รีวิว Staycation สุดชิคที่ SO/ Bangkok โรงแรมสวยย่านสาธร ตรงข้ามสวนลุมพินี

สวัสดีค่าาเพื่อนๆ วันนี้แต๋มกับต้าร์ขอพาไปรีวิว Staycation ย่านสาธร กับที่พักสุดชิคอย่าง SO/ Bangkok โรงแรมสวยตรงข้ามสวนลุมพินี สไตล์แนวแฟชั่นโฮเทล แถมยังใกล้รถไฟฟ้า ทำเลทองมาก เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาโรงแรมดีไซน์เก๋ๆ เดินทางสะดวกและอาหารอร่อย ไม่ว่าจะมาพักแบบ Staycation หรือแวะมาทำธุระในกรุงเทพ SO/ Bangkok ที่นี่ตอบโจทย์เลยค่ะ

โรงแรมตึกสีเทาดำ สูง 29 ชั้น สไตล์ชิคๆ คอนเซ็ปต์เป็นต้นไม้แห่งโลก 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม โลหะ และไฟ มีการตกแต่งห้องพักที่ทันสมัยผสมผสานกับความเป็นอาร์ตและธีมธาตุ สวยและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

4pamffofvv1c
7m554lrxe2rl
m6lnscxesthl
57blsxk1clcr
8z6zha9jwk73

💚ไฮไล์ของที่นี่ ที่พวกเราไปแล้วรู้สึกประทับใจและชอบมากเลยคือ ห้องพักที่ตกแต่งดีไซน์ได้สวยเก๋ ทันสมัย มีสระว่ายน้ำที่ได้วิวสวนลุมพินีแบบไม่มีอะไรมากั้น ได้ฟีลเหมือนมองวิว Central Park ของมหานครนิวยอร์คอยู่ และแน่นอนความอลังการของอาหารเช้า และห้องอาหารญี่ปุ่น SO Shi ของที่นี่ บอกได้ว่าคุ้มจริงๆ

59bspqwl26xu
8kwjwtv3ee4j
yk6ebsj6xn4d

คอนเซ็ปต์ของโรงแรมจะเป็นต้นไม้แห่งโลก 5 ธาตุ ดิน น้ำ ลม โลหะ และไฟ โดยจะให้ดิน น้ำ ลม โลหะ ห้องพักแต่ละโซนจะถูกเรียกชื่อตามธาตุ แลห้องพักของพวกเราทริปนี้ คือ วิวสวยมาก เลิฟสุดๆ

ห้องพักคือ SO COZY Room วิวเมืองและสวนลุมพินี วิวสวยมาก

e18aitnyaq3v

พิกัด SO/ Bangkok ตั้งอยู่ตรงหัวถนนสาทร ตรงข้ามสวนลุมพินี ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสวนลุมฯ

2 N Sathon Rd, Silom, Bang Rak, Bangkok 10500

ไปชมบรรยากาศโดยรวมกันค่ะ บอกเลยว่าที่นี่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนมาก

5r35vgiidpow

ล็อบบี้ของโรงแรม SO Bangkok จะอยู่ที่ชั้น 9 นะคะ และเป็นล็อบบี้ที่ตกแต่งดีไซน์ได้สวยมากๆ และยังได้วิวสวนลุมพินีอีกด้วย แค่มุมล็อบบี้ก็ได้รูปสวยๆ เยอะเลย :)

3qp27gu968tm
dz5e9mzcp3m5
3wynrv5yejum
6jccjr21amhi
st6fb631sium
p6h10jrancn9
ho34ipszba9x
ef91j3uizdc3

บริเวณล็อบบี้จะมีบาร์อยู่ ชื่อ Mixo bar สามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบและชมวิวสวยๆ ได้

hsdweii3l7dd
vjwd03szt8wx
wwoy1nmorckh

ซึ่งเนมูที่อยากจะแนะนำให้ลองสั่งมาทาน คือ Seafood & Sparking (SO Style) ที่ MIXO บาร์พร้อมนั่งชมวิวสวยๆ ของสวนลุมพินี มันดีต่อใจ :)

lj9bkacd06n9
jrgd1982107k
y2mhmaax1ksv
cz2k5noe1m3k
oknx5jdwddg4
e6tf9zgg9vck

ไปชมในส่วนของห้องพักของพวกเรากันค่ะ ทริปนี้เราสองคน ได้ห้อง SO COZY Room วิวเมืองและสวนลุมพินีแบบพาโนรามา สวยมาก

dw7ec3yqzquk
kke1qfho99gi
k54c2e711lrd

nrwbkym7kdx8
yugz1k8tzvc6

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

yb78x63spfhc
ydggjg92av6x
437maap8aeg4

mnerfoqp3tqa
d4ty9j1bb5u9

ห้องน้ำกว้างขวาง แยกเป็นสัดส่วน และมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่แบบฟินๆ

4pyvmcqxw6ti

pbm7mp670v40

วิวกลางคืนสวยมากกกกก ...

