Health Land Resort & Spa อีกโรงแรมในพัทยา ที่ตอบโจทย์สำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อน เป็นที่สุด เพราะนอกจะมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ยังมีบริการครบครันทั้งคาเฟ่ ร้านอาหารและสปา ที่ขึ้นชื่อ

h4r86b2p1k3p
3rsqnzstk5tb

ที่นี่ตกแต่งด้วยสไตล์โคโลเนียล คุมโทนสีขาว สะอาด สบายตา ภายในที่พักมีการแบ่งออกเป็นโซน ๆ เช่น โซนนวด โซนที่พัก โซนสระว่ายน้ำ แต่ละโซนจะถูกแบ่งแยกชัดเจนและเป็นไพรเวททุกโซน

mtxfo7wni8t8
wncd1a6f66mu
xxddwnjxku4n

ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่การเข้าพักสองคนไปจนถึงครอบครัว วันนี้เราพาไปดูทั้ง 3 Type เลยค่ะ Type แรก คือ One Bedroom Suite ห้องนี้เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่สุดเลยค่ะ แบ่งสัดส่วนของห้องนอนกับห้องน้ำไว้เป็นอย่างดี มีมุมโซฟา และมีอ่างอาบน้ำให้แช่ชิล ๆ ด้วย เหมาะกับการมากับครอบครัวมาก

xtn6j70hntz8
oitaunqigp0v
km9xt4yfabda
x0oh3jw8sscq
6iahcv5dj1co

ห้องต่อไปคือ Type Deluxe Room with Twin Bed ห้องนี้ขนาดกำลังดีกับการเข้าพักสองคน มาพร้อมระเบียงที่ไว้นั่งชิลมองวิวสวนได้ สบาย ๆ

rd55js3gpvad
o8b5dypwf7d9
8o1a9laho9ct

อีกห้องที่อยากแนะนำคือ Standard Suite ห้องนี้จะแยกห้องนั่งเล่นและห้องนอนไว้เลย ห้องน้ำมาพร้อมอ่างอาบน้ำให้ใช้งานด้วยค่ะ

rpuar4ngubg3
ez72e9je6svt

และห้องสุดท้ายคือห้องที่พวกเราเข้าพักค่ะ Deluxe Room with King Bed เป็นห้องที่พวกเราเข้าพักค่ะ เฟิร์นชอบห้องนี้ตรงที่มีมุมโซฟาให้นั่งเล่น และมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้ด้วย

cnkj7hzvkdt7
be1cgudu6woc
etn8xjhrftxz

เช็คอินเสร็จ เรามาทานขนม กันที่ Thyme Bakery&Cafe

x5soxkngx7jh

โซนนี้ตกแต่งสวยมากค่ะ เหมือนได้ไปถ่ายรูปในคาเฟ่เลย

9zy4sm2kkzp2
6scltlrloxr3

เราสั่งบลูเบอรี่ชีสพายและครัวซองช็อกโกแลตมาทาน อร่อยมากก เป็นเมนูแนะนำเลย สำหรับใครที่เป็นสายคาเฟ่ ก็ต้องถูกใจแน่นอน

p3a142i568y3

มาดูพื้นที่ส่วนกลางกันบ้าง ที่อยากพูดถึงก่อนส่วนอื่นก็คือ สระว่ายน้ำค่ะ Health Land Resort & Spa เขามีสระว่ายน้ำ 2 สระให้เลือกใช้ สระแรกจะอยู่ใต้ตึกห้องพัก จะมีความร่นรื่นและไม่ต้องเดินไปไกล

r5tytcyhejgg

ส่วนสระที่สองจะเป็นสระใหญ่ที่หลาย ๆ คนคงเคยเห็นภาพกันมาบ้างแล้ว สระนี้ขนาดใหญ่ มีมุมนั่งเล่นล้อมรอบ

172i0aciwpuq
yi2w1hkwcjpp
o92lb5vwjtey
auqu7hfrnlon

และมีบาร์ให้บริการที่ริมสระด้วยค่ะ

pjdlwevcyhs5
ee2l4nw72h4j
ih1nbe4h7i70

เฟิร์นชอบสระว่ายน้ำเขามาก เพราะถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุม

6y4nkgjq5lfw
bb6360ecbynn
0aeur89w6brd

และมาถึงที่นี่ แน่นอนว่าเราไม่พลาดไปนวดกันที่สปา ซึ่งเป็นที่กล่าวขานว่าที่นี่เขาเก่งเรื่องนวดเอามาก ๆ

sym4ld9i4awg
a8p3g6msrobm
wobshex01ggo
3po5n3dqs08g

เฟิร์นกับหมูเลือกเป็นนวดเท้านะคะ พี่ ๆ พนักงานเตรียมเก้าอี้นวดมาให้นั่งเลย นวดตั้งแต่บริเวณเท้ามาจนถึงหน้าแข้ง นานกว่า 60 นาที น้ำหนักมือดีมาก ถูกใจเลยค่ะ ใครที่อยากมานวดโดยเฉพาะแนะนำเลย

ojm96elzgwqw
qkn9luq6nosz
lbcoqrjfadls

มื้อเย็นเราฝากไว้ที่ Ginger Restaurant อาหารที่พวกเราสั่งจะเป็นอาหารฟิวชั่น ทางร้านเสิร์ฟ

jrmzwzpqtg1w
z9oxbpkutac2
mrc4oiuvu68j
fqtiqvpvqm2u
k5sbivrugyyx

มาในพอชชั่นที่ใหญ่ เมนูแนะนำต้องเป็นสปาเกตตี้ ทั้งสปาเกตตี้คาโบนาร่าและผัดขี้เมา รสชาติเข้มข้นทั้งสองเลยค่ะ

mz3n6c3p5a80
ah6v64hruint
tvhiyo8ll90k

ส่วนมื้อเช้า เป็นบุฟเฟ่ต์มีทั้งอาหารไทยและ American Breakfast ที่ห้ามพลาดเลยคือเมนูข้าวต้ม เข้มข้นกำลังดี

vtp60szr3pi8
cucswm1gfrfm

ใครกำลังมองหาที่พักที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย และราคาเข้าถึงได้ สบายกระเป๋า แนะนำที่นี่เป็นอีกตัวเลือกนะคะ

ni1uvjes061c

ข้อมูลที่พัก
Health Land Resort & Spa

การเดินทาง : https://goo.gl/maps/QCJYECcsha...
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ Line @healthlandspa