ทริปนี้เฟิร์นกับหมูจะพามาเช็คอินที่อยุธยา และแน่นอนว่าเอารีวิวโรงแรมสวย ๆ ราคาคุ้ม ๆ มาฝากทุกคนเช่นเคย

3m0pocf3a488

ครั้งนี้เรามาพักกันที่ The Cavalli Casa Resort รีสอร์ทในจังหวัดอยุธยา ที่มีขนาดใหญ่กว่า 35 ไร่ มีห้องพักถึง 120 ห้อง และพื้นที่พักผ่อนบริเวณด้านนอก ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ

92dfle9l48yn
kbqvz259atqh
kydqupihdzr0
yjjmqc6l7f82
esq52fcv8edf
u287qv2a1c5h

ที่นี่มีห้องพักให้เลือกกว่า 5 Type แต่ละ Type จะถูกตกแต่งด้วยภาพ Canvas สถานที่สำคัญของอยุธยาและเลือกใช้โทนสีสบายตา เหมาะกับการพักผ่อนที่แท้จริง

awju7a76nx2n

ห้องพักที่พวกเราเลือก คือ Suite Room ขนาดกว้างกว่า 40 ตารางเมตร ห้องนี้มีพื้นที่สำหรับพักผ่อนเยอะมาก ทั้งมุมโซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ และที่สำคัญมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ให้ใช้งานด้วยค่ะ ภายในตกแต่งสไตล์ contemporary โทนสีขาว น้ำเงิน ให้ความสบายตา

d9eob7g4lne1
novnpfq7l3eg
p2j0cdcbgc9p
iaxc5kynjdmo

เราชอบมุมชั้นวางมุมนี้มาก ตกแต่งออกมาได้สวย เหมือนพักอยู่ในโรงแรมต่างประเทศเลย เฟิร์นมองว่าห้องนี้เหมาะกับทั้งการมาพักแบบคู่รักและครอบครัวเลย

qhorzjr5y3w3
xwj9jj4qozc5

พื้นที่ส่วนกลางที่ต้องพูดถึงเลย คือ สระว่ายน้ำ สระของเขาเป็นวิวพาโนรามิคและใช้ระบบเกลือ มั่นใจในความสะอาด ไม่ระคายเคืองผิว

8d6n6x5z3fhb
ff2gtyhletxq
362pnq74y3on
a26e4gdhyt35
fo5zn6tk8gig
q84srdhaiqm5
sg3sbv3vq4iv

และยังเห็นวิวรถไฟวิ่งผ่านจากด้านข้างอีกด้วย เป็นอีกไฮไลท์ของเขาเลย

oupwodggbas6

ห้องด้านหลังติดสระว่ายน้ำ เป็นห้องฟิตเนส ที่มีเครื่องมือ อุปกรณ์ออกกำลังกายครบ

onrywgzi4qnv
rx104jcsh48p
rsy1z1q7ak9w

ดินเนอร์เราไปทานกันที่ Peaberry Restaurant ห้องอาหารเดียวของโรงแรม

odzwk5xtk0ub
xdbw54rqwve5
qtux1tr9hpcb

มีเมนูหลากหลายทั้ง เมนูพื้นบ้านของอยุธยาและอาหารไทยฟิวชั่น เมนูที่ได้ทานทั้งหมดนี้ต่างก็เป็นเมนูแนะนำที่การันตีเลยว่า รสชาติดีและวัตถุดิบพรีเมี่ยม หมดกังวลหากไม่อยากออกไปด้านนอก ก็สามารถฝากท้องไว้ที่นี่ได้เลยค่ะ

9xrkmtt9m48f
35zaurg835nt
f1qm62vpkz59
akaa5bb1p873
yjxqq4457v7l
q4djyu3z7cdd
pp1w3sdagga2
m7edyc37dikz

นอกจากห้องอาหารแล้ว เดอะ คาวาลิ คาซ่า ยังมีคาเฟ่ของตัวเองอีกด้วย Peaberry Cafe ร้านน่ารัก ๆ พร้อมที่นั่งทั้งด้านใน ด้านนอก ให้ถ่ายรูปสวย ๆ เอาใจสาย cafe hopping ด้วยนะ

2bzdknmgwu4s

ส่วนอาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่มีไลน์อาหารหลากหลายกว่าที่คิดไว้มาก ทั้งอาหารไทยและ American Breakfast มี Station ก๋วยเตี๋ยวให้สั่งด้วยค่ะ

jybkkof64h55
8cqhg2b7d8qz
2hg1ohfjqk6n
gnu3r1bvv9ro
i9rucxpgau5j
za9e8u5xt44c

ใครกำลังมองหาทริปสุดสัปดาห์ ลองแพลนมาอยุธยารับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ ตอนนี้ เดอะ คาวาลิ คาซ่า เขามีโปรโมชั่นสุดคุ้ม จ่ายเริ่มต้นเพียง 1,800 บาท หรือคนละ 900 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับสองคน จากราคาเต็ม 2,400 บาท ก็ได้มานอนพักผ่อนแบบพวกเราได้แล้ว

tgvhdhmuwb2z

และนอกจากจะราคาดีขนาดนี้แล้ว ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของอยุธยาอย่างตลาดน้ำอโยธยา สถานีรถไฟอยุธยาและ อยู่ห่างไกลจากกรุงเทพ ฯ เพียงแค่ 50 นาที เดินทางง่าย เหมาะแก่การมาพักผ่อนสั้น ๆ ชาร์จพลังให้ร่างกาย ในวันหยุดสุดสัปดาห์มาก

ข้อมูลที่พัก
The Cavalli Casa Resort
การเดินทาง : https://shorturl.asia/wO7mF
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ Line : @cavallicasaresort หรือโทร 065-824-5364