หนาวนี้ชวนคุณมาฟินกับรีสอร์ทริมแม่น้ำปิงกลางเมืองเชียงใหม่ ที่ผสมผสานความเป็นล้านนาได้อย่างลงตัวที่ sala lanna Chiang Mai.

xrvgth1diet3
rxu2648tavom
kdmahu2wyvl5
ljnu286553n5

สายลมหนาวอ่อนๆที่พัดมาปะทะใบหน้าขณะที่นั่งดูวิวแม่น้ำปิงจากระเบียงทอดสายตาไปกับเรือสัญจรที่พานักท่องเที่ยวชมเมืองลำแล้วลำเล่า กับกลิ่นอายล้านนาโดยรอบ ช่างเป็นวันพักผ่อนที่ดีเสียจริง

r7gdee5aar0u
itue2j3vnclp
itct491yyyi7

ศาลา ล้านนา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เป็นโรงแรมบูติกขนาดเล็ก โอบล้อมไปด้วยความเขียวขจีของแมกไม้นานาพรรณ ทันทีที่ก้าวเท้าเข้ามาเสียงทักทายแบบเมืองเหนือก็เล่นเอาผมอบอุ่นหัวใจแบบบอกไม่ถูก .

1rgzcxs51s4f
xi5w5nvr36xl

ห้องพักของเราคืนนี้หันระเบียงออกไปทางวิวแม่น้ำปิง คลื่นจากเรือกระทบฝั่งลูกแล้วลูกเล่า ให้เรานั่งชมได้แบบไม่รู้เบื่อ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน, ห้องอาบน้ำ, ห้องส้วมแยกโซนสะดวกต่อการใช้งาน และมีอ่างอาบน้ำในห้องให้เราได้ตีฟอง นอนแช่พร้อมหนังสือเล่มโปรด ระเบียงกว้างพร้อมเก้าอี้โยก แค่ความเขียวขจีตรงหน้าก็แทบทำให้เคลิ้มหลับแล้ว.

บ่ายคล้อยลงมานวดกันที่สปา กลิ่นอะโรมาโชยมา ก็อยากลงไปนอนบนเตียงให้นวดแล้วครับ หลับตาเคลิ้มๆ ฟังเพลงเพลินๆ ทุกการสัมผัสที่รีดไปตามเส้น ด้วยความช่ำชองของ Therapist หลับไปตอนไหนไม่รู้เลย รู้ตัวอีกทีพี่เขาปลุกให้ลุกไปเปลี่ยนชุดซะแล้ว .ไม่อยากให้นวดเสร็จเลย ฟินมากกกกกกกกกกก

m1q20qc05no2
drraouom2chg
xvndnwl1j1hq
yyp4t1yuh1cz

.เมื่อท้องฟ้าได้เปลี่ยนเป็นแสงทไวไลท์ ไฮไลท์เด็ดของที่นี่คือ รูฟท็อปบาร์ ด้านบน จิบเครื่องดื่มพร้อมลงแช่น้ำจากตรงนี้ รูฟท็อปของที่นี่ชมวิวเมืองเชียงใหม่ได้แบบ 360 องศา เลยนะ อยากให้มากันมากๆ แสงเย็นสวยแบบตะโกนจนอยากหยุดเวลาเลยครับ

f7fgueocnkcx
2sv5egeefhbm
3y5gabdksope
kwrt2atm10mh
53iu2sacxvph

แนะนำพระธาตุประจำคนเกิดปีจอ ที่วัดเกตการาม เลี้ยวซ้ายจากประตูโรงแรม เดินไม่ถึง 5 นาที จะเข้ามาไหว้เพื่อความเป็นสิริมงคลรับต้นปีคือดีเลย .

p8ibkt50850k
x84z6scvkmez
n11jcqhv8a3r
7q90yq2eqcna
uzk46otlyroq

ที่เที่ยวยามค่ำคืนใกล้ๆ จอดรถไว้ที่โรงแรมแล้วเดินไปได้สบายๆ แนะนำ Good View วัยรุ่นเชียงใหม่งานดีจุง ฮ่าๆ ตอนเช้าเสิร์ฟ ABF กันที่ริมแม่น้ำปิง มีให้เลือกเป็นเซ็ต ชอบแบบไหนเลือกได้เลย มีข้าวต้ม, แพนเค้ก, Healthy Smoothie, หรือ เช็ต American Breakfast พร้อมเครื่องดื่มร้อนๆ แบบไม่รีบ ให้คุณได้ดื่มด่ำมื้อเช้าริมแม่น้ำปิงกับลมหนาวช่วงต้นปี ดีอย่าบอกใคร

smq5s3xb2sp7
mid5ykcopsxp
ovd4vf4828eh
yukspmk6fxu9
grt9ykyecjfh
2tqy7298y1k9
iqwf7ntjgvqh
twl4ts4v6wy4

มาเชียงใหม่ แนะนำนะครับ เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลย บูติกโฮเทล สไตล์ล้านนาที่หลบซ่อนตัวอย่างมีมนต์เสน่ห์.....รอคุณมาสัมผัส รอ'ไร ไป sala lanna Chiang Mai กันครับ

T +66-53-242-588, +66-93-583-0050
Email: [email protected]
#Chiangmai #เชียงใหม่ #SALA #Salalanna