เดือนมีนาฟ้าใสพาไปแอ่วทะเลกันนนนน

ฝากกดติดตามเพจท่องเที่ยวด้วยนะเจ้าพาชมวัดงามทั่วไปและสถานที่สวยๆมากมาย เพจไปแอ่วกันFuntrips และ ช่องยูทูปเพจ กดเข้าชมได้ค่ะมีอัพเดทข้อมูลท่องเที่ยวเรื่อยๆเลยเจ้า

ไปแอ่วภูเก็ต ฟ้ากำลังสวยใส พาไปเล่นกับน้องแมวกัน ทริปนี้พักที่ Dusit Thani Laguna Phuket ค่ะ  อยู่ที่ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง หาดบางเทาค่ะ โรงแรมอยู่ติดทะเลเลยค่ะ

dpow93kuzdsc

โรงแรมสวยตกแต่งสไตล์ไทยค่ะ

3vn9t7x0apbi

ห้องพักกว้างขวางถึงไม่ใช่โรงแรมใหม่แต่สภาพแวดล้อมโรงแรมดีมากเลย

เฟื่องฟ้า  ดอกไม้ประจำจังหวัดภูเก็ต

toujoz2xab17
xtndzlwbm3el

ห้องพักเป็น Deluxe Seaview  เราได้วิวทะเลสาบ ตืนมาตอนเช้านั่งฟังเสียงนกร้อง อากาศสดชื่นมาก

3g2j5pfxphrb

ห้องอาการกว้างขวาง อาการเช้ามีหลากหลายค่ะ

ทานข้าวเช้าเสร็จเดินทางไปที่ท่าเรือกัน ทริปนี้ใช้เวลาครึ่งวัน เน้นไปเที่ยวเกาะไข่ในหรือเกาะแมวค่ะ

ถึงท่าเรือแล้ว

0xe4ejysmrgv

ไกด์บอกวันนี้อากาศดีมาก ลมสงบฟ้าใส นั่งเรือประมาณ 20 นาทีก็ถึงเกาะแล้ววว

hn3hdjpq8p8k

ถึงเกาะแล้ววววว

aghoua93wult

เกาะไข่แมว  หรือเกาะไข่ใน ตั้งอยู่ในเขตการปกครองของจังหวัดพังงาค่ะ แต่ว่าหากเดินทางด้วยเรือสบีทโบ๊ทจากเกาะภูเก็ตจะใกล้  ใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ 20 นาทีก็ถึงแล้วค่า เกาะที่นี่สวย หาดทรายนุ่มเท้า มีโต๊ะนอนเล่นชมทะเลให้บริการด้วย

ลงจากเรือปุ๊บมีน้องแมวมาต้อนรับปั๊บเลยยย

nkir5t51gn62
eqe258emoxyo

บรรยากาศบนเกาะ น้ำสวยมากกกกก

น้องน่ารักๆ

cth2ik9rj2i7
imjedwrf3xnt
ltiozodvuiyk

บนเกหาะมีร้านอาหาร ร้ายขายสินค้าด้วย อาหารแมวก็มีขาย แต่เราพกมาเอง

เดินเล่น เล่นน้ำรอบเกาะ เกาะแก่งสวยงาม

k2phnprymrtw

ร้านนี้เก๋มากกกก

b2nnyud4xlaa
nwpo90xwvfjj
9so66opzo4pb
dd3ed2uarr2x

มาแอ่วหาเราอย่าลืมขนมแมวเลียนะนุดดดดด^^