เที่ยวเชียงใหม่รอบนี้ เรามาเปลี่ยนบรรยากาศมาพักโรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่เดินทางง่าย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบ้าง กับ Wintree City Resort Chiang Mai โรงแรมสไตล์โมเดิร์น ติดริมถนนเชียงใหม่-ลำปาง การตกแต่งของเขาเน้นโทนสีขาว น้ำเงิน สวย สบายตา

0kghvng4prvd

มาถึงก็ไปเช็คอินที่ล็อบบี้กันก่อนเลย ล็อบบี้ของเขากว้างมาก มีคาเฟ่ให้บริการน้ำ ขนมและมุมถ่ายรูปที่จะปรับเปลี่ยนธีมตามเทศกาลด้วยค่ะ

ghorlbfzixga
ffzpimh5xm1o
x62r5o08kwj6
fik2q336t0du
rjwpnzd361sb

Wintree City Resort Chiang Mai มีห้องพักกว่า 4 Type (Superior , Deluxe , Premier Garden View และ Duplex Suite) วันนี้เฟิร์นกับหมูจะพาไปชมทุก Type เลย

dv6vq2o8rg99

สำหรับ Type แรก Superior ห้องนี้เหมาะกับการเข้าพักสองคนค่ะ ขนาดกำลังพอดีและสามารถเลือกเตียงเป็น King Size และเตียงแฝดได้ ห้องน้ำกว้างมาก ใช้งานได้สบาย

xjpmy19akpmz
281e936jbqol
ubw78x5236kh
8atvgmhyywhf
mj6qtbn8i8ne

ห้องถัดไปคือ Deluxe ความพิเศษของห้องนี้คือมีกระจกที่มองเห็นวิวได้แบบ 180 องศา มุมนั่งเล่นริมระเบียงคือดีมากค่ะ

p6dk2vcjnjsh
hf30sz4zbjgi
p5i4e661bpbt
jc2ejq2fw4zu
emtr71vv6f1y

สำหรับห้อง Premier Garden View ห้องนี้ มีจุดเด่นเป็นอ่างอาบน้ำในห้อง ให้เราได้แช่น้ำไปเพลิน ๆ ใครชอบห้องที่มีอ่างก็แนะนำห้องนี้เลย

7kpotdebrbal
ihig1legyh2q
zq8uceme6r8y
o6c6j99j1k5r
ec08ncyqur6q

และสุดท้าย Duplex Suite Room คือ Type ที่พวกเราเข้าพัก ห้องนี้เป็นห้อง 2 ชั้น แบ่งเป็นห้องนอนและระเบียงนั่งเล่นที่ชั้นบน

8rlkh5ohi3c8
dn10mqfr1jgk
9qmr6h08rmfp
oy9ylm89bvcx

ส่วนชั้นล่างจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นมีโซฟาและเคาน์เตอร์

wwf1k02qw2ng
pehcbilfqvam
ix6fbvty4v5n
965e6sseh2oe
35eytar42i0c

รวมไปถึงไฮไลท์ ที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำส่วนกลางได้ จริง ๆ ห้องนี้พักได้ถึง 3 คนเลย สามารถเสริมเตียงได้แบบไม่อึดอัด

871sxer6pqq6
4a5gs51arkrf

ห้องอาหารที่นี่เป็นแบบ All Day Dining สั่งทานได้ตลอดเลย

myzf0akjzs1a
hg06xg7sw635

สำหรับมื้อเช้าของพวก สั่งเป็น Floating มาทานกันที่ห้องค่ะ (สั่งเพิ่มในราคาโปรโมชั่น 599.- จากปกติ 799.- บาท) ก่อนอื่นก็ไม่ลืมถ่ายรูป ทำคอนเทนต์กันก่อน ด้วยความที่ห้องเราเป็น Type ที่ติดกับสระน้ำส่วนกลาง เลยได้รูปสวย ๆ แบบนี้ จากระเบียงห้องเลย

id84e82j7wve
d092pr5n8jq9
p36f925a444v

ส่วนกลางของที่นี่นอกจากจะมีสระว่ายน้ำแล้วยังมีฟิตเนส และ พื้นที่นั่งเล่นรอบ ๆ โรงแรม มาพักที่นี่หมดกังวลเรื่องความวุ่นวายไปเลยค่ะ แถมยังเดินทางง่ายใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง ถนนนิมมานเหมินทร์เพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น

2q4bzn386kim
rr4yswtfd5aj
n7pnhd4upr5i
ld3182oxj6oj
lwcuc3o7q1nj

ใครกำลังมองหาที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ที่ราคาดีและ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ลองให้ Wintree City Resort Chiang Mai เป็นอีกตัวเลือกนะคะ ได้ทั้งการพาครอบครัวมาพักผ่อนไปจนถึงคนรู้ใจเลย

qh7yamjm2ktg

ทริปนี้เราเดินทางจากกรุงเทพ ด้วยสายการบิน Thai Vietjet สายการบินที่ใช้บริการประจำ เพราะราคาดี ประหยัดงบได้เยอะเลย

wkofgxhbod4v
6scu83lf7bmt
8wz8ndewt42r
rzmn1zlamtu2

ส่วนการเดินทางในจังหวัดเชียงใหม่ เราใช้รถเช่าเพราะอยากขับกันเอง ใช้เจ้าเก่าเจ้าเดิมอย่าง Rent Connected เพราะเขาเลือกรถให้ สะดวกสบาย และมีประกันชั้นหนึ่งไว้พร้อมเลย ตามไปจองกันที่ https://www.rentconnected.com

k595ct9z0pei
dmfr7g9rgr2r
pod0xvex6i1h

ข้อมูลที่พัก

การเดินทาง : https://goo.gl/maps/R4Mzi6MXi3...
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ เบอร์โทร ​052-081377