มาพัทยาทริปนี้ เราพามาเช็คอินโรงแรมเปิดใหม่ใสกิ๊ง Somerset Pattaya ที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากหาดพัทยาประมาณ 500 เมตร (ถ้ามองจากระเบียงห้องจะเห็นวิวทะเลสวยงาม)

u553t6mpnl9j
md1jz6c2zbe7

ห้องพักเป็นกึ่ง Long Stay ใครที่มาทำงานหรือพักผ่อนที่ไทยยาว ๆ ก็หมดห่วงเลย เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกครบมากทั้งอุปกรณ์ครัว , เครื่องใช้ไฟฟ้า และยังเป็นโรงแรม Pet Friendly เอาน้อง ๆ หนู ๆ มาเข้าพักได้ด้วยนะ

7dm5k40pgspi

เฟิร์นกับหมูเข้าพักห้อง Studio Premier with Seaview ขนาด 44 ตารางเมตรมาพร้อมอ่างอาบน้ำ

gycezh2hsrzt
4dj6a1i9p5ue
gwqgsrys97qt
r8mivoxqpdeo
nw3xrdh8u3l9
ouct9y971h2b

อุปกรณ์ครัวมุมโต๊ะเครื่องแป้งและมุมโซฟา

ribnsljrypsn
oesulgt3jpew
t57fc6zxpf0t

มาดูส่วนกลางกันบ้างนะคะ จะเรียกว่าที่นี่เป็นสถานที่เที่ยวสำหรับครอบครัวก็ได้ เพราะนอกจากจะมีห้องพักหลาย Type หลายขนาดให้เลือกแล้วยังมีสวนน้ำพร้อมเครื่องเล่นที่มาในธีมโจรสลัดอีกด้วย

u4rk6esdzz9q
1jnjr4lvs84b

ทั้งสไลเดอร์ เรือโจรสลัดจำลองที่สามารถขึ้นไปเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

agetk14v55vy
lf0yuoyz6qx0
684fdwrsy5rw
yzn3brxfmh5t

รวมไปถึงมุมสระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool มุมนี้ก็ดีงามมาก ๆ

jyu4o3tmgku5
7z7iyusfcu5l
k4kea912hwrq
iee41gohmuwo
2j9nlj8i9db1
33nw3rtqbp5z
vftvx23wtj6s

มีที่นั่งพักผ่อนล้อมรอบ บันไดที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำกลายเป็นมุมสุดฮิตของที่นี่ไปแล้ว

1igbn7d38ah1
99m3i9ft69zv
ufj46m8z1mew
wg419ce4g8qr

สำหรับใครที่พาน้อง ๆ มาด้วย สามารถเข้ามาใช้งานที่ Children's Playroom ได้ฟรี ห้องนี้มีทั้งบ้านบอล สไลเดอร์ หน้าผาจำลอง รวมไปถึงห้องเล่นเกมส์ ให้ใช้งาน น้องๆหนูๆติดใจแน่นอนค่ะ

g560ajqyer38
taazyf8q96o0
59bijk5e1ol3
prhd7kx3ck3q

ถัดมาอีกห้องคือ ฟิตเนสที่สามารถมาใช้บริการได้ฟรี

8u5zdqee8fxe
wzj74sx6loq8

ส่วนของมุมล็อบบี้เองก็สวยงามมาก เพดานสูงโปร่ง และเลือกใช้โทนสีขาว น้ำเงิน ส้ม ทำให้ที่นี่ดูสดใสและเป็นเอกลักษณ์

lhd08z41wws1
mqrqh6jtg2lu

อาหารเช้าของทางโรงแรมเป็นแบบบุฟเฟ่ต์นะคะ ขึ้นมาทานได้ที่ Sky lounge ชั้นบนสุด

oq4vtbb5z1du
3mujhr3cboff

เมนูอาหารมีทั้ง American Breakfast และอาหารไทยให้เลือกค่ะ ช่วงที่เราไปห้องอาหารของทางโรงแรมยังไม่เปิด 100% อาหารอาจจะยังไม่หลากหลายเท่าไหร่ แต่โดยรวมคือรสชาติดีเลย

vluvs2ypox5x
195u8jjbnsef

ใครกำลังมีแพลนมาพัทยาบอกเลยว่าห้ามพลาด Somerset Pattaya เป็นอีกรร. ที่ควรมา มาก่อน เช็คอินก่อน ลงรูปก่อนใคร รับรองว่าติดใจอยากมาอีกแน่นอน

ข้อมูลที่พัก
Somerset Pattaya
การเดินทาง : https://goo.gl/maps/a1TEhieJb2jwTTXPA
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ เบอร์โทร +66 38 371 999
หรือ LINE : @somersetpattaya