. โซนใหม่ โรงแรม เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา The Gems Mining Pool Villas Pattaya ทางโรงแรมเพิ่งเปิด โซนใหม่ ที่ให้ชื่อว่า Castway โซนใหม่นี้จะเป็นสีขาวทั้งหมด เป็นโซนที่ทำมาให้คล้ายๆซานโตรินี่ ซึ่งจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง สวนน้ำ และหาดทรายเทียม ล้อมรอบด้วยห้องพักแบบพูลแอคเซสทั้งหมด มีจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก และห้องอาหารใหม่ในโซนนี้ก็อร่อยมากเช่นกัน
แม่ประนอม ครับผม
รีวิวตอนนี้เราจะพาไปดูโซนเปิดใหม่ของที่นี่นะครับ ส่วนโซนเก่าที่เป็นห้องพักแบบพูลวิลล่าทั้งหมด สามารภชมได้ที่รีวิวนี้นะครับ
. โรงแรม เดอะเจมส์ไมนิ่ง พูลวิลลา พัทยา The Gems Mining Pool Villas Pattaya เป็นโรงแรม 5 ดาวที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ตัวโรงแรมจะไม่ติดหาดพัทยา ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 77 ห้อง ภายในห้องตกแต่งด้วยสไตล์เหมืองแร่แอฟริกา มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ในห้องพักส่วนตัว ห้องพักจะมีขนาดใหญ่มาก ห้องพักเริ่มต้นที่ 93 ต.ร.ม.เลยครับ
. โรงแรม เดอะเจมส์ไมนิ่ง พูลวิลลา พัทยา The Gems Mining Pool Villas Pattaya ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบทั้งภายในและภายนอกจากเหมืองแร่อัญมณีในแอฟริกา ภายในโรงแรมก็เลยเหมือนมาผจนภัยในป่าแอฟริกา
. โซน Castway โซนใหม่ โรงแรม เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา The Gems Mining Pool Villas Pattaya จะเป็นห้องพักแบบพูลแอดเซสล้อมรอบสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลาง
มีหาดทรายเทียมให้เด็กๆได้เล่นทราบด้วย และสวยน้ำ
มีซับบอร์ดให้พายเล่นในสระได้เลย
สกูตเตอร์ไฟฟ้า ให้ยืมเล่นฟรีได้เลยครับ
ห้อง Palladium Two-Bedroom Pool Access Room เป็นห้องพักแบบ 2 ชั้น มีพื้นที่ทั้งหมด 145 ตร.ม. ที่ทั้งหมดด้วยกัน 6 ห้อง
ชั้นล่างจะมีห้องรับแขกขนาดใหญ่ พร้อมทีวีขนาดใหญ่มาก พร้อมโต๊ะทานอาหาร
มินิบาร์น้ำอัดลม ขนมที่นี่จะฟรีหมดนะครับ แต่ให้แค่ 1 ชุดต่อการเข้าพัก จะเติมก็เฉพาะ ชากาแฟ และน้ำเปล่า
ทีวีจอใหญ่มาก น่าจะประมาณ 65 นิ้ว
เป็นห้อง Pool Access Room นะครับ เปิดประตูก็ลงน้ำกันเลย
ไปดูห้องนอนแรกชั้นล่างกันครับ
ไปชั้น 2 กัน ก็จะมีห้องรับแขกอยุ่หน้าห้องอีก 1 จุด
ห้องนอนชั้น 2 จะเป็นห้องมาสเตอร์ ภายในจะใหญ่กว่าห้องชั้นล่าง
ทีวีในห้องนี้ก็จะใหญ่ 65 นิ้วกันเลย
ห้อง Gold One-Bedroom Pool Access Room พื้นที่ขนาด 55 ตร.ม. ห้องแบบนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 ห้อง (901 - 906)
ห้องแบบนี้จะมีชานนั่งเล่นหลังห้องเก๋ๆสวยๆก่อนลงสระ
ห้องน้ำกว้างใหญ่ มีอ่างอาบน้ำทุกห้อง
. ห้อง Platinum One-Bedroom Pool View Room ขนาดห้อง 55 ตร.ม. เป็นห้องเริ่มต้นของโซนนี้
ห้องแบบนี้จะอยุ่ชั้นบน ของห้อง Gold One-Bedroom Pool Access Room มีด้วยกันทั้งหมด 6 ห้อง (907-912)
ฟิตเนต ใหม่ในโซนนี้
. ห้องอาหาร Castaway Restaurant, Café & Pool Bar เป็นคาเฟ่และห้องอาหารที่เปิดใหม่ของโซนนี้เลย ให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. – 22.00 น. บอกเลยว่าขนมและอาหารคืออร่อยมากจริงๆ
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นตามนี้เลย
และยังมีให้บริการชุด อาฟเฟตอร์นูนที อร่อยๆสวยเก๋ ให้สั่งไปทานชิวๆริมสระได้ด้วยนะ
มื้อเย็นที่ ห้องอาหาร Castaway Restaurant, Café & Pool Bar อร่อยจริงๆครับ
อันนี้แนะนำอย่งแรงเลย ล๊อปสเตอร์ของที่นี่คืออร่อยและสดจริงๆ คือสดแบบเอาตัวเป็นๆมาทำเลยครับ อร่อยมาก
. ทุกเย็นวันศุกร์ เสาร์ ที่นี่จะมีจัด Local Seafood Buffet ที่ห้องอาหาร เดอะแทรม (The Tram Restaurant, Bar & Wine Cellar) ที่ตั้งอยู่ด้านข้างของ ล๊อบบี้ The Gems Mining Pool Villas Pattaya ในราคาคนละ 799 บาทเน็ต
มีโปรพิเศษ แม่ประนอมด้วยนะจ๊ะ
🥳 มา 2 จ่าย 1 เหลือแค่คนละ 399.50 บาท เมื่อบอกว่าเป็นแฟนเพจแม่ประนอม ภายใน 1 มี.ค. - 30 เม.ย. 2566 เท่านั้น
😍 ไม่ได้พักที่โรงแรม ก็สามารถมาทานได้นะจ๊ะ
😘 ทุกคืนวันเสาร์มีดนตรีสดเล่นด้วยนะ
👦 เด็ก 6-11 ปี 4 0 0 บ. สุทธิ / ท่าน
👶 #เด็กต่ำกว่า6ปีทานฟรี
⏰ 18.00 hrs. - 22.00 hrs.
อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ไลน์เยอะใชได้เลย
ก็จบแล้วครับ
สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักสวยๆใหม่ๆหรูๆเก๋ๆที่พัทยา
. โซนใหม่ โรงแรม เดอะเจมส์ไมนิ่งพูลวิลล่า พัทยา The Gems Mining Pool Villas Pattaya ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก ที่น่าสนใจเลยทีเดียว โรงแรม 5 ดาวหรูหรา ห้องสวยกว้างใหญ่ สระว่ายน้ำสวยงามกว้างใหญ่ บรรยากาศเมดิเตอเรเนี่ยน จุดถ่ายรูปเก๋ๆสวยๆเยอะมาก อาหารอร่อยๆ น้องๆพนักงานน่ารัก
ก็เก็บไว้พิจรณาเป็นอีกตัวเลือกนะครับ
แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 19.00 น.