. โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น จตุจักร    Best Western Chatuchak   เป็นโรงแรมชั้นนำในเครือของ Best Western (เชนโรงแรมที่มีสาขามากมายอยู่ทั่วโลก) เปิดใหม่ใจกลางกรุงเทพ  ที่ตั้งอยู่ริมถนนกำแพงเพชรตรงข้ามตลาด อ.ต.ก.   และใกล้แลนด์มาร์กของกรุงเทพมหานครอย่าง “ตลาดนัดจตุจักร”   พร้อมกับการเดินทางที่สะดวก  อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีกำแพงเพชร (ทางออกประตู 1) เพียง 100 เมตรเท่านั้น   และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อไปยังสถานีกลาง กรุงเทพอภิวัฒน์ (สถานีกลางบางซื่อ)  หมอชิต   และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิต   อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติดอนเมืองและสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวกสบาย   เหมาะมากๆ สำหรับคนต่างจังหวัดที่มีธุระในกรุงเทพ   และกำลังมองหาที่พักที่ตอบโจทย์เรื่องการเดินทาง   ห้องพักที่สะอาดสะดวกสบาย ราคาสบายกระเป๋า

xxt3pki3zkzz
7w1ntgayeuwf

แม่ประนอม ครับผม

ก่อนชมรีวิว  ขอเชิญสมัครสมาชิกกันก่อนจ้า

Best Western Rewards หรือ เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส  เป็นโปรแกรมที่มอบสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก โดยจะมีการสะสมแต้มจากการใช้บริการ

สมัครสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย

สมัครได้ฟรีๆเลยครับ

higwey74y35o
d9aef4tknqly

โรงแรมอยู่ตรงข้ามตลาด อ.ต.ก. แค่เดินข้ามถนนเองจ้า

uule6xjdiyj6
bb2kqoavzfqt
uyxp19dcqvh2
ptfc5xvui39u

.     บริเวณล็อบบี้ ชั้น 6 เป็นจุดที่ชอบมากๆ ด้วยการตกแต่งของเสื้อมือสองกว่า 1,000 ตัว วางเรียงรายเป็นฉากหลังของเคาน์เตอร์เช็กอิน ภาพเขียน ภาพวาดก็สวยมากๆ และยังมีของตกแต่งจากตลาดนัดจตุจักรอีกด้วย

0rfho49yd9at
79qhq7fdr5df
n71imtknfm2a
uwi4ml18jq3l
ns3rmgx8urd5

ใครที่นำรถมาเองไม่ต้องกังวลจอด ที่นี่มีที่จอดรถ ฟรีอีกด้วย และยังมีห้องประชุมสัมมนาหรือจัดเลี้ยง รองรับแขกได้สูงสุดถึง 300 ท่านเลยทีเดียว เรียกได้ว่าโรงแรมใหม่แห่งนี้ เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่มความต้องการ ครบจบในที่เดียวจริงๆ

4iujq2u3no38
kggvjf5idkv8
hm62mibdm0vx
p9wr4e02m1l3

PLOT TWIST BAR

.    บาร์ลับที่ออกแบบสุดเก๋ตั้งอยู่บริเวณชั้นลอยของล๊อบบี้  วิวสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์  ให้ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศและเครื่องดื่มที่แนะนำ

3fuf39myhebd
phz6s7vvli0e
qh3gebjcbv5r
1jjxxdspr3fs
7hli41kkl0ue
q34j3dp5hsmn
2oz68695wiqw
pi9nuf0ue3wp
qms6csn9js5h
sszo2bdyp03u
b6h0nxylp0ii
b6eom2sfh4qv
xq409oik78hk
6nrfmn0ppti1
tcjxz5ezw6a5

.   ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 192 ห้อง  มีด้วยกัน 2 แบบ  ประกอบด้วยห้อง  Superior และห้อง  Junior Suite    ออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัยเข้ากับสไตล์เมือง   พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตทีวี  โต๊ะเขียนหนังสือ  เก้าอี้พักผ่อน ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห่ง   เตียงที่นี่มีขนาดใหญ่ หนา และนุ่มมากๆ นอนสบายมาก

.   ห้องที่เราพักมาพักวันนี้เป็นแบบ Junior Suite   ห้องจะมีขนาดใหญ่หน่อย  มีห้องรับแขกตะหาก    ห้องนี้มองจากห้องนั่งเล่นจะเห็นสะพานพระราม 8 และรัฐสภาตึกใหม่    มองจากห้องน้ำจะเห็นสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ เรียกได้ว่า วิวหลักล้านจริงๆ

qs0rw0h7dbf8
ac5cz1t6puhr
2upfi5uw29y6
4g557x4z0xps
u79jv4ebxsfh

.   ห้องซูปพีเรี่ย  เป็นห้องเริ่มต้นของที่นี่ที่ราคาสบายกระเป่าจริงๆ  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันนะ  ทั้งเสื้อคลุมอาบน้ำ สลีปเปอร์  ชา กาแฟ  มีครบครัน  ถ้าเป็นเตียงคิงส์  ก็จะเป็นขนาดใหญ่ 7 ฟุตความหนาน่าจะประมาณ 14 นิ้วบวกท๊อปเปอร์ที่หนานุ่ม  บอกเลยว่าที่นอนที่นี่คือดีมากจริงๆ

hvwty6j1rql7
8crbe56jzmjy
0cpi6zosh6ob
8focpx2aodan
v46s0ial6ukx
1lk4efozt2er
gytdahiaqh08
uoydhaw8a83h

.    อาหารเช้า  เป็นแบบบุฟเฟต์  ทานกันที่ห้องอาหารชั้น 4 ที่ให้บริการแค่อาหารเช้า  ให้บริการคนทั่วไปด้วยนะ  ในราคาคนละ 220 บาท  ไลน์อาหารก็มีครบหลากหลายพอควร  อิ่มอร่อยสมราคา 220 บาทนะจ๊ะ

a9yb3fdin3fb
a9td41m1c9hr
i00jqm78ksfa
w9fdnpa36o8b
dhgyfrcyz65e
fts8wq5ftwd3
6ris9l46ymkw
52zduw4o34wc
ci3cnmjzgqwi
lk309o7hd676
wujklsklhco6
9w5qfbio9uj6
o7hz8401h4ww
svc2f6x99vps

ก็จบแล้วครับ

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักใจกลางกรุงเทพ

.    โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น จตุจักร   Best Western Chatuchak     ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก  ที่น่าสนใจเลยทีเดียว   โรงแรมเก๋ๆใจกลางเมือง  ค่าห้องพักสบายกระเป๋า   ที่นอนคุณภาพดีมาก นอนหลับสบาย  อาหารเช้าใช้ได้   ทำเลดีมากใกล้รถไฟฟ้าเลย   ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่  ที่เน้นความทันสมัยราคาสบายกระเป่า   โรงแรมไม่ต้องใหญ่มากแต่ต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ   น้องๆพนักงานน่ารักมาก

ก็เก็บไว้พิจารณาเป็นอีกตัวเลือกนะครับ

224dbyie4mso

แม่ประนอม  ครับผม