ทริปนี้ผมมีโอกาสไปเที่ยว “ บ่อน้ำพุร้อนฝาง ” ซึ่งตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก

ev9eehtxbcg9

มีบ่อน้ำร้อนเต็มพื้นที่ โดยกระจายอยู่ทั่วบริเวณมีภูเขาป่าไม้ล้อมรอบ และมียังหินที่อยู่ในบริเวณต่างๆ ค่อยประดับพื้นที่ลานน้ำพุร้อน ทำให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น

wyq2iqdeeevj
241d2glenpyc
r9nvd73qyk81

Advertisementkkday

7669lqktzwvo

Advertisementshopee

ใครจะต้มไข่มีบริการขายตามร้านค้าในอุทยานนะครับถ้าจะต้มให้อร่อยต้องใช้สูตรของอุทยานฯ โดยไข่ไก่ ประมาณ 20-30 นาที และไข่นกกระทาประมาณ 15-20 นาที แนะนำพกซอสแมกกี้ไปจิ้มด้วยนะครับ

3h9j8otf3o7n
dt2bog4osrrn
dfo5nl5vuoqp

ทางอุทยานฯ ยังมี บ่อแช่น้ำแร่ ห้องแช่น้ำแร่ ไว้ค่อยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย (ติดต่อเจ้าหน้าที่)

ช่วงนี้ฝนกำลังตกด้วยนะครับ นักท่องเที่ยวยังไม่มาก เท่าไหร่ ไม่พลุกพล่านอีกด้วยและในอุทยานฯ ยังมีคาเฟ่ด้วยนะครับ ชื่อ “ทรัพย์ ปัน”ถ้าขับรถผ่านน้ำพุร้อนเข้าไปอีกก็มี “ห้วยแม่ใจ” เป็นห้วยน้ำเย็นไหลผ่าน เหมาะแก่การผักผ่อน นั่งชิลมากๆ ครับ ใครผ่านมาทางนี้ลองแวะดูนะครับบรรยากาศดีมากๆเลย

v3v7wm09bjl9

Advertisementklook

Advertisement

acef5os5uvpu
oiip9wkuoe6w

ฝากติดตามการเดินทางของผมด้วยนะครับที่...............
Facebook : ถ่ายเอาม่วน&แอ่วเอามันส์
Instagram : taiaomuan_aewaomun
Tiktok : nice_wittawat

ครั้งต่อไปถ้าผมได้มีโอกาสจะเก็บความทรงจำ บรรยากาศ ภาพสวยๆ กับเรื่องราวการท่องเที่ยวมาเล่าให้ทุกคนได้รับชมกันใหม่นะครับ

สุดท้าย..ถ้ามีส่วนไหนที่ผิดพลาดหรือควรแก้ไข ก็สามารถติชมหรือแนะนำผมได้เลยนะครับ ผมพร้อมน้อมรับและพร้อมจะแก้ไข