Away Bangkok Riverside Kene อีกโรงแรมในกรุงเทพ ที่เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อน ถ่ายรูปลงไอจีสวย ๆ ที่นี่เป็นโรงแรมในเครือ Cross Hotel ตั้งอยู่ในถนนเจริญนคร ใกล้รถไฟฟ้า สถานีกรุงธนบุรี เพียง 5 นาทีเท่านั้น

77ym2x2nvbc4
aj5n4mtowmbx
xnpixmq6wc2i
1c7e905wy9qn
978k68ravnw2

ที่นี่ตกแต่งสไตล์มินิมอล โทนสีขาว สะอาดตา จะถ่ายรูปมุมไหน ก็ออกมาสวย เก๋ไปหมด

edxn4dh6xdt9
k2zzd9dof2z7

ห้องพักมีให้เลือกถึง 8 Type ที่สำหรับคือ Pet Friendly สามารถเอาน้อง ๆ เข้าพักได้ด้วยนะคะ สำหรับห้องที่พวกเราเข้าพัก ชื่อว่า “Chill” ห้องพักขนาด 35 ตารางเมตร มาพร้อมมุมโต๊ะเครื่องแป้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขนาดกำลังพอดีสำหรับการเข้าพักสองคน

2yf3nqy63d81
kh6xkbchxjkt
3dgev8l85mo9
gykps2h17jxi

และที่ต้องชื่นชมเลยคือเรื่องของความสะอาดค่ะ ด้วยความที่เป็นโรงแรมในเครือ Cross Hotel ซึ่งเขาได้รับการยอมรับเรื่องนี้อยู่แล้ว ทำให้ที่นี่ สะอาดอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นห้องพัก หรือพื้นที่ส่วนกลาง

ji7hib9ykk0c

ไฮไลท์ของ Away Bangkok Riverside Kene ก็คือสระว่ายน้ำ ที่ตั้งอยู่ตรงกลาง

q7f5m4iemig3
3pajd3g2xvru
idguu48qonwu
jo0pi9yl1t9c
03n0s6csvgib

และบริเวณบันได ล้อมรอบไปด้วยอาคารสีขาว มีแสงลอดมาเล็กน้อยจากหลังคา ทำให้จุดนี้กลายเป็นมุมถ่ายรูปสุดฮิตของเหล่า Instagramer เลย

ffhgzwf4ldkb
2ux7t28esp7v
rcsi3zb4dfhn
4xa2l7o9w3tn

ทางโรงแรมยังมีคาเฟ่ให้บริการด้วยนะคะ ชื่อว่า “Sarin” มีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่เสิร์ฟ และที่นั่งสุดชิลทั้ง Indoor Outdoor เลย เฟิร์นแอบเห็นเพื่อน ๆ หลายคนมาอ่านหนังสือ ชิล ๆ กันที่นี่ด้วย

tg5fsznyq8w8
9ap2cse0jj52

ช่วงเย็นเรามาทานอาหารกันที่ด้านล่าง ทางโรงแรมจัดโต๊ะริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้นั่ง บรรยากาศดีมากค่ะ

089t72qyou8d
2pu9bmu6l2v6

อาหารที่เราสั่งเป็นอาหารสไตล์ Thai & Cosmopolitan Mixed เมนูที่เราสองคนอยากแนะนำคือ สเต็กพอร์คช็อป รสชาติกลมกล่อม และเสิร์ฟมาเป็นพอชชั่นใหญ่มาก หรือใครที่ไม่ได้เข้าพักก็สามารถมาสั่งอาหาร เครื่องดื่ม นั่งชิลที่มุมนี้กันได้นะ

c89ol1xafdo0
ks4ng0gcchml
bfhs4s1d4eei
5vcqgemzijxa
fwupkdecwti8
t7e65flkdokk
f95wzp57ca89

อาหารเช้าก็มีไลน์บุฟเฟ่ต์ ให้เลือกเยอะเลย รวมไปถึง สเตชั่นก๋วยเตี๋ยวด้วยค่ะ

oj5tqkh8khp5

และนอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีให้บริการรถรับส่งไปไอคอนสยามด้วยนะ สะดวกสบายทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเลย ใครอยากหาสถานที่พักผ่อนเก๋ ๆ ในกทม เฟิร์นกับหมูแนะนำเลยค่ะ

cui8hex6ldmy

ตอนนี้เขามีโปรโมชั่น 8.8 ห้องพักเริ่มต้นเพียง 1,599.- รวมอาหารเช้า และดีลอาหาร เครื่องดื่มสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 99.- วันนี้ - 13 สิงหาคม 66 ห้ามพลาดเลย

ข้อมูลที่พัก
Away Bangkok Riverside Kene
การเดินทาง : https://goo.gl/maps/zZUEBnQ5ZL...
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ LINE: @awaybkkriverside หรือ เบอร์โทร.+66 (02) 437 2168