👨💻 เที่ยวตามหมี !!!🐻 💁♂️ #เรื่องเที่ยวเราจริงจัง
🤳🏼 รีวิวโรงแรม : Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub
(โนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นีย์ฮับ) #Chiangmai
🧸🏖 🌴🫶🏻🌈🪂⛰🛤🛣🏞
🛏 โรงแรมใจกลางเมืองเชียงใหม่ระดับพรีเมียม
พร้อมวิวที่มีสระว่ายน้ำมองเห็นภูเขาดอยสุเทพฯ
ใครอยากมานั่งชิลๆหรือมาถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ
#ไฟในห้องน้ำสวยมากๆ 🤪😝
แอดแนะนำเลยว่าใครได้มาจะต้องชอบ
🛫นั่งเล่นไปสักพักก็จะมีเครื่องบินผ่านไปมา เพลินมากๆ
😍 ห้องพักใหม่สะอาด เตียงนุ่มมากๆ
การเดินทางสะดวกสบาย ห้องราคาไม่แรง
#และที่ชอบอีกอย่างคือ อยู่ใกล้ มช
อยากไปถ่ายรูปอ้างแก้วก็แค่แปปเดียว
และอยู่ใกล้ๆห้างเมญ่า ไปเดินช้อบได้
ใครอยากไปเดินเล่นที่โซนนิมมานก็ไปได้เลย
#ทริปนี้แอดออกเที่ยวคนเดียวฟิลดีมากๆ
#ทริปพักใจของคนวัย30+ 😫🫠😹
ปล…แต่กดห้องผิดเป็นเตียงคู่ 5555+
💭✌🏼📸
📌 พิกัด : ถ.ห้วยแก้ว, ต.ช้างเผือก, อ.เมือง, จ.เชียงใหม่
#เที่ยวตาหมี #travelblogger #amazingthailand #amazingไทยเท่ #nature #travelthailand #thailandmountains #mountains #travellover #reviewthailand
🌊🪞🌳 🌊 💭🏝️ 💙🫶🏼🌅
💭 DM for work : ทักแชทครับ
🏖 👉🌤💓📸🐻💵🌈🗺
❌ ห้ามนำรูปของเพจไปใช้!!!! ก่อนได้รับอนุญาตทุกกรณีครับ❌
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🗺 #travelblogger #เที่ยวตามหมี #travethailand #cafe #cafèthailand #cafehopping
เที่ยวตามหมี
วันพฤหัสที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 01.27 น.