l9nf5x2826p4
zsbkyz3rac2z

ชมห้องพักกันไปแล้ว ไปชมสระว่ายน้ำกันค่ะ เป็นสระแบบ Infinity Pool ไร้ขอบ วิวปังมาก สามารถมองเห็นวิวเมืองและสวนลุมพินีแบบไม่มีอะไรมากั้นเลย

xfkffs7wehrm
d7uu66twgfzq
ugtzn8u45o0n
adjbn3ec46l0
x1mp80tb7g28

ก่อนที่จะไปทานอาหารเย็นกัน พวกเราก็ได้แวะขึ้นไปชมวิวจิบคอคเทลเบาๆ ที่ HI-SO Roof Top Bar ที่ชั่น 29th Floor บรรยากาศดี วิวสวยค่ะ

ar7zy1ask3bl
ztufpr0a7yf3
2hanu03cktmr
89r86kt4w1hw
xjr3fy50zqcs
4lcpx552s3u4
fnjgzf4lzogr
997ft1bnefv0
19gxbybet233
4mqv7kaucjn9

หรือใครอยากชิลล์ด้านบน the cassette ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

p0oadrtl2792
wqz3xam1b5yj
fm39ps2dwogy
8v4v06tfzuy8

ดินเนอร์ ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น SO SHI กับ Premium Buffet ที่สามารถสั่งทานได้หมดในเมนู
ห้องอาหาร SO SHI อยู่ชั้น 7 ชั้นนี้จะมีห้องอาหารทั้ง Red oven ที่มื้อเย็นให้บริการบุฟเฟต์นานาชาติด้วย

และห้องอาหาร SO SHI จะอยู่ด้านในมีเป็นบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นด้วยเช่นกันค่ะ สำหรับคนรักเมนูญี่ปุ่นกับ 𝗔𝗟𝗟-𝗬𝗢𝗨-𝗖𝗔𝗡-𝗘𝗔𝗧 บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยม อิ่มไม่อั้นกว่า 40 เมนู ‼️ จัดแบบจุกๆ ทั้งซาชิมิแซลมอน ทูน่า ซาบะดอง ฮามาจิ หอยเชลล์โฮตาเตะ อูนิ เนื้อวากิวและอื่นๆ อีกมากมายเธอ คือราคาน่ารักด้วยเริ่ม 1400 หากทานเมนูพรีเมียม เพิ่มเพียง 500 ทานได้ไม่อั้น 😍 บอกเลยว่า อร่อยมากกกและจัดเต็มมาก คุ้มมาก

sduu531mx7ln
1x2u9i3scitm
nutnsxy32640
rfzzrbv2jx60
65vkuojctz4w

ไฮไลท์และเมนูเด็ดๆ ของที่นี่มีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิรวมเกรดพรีเมียม แซลมอน ทูน่า ซาบะดอง ฮามาจิ ซุป miso lobster หอยเชลล์โฮตาเตะ เนื้อวากิว ฮามาจิวาซาบิดองข้าวหน้าต่างๆ (ข้าวหน้าปลาไหลอร่อยถูกใจเรามากก)

n0iutw5j7uwx
ay1kqvfvsl5t

𝗔𝗟𝗟-𝗬𝗢𝗨-𝗖𝗔𝗡-𝗘𝗔𝗧! จัดเต็ม

c1udbafdsjbm

เมนูพรีเมี่ยม เช่น Foie Gras, 3 Kinh Roll, Salmon Toro Sushi และรายการอื่นๆ อีกหลายรายการ

d2u8jsugz720
37eztf2hh3of
ugf7t8p6roff
xd8cpg49mtp7

สนใจสามารถดูรายการเมนูและจองโปรโมชั่นได้ที่ >>

เปิดบริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-624-0000

Good morning with good food :)

🍽อาหารเช้าที่ 𝙍𝙚𝙙 𝙊𝙫𝙚𝙣 ห้องอาหารที่ให้บริการแบบ All Day Dining ตั้งแต่อาหารเช้าจนถึงมื้อเย็น ใน
ห้องอาหารจะอยู่ที่ชั้น 7  ไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าจัดเต็มมาก มีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกทาน ทั้งไทย และนานาชาติ และที่นี่ยังมีสตชั่นเครื่องดื่มที่ให้เราสั่งน้ำผลไม้สดเพื่อสุขภาพอีกนะ และมีมะพร้าวสดเป็นลูกๆ ให้ด้วย ถูกใจมากๆส่วนอาหารเช้าเราประทับใจที่นี่มาก และต้องบอกเลยว่าใครมาพักที่นี่ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โอ้โห้เขาจัดเต็มอลังการงานสร้างสุดๆ มีให้เลือกเยอะมาก และหลากหลายสเตชั่น มีทั้งเมนูไทยและนานาชาติ และที่ไม่เหมือนใครเลยคือ มีเสิร์ฟลูกมะพร้าวสดๆ ให้เราด้วย และสเตชั่นน้ำผลไม้ปั่นและคั้นสดเพื่อสุขภาพ ดีต่อกายและดีต่อใจจริงๆ
gowcfkt9h8iz
0udd0606puti
q2r9qu1mfokw
zxf9ipxqaaiq
aicb6axozba7
vwko4hbqoiuw
zw3tnclupa6h

a6en00mga19g
qm4nm46pdglh
ztqq97bcsfpj

12057lhrbwax

เป็นยังไงกันบ้างคะ ชมภาพสวยๆ กันไปแล้ว อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศที่นอนกันแล้วสิ หากเพื่อนๆ สนใจสามารถติดต่อสอบถถามเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

SO/ Bangkok

โทร. 02 624 0000

Facebook : https://www.facebook.com/sobangkokth

Website: https://www.so-bangkok.com/