ครั้งแรกกับการเข้าพักโรงแรม Full Package พร้อม Wellness ครบวงจร ที่ @Movenpick BDMS Wellness Resort โรงแรมเพื่อคนรักสุขภาพ ด้วยห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องทั้งลำโพงบำบัด เสื่อโยคะ รวมไปถึงเมนูอาหารคลีน ที่ดีต่อสุขภาพ มาดูกันค่ะว่าที่นี่น่ามาพักผ่อนแค่ไหน

dywbc4v9k4ug
35rui6dqwowi
ybh2h6cgg9o9
rwkss2qy6s1g

เฟิร์นกับหมูเข้าพักห้อง Deluxe ขนาด 38 ตร.ม. มีทั้งเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ให้เลือก

oj4vevfgg3sg
1sihelumu296
bqch4eyywmvy
5xxbk8stuqyl
byimpcxjk41o

พร้อมห้องน้ำที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและที่อาบน้ำฝักบัวแยกออกจากกันเป็นสัดส่วน

wxv2s2weoljy
v7w8huv5skfx

มีระเบียงมองเห็นวิวสวนด้านนอก พร้อมเสื่อโยคะ ที่เตรียมไว้ให้ใช้งาน

hjkw03j03xg9

เปิดห้องมาจะเจอเป็น Chocolate Set และดอกไม้สวย ๆ ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้เป็น Complimentary ของทุกห้องเลย

jc9816g2akk2
wndbzo42rj0k
sediohjyu1lj
zz3u9syrrzcp

และยังมีห้องอีกหลาย Type ที่เฟิร์นอยากแนะนำ

ck97m5kltnm6

เริ่มที่ ห้อง Wellness 2 Bedroom Suite ห้องนี้เหมาะสำหรับใครที่มาเป็นครอบครัว เพราะเข้าพักได้ถึง 4 คน มีเตียง 2 เตียงและพื้นที่ส่วนกลางในห้องนั่งเล่นที่ค่อนข้างกว้าง

0wg90v2y04rb

ส่วนอีกห้องที่อยากแนะนำ คือ Wellness Suite ดีงามไม่แพ้กับ Wellness 2 Bedroom Suite ที่ต้องพูดอวยที่นี่เลย คือเตียงที่สามารถปรับความนุ่มได้ตามต้องการ ด้วยระบบอัตโนมัติ แค่กดปุ่มควบคุมปุ่มเดียวเท่านั้น ใครเป็นออฟฟิศโดรมหรือปวดหลัง ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

3naisfzwdms6

ปิดท้ายด้วยห้อง Type ใหญ่ที่สุดของที่นี่ นั่นก็คือ Presidential suite ห้องขนาดใหญ่กว่า 164 ตร.ม. มีห้องนอน ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ และที่พิเศษคือมีห้องทำงานแยกไว้อีกห้อง เพื่อความเป็นส่วนตัว พร้อมอ่างอาบน้ำทรงกลม ห้องนี้เข้าพักได้สูงสุด 4 คน เหมาะมาก ๆ กับนักธุรกิจหรือผู้เข้าพักที่มาเป็นครอบครัว

1dkpwjeq37rn

หลังจากเช็คอินแล้ว เรามานั่งทาน Afternoon Tea กันที่ห้องอาหาร Bittersweet การตกแต่งของเขาเหมือนอยู่คาเฟ่มากแต่ละมุมถ่ายรูปออกมาสวยแพง แบบที่ไม่ต้องออกไปคาเฟ่เองเลย

y12jrlujfgg1
denypplv8lt1
7d33bbjuj6uf

เมนู Afternoon Tea ที่พวกเราทานจะเป็นเซ็ตสีชมพู มาในธีมเดียวกับช่วงวาเลนไทน์ มีทั้งของคาวและขนมหวานสูตรโฮมเมด ทำสดใหม่ทุกวัน เสิร์ฟพร้อมชาหอม ๆ พร้อมสรรพคุณที่ดีต่อสุขภาพ ที่เราสามารถเลือกได้ตามความชอบเลย สำหรับเฟิร์นเลือกเป็นชาสูตรที่ทำให้นอนหลับง่าย

a6qws7i91zfg
hiooqfk2wrd1
z2g43crj1shb

นอกจากนี้ห้องอาหาร Bittersweet ยังมีโซนเคาน์เตอร์บาร์ ที่มานั่งชิล ถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ และทุกวันยังมี Chocolate Hour ให้บริการช่วง 16.00 น. ด้วยค่ะ

