่าาทุกคน วันนี้เราจจะพาไปพักผ่อนสวยๆ ชิลๆ ที่ ครอส พัทยา พระตำหนัก (Cross Pattaya Pratamnak) สวยเรียบหรู สไตล์โคโลเนียล ตั้งอยู่โซนเขาพระตำหนัก พัทยา อยู่ใกล้หาดโคซี่ ไม่ได้ติดทะเลแต่ทางโรงแรมมีทางเดินไปหน้าหาดได้ เดินทางง่ายสะดวกสบาย  พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบเลย ใครที่เป็นสาวกของโรงแรมที่ดีไซน์สวยของเครือ Cross Hotels & Resorts ที่นี่ถือเป็นอีกโรงแรมที่น่าสนใจมากค่ะ

c72e2kstygmc
9h6f48w0a27n

ไฮไลท์ของที่นี่คือ การตกแต่งที่สวยหรู สไตล์โคโลเนียล และมุมสระว่ายน้ำที่ดีไซน์ได้สวยมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบการพักผ่อนแบบชิลๆ ไม่ ที่พักที่กว้างขวางพร้อมได้วิวทะเลแบบพาโนราสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้จากระเบียงเลย

2qje64ruaot8
47kncp6lid1y
zc7qzb7igkf6
6clus47jdier

0yh931w349ie
h4e4b4tmfcb4

พิกัด ครอส พัทยา พระตำหนัก (Cross Pattaya Pratamnak)

ที่นี่เรื่องการตกแต่งดีไซน์เขาทำออกมาได้สวยจริงๆ โทนสีขาวน้ำเงิน เรียบหรู สวยตั้งแต่ล็อบบี้เลยค่ะ

9zioi79wk2pq
7cqlrxkzd42x
gf08mvosqecj
ri9m3limhwyv

ถัดจากตัวล็อบบี้จะเป็นโซนสระว่ายน้ำซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่ก็ว่าได้ เพราะสระว่ายน้ำดีไซน์ออกมาได้สวยน่าเล่นมากค่ะ ใครที่ชอบถ่ายรูปที่นี่คือดีงาม มุมสระว่ายน้ำนี่ถ่ายได้เป็นร้อยรูปเลยค่ะ :)

n0zfypk3n2ko
0f9ac3zsjyh5
gnikgihy891v
5fligggaisj4
nsmxfvef004a
o1g24ynwayzw

รอบๆ ของโรงแรมยังมีสวนที่ตกแต่งสวยงามและร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากค่ะ

wdlfaae5vyy9

ทริปนี้เราพักกันห้อง ELITE EXECUTIVE OCEAN SUITE มองเห็นทะเลได้จากในห้องพัก มีระเบียงชมวิวแบบส่วนตัว 2 ฝั่ง ห้องพักตกแต่งสวย เตียงนอนขนาดใหญ่ มีมุมโซฟานั่งเล่น และห้องน้ำที่มีอ่างแช่น้ำให้ด้วยตอนเย็นนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดินจากระเบียงห้องตัวเองได้บรรยากาศฟินสุดๆ

ห้องพักตกแต่งสวย มีความทันสมัย เตียงนอนขนาดใหญ่ มีมุมโซฟานั่งเล่น

8b4vtnrkzub7
dgnd40gyav9p
yetrxa72ta89
8ovpz9kchupo
8h79iu1gswdh
150rm3b3bpup
4r9jtcijpctd

Design your drink ทางโรงแรมจะจัดเตรียม Mixer และอุปกรณ์สำหรับทำเครื่องดื่มให้ เราสามารถผสมดื่มเองได้ตามที่เราต้องการ และตอนเย็นจะมีบริการ turn down service พร้อมเซตเครื่องดื่มก่อนนอน ที่ปิดตาและ ear plug เพื่อการหลับที่สบายมากขึ้น

2enhba344pag

ห้องน้ำแยกให้เป็นสัดส่วน แถมยังมีอ่างแช่ตัวให้ขนาดกำลังดีเลยค่ะ

vn187jgt8v7u
mqz5a2tzbj51

ช่วงบ่ายๆ ก็ได้เวลา Afternoon Tea ริมสระว่ายน้ำ บรรยากาศชิลๆ

a62fvsjt6vto
ecv4y06u225d
e3h6531iltds
goikah641szc
fcfbjpkqhsdn

มื้อเย็นทานอาหารใต้ เมนูใหม่ของห้องอาหาร Seasalt รสจัดจ้าน ถูกปากเรามากค่ะ

8ob55hma502t
166znt73ahnh
qm96q047catl
4288uzxe3t0o
wnq513uwcuq9
xzt4c3kb8xyi
qfgcw4fwfqzt
3syz88ai3xjp

ตอนเย็นมีบริการ turn down service พร้อมเซตเครื่องดื่มก่อนนอน ที่ปิดตาและ ear plug เพื่อการหลับที่สบายมากขึ้น

1eu8681ja9dc

Good Morning with Breakfast ที่ห้องอาหาร Seasalt เปิดให้บริการ 07.00 - 22.00 Hrs

ที่นี่เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม เราชอบอาหารเช้าของที่นี่ค่ะ อาหารดีเลยมีเป็น a la carte สั่งได้ไม่อั้นและแบบไลน์บุฟเฟ่ต์ให้ตกทานได้แถมมี Sparkling Wine เสิร์ฟให้ด้วย

dysppvjjqtpp
vhbrd7duttq3
jwd67377vhv7
fjc98wv9v1ig

ติดต่อสอบถามได้ที่

Cross Pattaya Pratamnak Pattaya

โทร: 033 266 155

อีเมล์: [email protected]

LINE: @crosshotels (https://lin.ee/wY0jIQb)

บ ะ บ า ย ^ .^ แล้วไว้เจอกันใหม่ทริปหน้า ... หาที่ไปก่อน ใครมีอะไรเด็ดๆ แวะมาแนะนำกันบ้างน๊า

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่ https://th.readme.me/id/ReviewPapai

ฝากเพจด้วยนะคะ หากมีคำถาม สงสัยตรงไหน inbox เข้ามาทักกันได้ที่ https://www.facebook.com/ReviewPapai/

IG: www.instagram.com/reviewpapai