รีวิว Holiday Inn Express Bangkok Siam สมาร์ทโฮเทล ใกล้รถไฟฟ้าและแหล่งช้อปปิ้งใจกลางกรุงเทพ

สวัสดีค่าาาทุกคน วันนี้พวกเราจะพาไปเปลี่ยนบรรยากาศที่นอนกันค่ะ ที่ Holiday Inn Express Bangkok Siam โรงแรมสมาร์ทและโมเดิร์นสไตล์มีทั้งหมด 24 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 300 ที่เหมาะสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่มองหาที่พักแบบราคาคุ้มค่าและเดินทางง่าย สะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวหรือแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง

2ktgxmwn3eg8
bz4zrhl3tfah
x9bd099t14m7
glxfms62eo5o
cz7d9nezp211

พิกัด Holiday Inn Express Bangkok Siam

889 ถ. พระรามที่ ๑ แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

Holiday Inn Express Bangkok Siam ใกล้ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ และใกล้ศูนย์การค้าใหญ่มากมาย เช่น มาบุญครอง สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ และสยามดิสคัฟเวอรี ซึ่งเป็นที่พักที่ทำเลที่ดีมากสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักในกรุงเทพที่เดินทางง่ายและราคาสบายกระเป๋า

g1pfsx3628x6
87ectn7q4uss
5indq4s0jvhm

เริ่มจากตัวล็อบบี้ของที่นี่ ขนาดไม่ใหญ่และไม่ได้มีขั้นตอนการเช็คอินที่เป็นพิธีอะไรมากมาย เน้นง่ายและรวดเร็ว ไม่ได้มีบริการเบลบอยขนกระเป๋าให้นะคะ

tw12uxa5xpkr
lvtpxobbr90l

มาดูห้องพักของพวกเรากันค่ะ เราพักกันที่ห้อง Queen Standard City View ขนาด 24Sqm.

ห้องถือว่าขนาดพอดีสำหรับ 2 คน มองเห็นวิวเมืองสวยเลยทีเดียวค่ะ

hdk0eholsyas
g2dmara58s6p

ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นให้ครบค่ะ เช่น น้ำเปล่า กาแฟ ตู้เสื้อผ้า รองเท้าสลิปเปอร์ ไดร์เป่าผม แปรงสีฟัน ยาสีฟัน มีให้ค่ะ แต่ไม่มีเสื้อคลุมอาบน้ำให้

p3lmlns2t0tp
hdz3thv0bthh
74njogjehaya
17dedc3j6nzo

ห้องน้ำดูกว้างขวาง แยกห้องอาบน้ำให้เป็นสัดส่วน

gyk6v7m8dhfm

ที่นี่มี Fitness และสวนสีเขียวอยู่ชั้น 24

Fitness มีขนาดเล็กแต่ก็สามารถให้คนรักสุขภาพได้เอนจอยการเสียเหงื่อได้ค่ะ

jt1k2t2qhni8
gpm65w7xm5da
bhdfbg0bk9ow

สวนสีเขียวขนาดเล็กๆ หากขึ้นมาตอนเย็นจะวิวพระอาทิตย์ตกดิน

2qsk2rj6qbpg
kfvvnve2055r
5lbwxfzasn9a
gadqh8zd1dg9
uaezy8r3zcgh

หลังจากพักผ่อนเอาแรงและพาชมโรงแรมกันแล้ว ก็ได้เวลาออกไปหาอะไรทานตอนเย็นกัน

ข้อดีของที่นี่คือ ใกล้ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ และใกล้ศูนย์การค้าใหญ่มากมาย เช่น มาบุญครอง สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ และอื่นๆ ทำให้เราจะไปไหนก็ง่ายและมีแหล่งของกินเยอะให้เลือก แต่ที่โดนใจพวกเรามากที่สุดคือ สามารถเดินไปช้อปปิ้งที่ Don Don Donki MBK ชั้น 2  สาขาใหม่ ของเยอะมาก แบบเดินเข้าไปแล้วเหมือนหลุดไปอยู่ญี่ปุ่นเลยค่ะ

vhdqeuicto2h
2yk6j162p4fe
dzsuyyhz1ps5
n2p9rk7rs6b3
uh9n551u0ypq
a78clp740p3k
mxupczwt3l9x

หลังจากเดินช้อปกันเพลินจนเหนื่อยก็ได้เวลาพักผ่อนที่ห้องพักของเรา  เราชอบวิวตอนกลางคืนของที่นี่นะ เพราะบานกระจกกว้างสามารถมองเห็นวิวได้แบบเต็มๆ

6pss6lmw1146
6bsyz38ykp64
4t8v4ocwbal2

Good morning :)

เมื่อมาพักผ่อนที่นี่ทุกห้องจะรวมอาหารเช้าให้ค่ะ เป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ขนาดไม่ใหญ่ ไม่ได้หวือหวาเหมือนโรงแรม 5 ดาว แต่ก็มีให้เลือกทานพอสมควรและรสชาติก็ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ

3ovqlukey35n

ทานมื้อเช้าตอนรับวันใหม่กับวิวดีๆ ใจกลางเมืองแบบนี้ ก็มีพลังให้ออกเดินทางต่อแล้วค่าา :)

v9mloev0307f

หากเพื่อนๆ กำลังแพลนจะมาเที่ยวกรุงเทพและอยากหาที่พักราคาสบายกระเป๋า เดินทางง่ายและใกล้แหล่งช้อปปิ้งแบบนี้ ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
📞 02 217 7555
✉️ [email protected]
📱http://bit.ly/3hbcKp5 or @hiexsiam
🛒 https://shop.line.me/@hiexsiam

vcvdicmow192