c8mabrfd5tqh
5icwlsoi7clk

มาดูพื้นที่ส่วนกลางบริเวณอื่น ๆ กันบ้างนะคะ

ufb24q9ars11

อีกกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เลย คือ ฟิตเนส ที่ผู้เข้าพักทุกคนสามารถใช้บริการได้ มีเทรนเนอร์ส่วนตัวให้คำแนะนำ และยังมีคลาสพิเศษอย่างโยคะให้เลือกด้วย

tqti9xolihpo
4n7s5w00w5ex
py5jpbcijzyf
4m07z84iyoue

ที่เราสองคนชอบมากคือห้อง Steam ที่มาพร้อมตู้ล็อกเกอร์อัตโนมัติ หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยไปเลย

i6ehz1c1dy8l
psztxglopfpb

ส่วนสระว่ายน้ำของที่นี่ ขนาดไม่ได้ใหญ่มาก แต่อยู่ท่ามกลางสวน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี มาว่ายช่วงเช้าจะสดชื่นเหมือนได้ชาร์จพลังเต็มที่

evp0e863gkxx
1ukraubb5bnv

สำหรับสปา ก็มีบริการให้เลือกค่อนข้างเยอะ  ไม่ว่าจะเป็นการนวดแผนโบราณ การดูแลหนังศีรษะและเส้นผม บำรุงผิวหน้าและความงาม ทรีตเมนต์ลอยตัว และห้องบำบัดด้วยความเย็น

zeng12tp7yv4
vak4kkr4ipmt
rl88je2hyz48
r4seessgxe2u
yav2ry6p1v81

แต่ละบริการคือดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศอังกฤษเลยค่ะ

wfbdqxequ77o

นอกจากพื้นที่ส่วนกลางที่ซัพพอร์ทลูกค้าทั่วไปแล้วยังมีพื้นที่ใช้สอยสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มคณะ

xqsqvd7njinw
2nurvd8is3av
pn3ex190r1fs
ar4lbfdw7son
y6k47qwxmog7
ffs3xr8ps3v9
qha34r8yx8tz

ทั้งห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงหรือโซนนั่งเล่นที่พร้อมรองรับพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก

m5rqw2v3hbc7

มื้อเย็นวันนี้เรามาทานกันที่ ห้องอาหาร Nourish (ห้องอาหารเดียวของโรงแรม)

ue6igykrggeg
ba9dbu4sdb7d
8xncp2otn1f8
dpeq9p0nak8z
yj5sc8luy2wp

หน้าตาอาหารแต่ละเมนูน่าทานมาก ใครที่ชอบทานสเต็กต้องถูกปากแน่นอน แต่เห็นจานใหญ่แบบนี้บอกได้เลยว่าทานได้แบบสบายท้อง เพราะทางโรงแรมเลือกสรรวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพมาให้แล้ว

fqb8knrjycaq
i7bwpj9pfb1a
lk2gb9kd94c7

และแน่นอนว่าอาหารเช้า ก็เป็นเมนูสุขภาพจัดเต็มเช่นกัน ทั้งขนมปัง สลัด น้ำผลไม้แยกกาก

9tporcosmsjk
bl98wqrtk2ps
j2xcuefun83z
46q4cx15sxvj
qzzc9n79ueu6
wjr4bqttye4k
90iybppiub4d
frbm7efces2t

แต่ละเมนูเขาคัดสรรมาอย่างดีแล้วว่าดีต่อสุขภาพและรสชาติไม่จืดชืดแบบที่คิด

7fouij106af9
oqb22b53e1bd

และที่พิเศษสุด ๆ สำหรับการมาเข้าพักที่นี่ เฟิร์นกับหมูมีโอกาสได้เข้าใช้บริการที่ BDMS Wellness Clinic คลินิกสุขภาพ ที่ออกแบบโปรแกรมการตรวจสุขภาพพิเศษเฉพาะบุคคล โดยใช้ศาสตร์แห่งการชะลอวัยในการรักษา เป็นการแพทย์สมัยใหม่ที่เน้นการป้องกันและชะลอความเสื่อมของร่างกาย จากพฤติกรรมประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหาร การออกกำลังกาย รวมไปถึงพฤติกรรมเคยชิน จะเป็นอย่างไรบ้างตามมาดูกันค่ะ

8sr2kem5gnnd
jggkcbm39mzl
kirek06ikrzw
xolxq5kk1zpy

ก่อนอื่นเลย เราจะต้องมากรอกข้อมูลเบื้องต้นให้ผู้เชี่ยวชาญได้ประเมินและให้คำแนะนำเราตลอดการดูแลได้ถูกต้อง ก่อนจะเลือกใช้บริการโปรแกรมต่าง ๆ

oxoxvmpnl095

หลังจากกรอกข้อมูลเรียบร้อย ก็ไปวัดน้ำหนักส่วนสูง ความดัน ให้ทางพยาบาลได้เก็บข้อมูลส่งต่อไปยังคุณหมอ (เนื่องจากในบางโปรแกรมคุณหมอจะต้องเป็นผู้อนุมัติการรักษาก่อน)

t6se1xlcvzms

บรรยากาศโดยรวมของที่นี่ดูสะอาดและมีความเป็นไพรเวทสูงมาก ไม่พลุกพล่านและแทบไม่เจอใครเลย เรียกได้ว่าเป็นดูแลแบบใกล้ชิดและให้ความเป็นส่วนตัวสูง

khsqrsyq146p

โปรแกรมที่ได้ทำ หมูเลือกเป็น Wellness Signs Check เป็นโปรแกรมตรวจเลือด ระบบการเผาผลาญ สัดส่วนไขมัน น้ำกล้ามเนื้อในร่างกายและวิเคราะห์ผลเพื่อนำไปปรับ ผลวิเคราะห์ของหมู จะเห็นเลยว่าสัดส่วนกล้ามเนื้อน้อย แต่สุขภาพโดยรวมอื่น ๆ อยู่ในเกณฑ์ปกติ ซึ่งทางคุณหมอแนะนำให้ทานโปรตีนเยอะขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว

trk0mr7rv1u1
wlj4b40zyxkl
bg1qo3ivuoca

ส่วนของเฟิร์น จะเป็นโปรแกรมดริปวิตามิน เฟิร์นเลือกเป็น IV Metaborism Booster ตัวนี้จะช่วยเรื่องของการเผาผลาญสำหรับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ต้องการตัวช่วยเพิ่ม

huyxgwbxie30
vva5l4ku82iu

คุณหมอให้คำแนะนำเป็นอย่างดี รวมถึงแนะนำเรื่องการทานอาหารให้มีส่วนช่วยในระบบเผาผลาญให้ดีขึ้นอีกด้วย

r4zeh126e0me

นอกจากโปรแกรมที่เราสองคนได้ทำแล้ว ที่นี่เองยังมีฟิตเนส ซาวน่า ห้องซตรีม ให้บริการเพิ่มเติมอีก ซึ่งทุกโปรแกรมก็จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ใครที่มีปัญหาสุขภาพอยู่ หรือ กำลังมองหา Wellness Clinic ที่มีคุณภาพและทีมแพทย์ที่น่าเชื่อถือ เฟิร์นกับหมูแนะนำที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าประทับใจกลับบ้าน

wbvtmy8165i2
vc1rku5d4z8m
b4ufmrgsux9s
8al2r17if2n3

สำหรับ staycation ในทริปนี้ เป็นอีกทริปที่ประทับใจ และเหมือนได้พักผ่อน ชาร์จพลังให้กับร่างกาย ถือเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของการเข้าพักโรงแรมที่มีบริการ Wellness ในตัว ถูกใจคนที่กำลังมองหาตัวช่วยในการดูแลสุขภาพวัย 30+ แบบพวกเรา ใครสนใจอยากมา Staycation แบบนี้บ้าง สามารถติดต่อตามข้อมูลด้านล่างได้เลยนะคะ

jtrzyu9q0v1j

ตอนนี้ทางโรงแรมจัดโปรโมชั่นพิเศษ OPENING PACKAGE

• ห้อง Deluxe เตียงเดียวหรือเตียงคู่ 1 คืน
  • Wellness Breakfast ที่ห้องอาหาร Nourish
  • Chocolate hour ที่ห้องอาหาร Bittersweet
  • ฟรี อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
  • เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. และเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 14:00 น. (ขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ ขณะนั้น)
  • Pillow menu collection
  • iHome sound therapy speaker in room
  • รับคะแนนสะสม All Accor Live Limitless Rewards

ระยะเวลาสำรองห้องพัก: ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2566
ระยะเวลาการเข้าพัก: ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2566
สำรองห้องพักผ่านเวปไซต์ www.movenpickbdmsbangkok.com/th/offers/movenpick-opening-package/

ข้อมูลที่พัก
การเดินทาง :

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ เบอร์โทร 02-666-3333 หรือ Line">https://g.co/kgs/KZdpdX
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ เบอร์โทร 02-666-3333 หรือ Line ID : @movenpickbdms