Paradox Resort Phuket รีสอร์ทหรู สุดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่นี่มีพื้นที่กว่า 50 ไร่ อยู่ติดริมหาดกะรน หาดที่เงียบสงบที่สุดในภูเก็ต และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทั้ง วัดพระใหญ่, วัดกะรนที่มี Night Market ทุกวันอังคารและศุกร์ ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวก และร้านอาหารชื่อดังมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม นักท่องเที่ยวถึงชอบที่นี่กันมาก

saqegfhxg861
nl54ro0euiz6
xsgewajkn4yz

การตกแต่งที่นี่เป็นสไตล์ Tropical มีต้นไม้เยอะ อากาศร่มรื่นตลอดทั้งวัน

y6xxlkk4nol2
v05kushriw9n

ห้องที่พวกเราเข้าพัก คือ Paradox Plunge Pool ห้องที่มาพร้อมพูลส่วนตัว ให้ได้นอนแช่น้ำชิล ๆ ดื่มด่ำบรรยากาศ

2v3m8atqns9o
ijn5tg989mvp
3vm4ygqfsmdk
mfvh6mphvfi6

เราชอบห้องนี้มาก เพราะขนาดกำลังพอดี มีมุมนั่งเล่นทั้งด้าน ด้านนอก และโต๊ะพร้อมเก้าอี้ให้ใช้งาน จะใช้เป็นมุมทำงานหรือโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้

jzissw27qug1
9q9grpz2y2jc
ixyipqaprrh6
1tw9dj1mukzs
ee7s6k0w11d3

ส่วนอีกห้องที่อยากแนะนำคือ Paradox Seaview มาพร้อมระเบียงให้มองวิวทะเลแบบ 180 องศาเลย ใครชอบห้องชั้นบน ๆ ก็เลือกห้องนี้เลยค่ะ

2rj66bh0le4a
hfdlec6qrog8

พื้นที่ส่วนกลางอย่าง สระว่ายน้ำ ก็มีถึง 4 สระ สระที่เราชอบมาก คือ สระนี้เลย มีโขดหิน ให้ถ่ายรูปสวย ๆ

mwbzy89cmgdo
nzdu7cv9fbjg
xtxtmi834ms8
445wb98lzh47

ส่วนสระว่ายน้ำหลัก ใกล้กับล็อบบี้ ก็กว้างขวางมาก มาพร้อมที่นั่งล้อมรอบ

uwvepmwuy563
5ize9561kvg9
1pa8n1gx15tz
suo16skn6i0v
8bocyrpv9zhh
mnlli33hr85f

มาเข้าพักที่นี่เรามีโอกาสได้เข้าใช้บริการที่สปาด้วย

83ovpsr46x9c
axu1ecmzd1jp

เฟิร์นเลือกเป็นโปรแกรม Indian Head นวดหัวคอบ่า ด้วยน้ำมัน โปรแกรมนี้เหมาะกับคนเป็นออฟฟิศซินโดรมหรือนอนไม่หลับ นวดเสร็จก็รู้สึกโล่งสบายมากจริง ๆ ค่ะ

e9ao94l12ekf
b0ko3ne4ddmr

อาหารกลางวันเราเลือกทานที่ Pacific Restaurant เป็นอาหารไทยง่าย ๆ แต่รสชาติดีเลย ใครจะมาเที่ยวที่นี่ หมดกังวลเรื่องอาหารได้เลยนะ

mzghidgmu1r9
2580mzamrdrg

มื้อเย็นเราฝากท้องไว้ที่ MINT Bar & Restaurant ร้านอาหารติดหาด บรรยากาศสุดชิล

e4x7cc169eu6
igjbuljawh8s
y16cl682fijl

เมนูที่สั่งมาทานมีทั้ง Recommended Menu อย่างโฮมเมดพิซซ่าและอาหารอินเดีย เรียกได้ว่าเมนูหลากหลายมาก

4fp5y9raeqwc
lfd15jbvhanr

หรือใครที่อยากมานั่งชิล ดื่ม cocktail อย่างเดียวก็ได้เช่นกันค่ะ

of33tv5of4nq

ก่อนพระอาทิตย์ตก เราก็มาเดินเล่นริมหาดกัน บรรยากาศดีมากเลยค่ะทุกคน ใครจะมาเล่นน้ำหรือปิคนิคบริเวณนี้ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

ot7pgxwzrpmw
4b1ug20mimil

ใครกำลังมองหารีสอร์ทสวย ๆ สักที่ ที่เงียบสงบ และโลเคชั่นติดหาด แนะนำที่นี่ค่ะ บรรยากาศดีแบบสิบ สิบ สิบ และไม่วุ่นวาย ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนจริง ๆ เลย

iof24hofgc56

ทริปนี้เราเดินทางด้วย สายการบิน Thai Vietjet

ebbbcbazfycy

บินตรงจากสุวรรณภูมิ มีเที่ยวบินให้เลือกหลากหลาย ราคาประหยัดและรอบบินดี มีเวลาเที่ยวเหลือเยอะเลย ตามไปจองกันได้ที่ https://th.vietjetair.com

dudcy5d8qnll
alt6q44yoaz2

และที่เซอร์ไพรส์สุด คือ เมนูอาหารบนเครื่องของเขา เยอะมาก มีทั้งอาหารทานเล่น อาหารจานหลัก ไปจนถึงแซนวิซ เบเกอรี่เลย

f7r59mhlo15t

เราสองคน ลองสั่งชานมกับครัวซองทูน่ามาทาน ติดใจเลย

cdlo8ic5pgiz

ส่วนการเดินทางในจังหวัดภูเก็ต เราเลือกเป็นรถเช่า เจ้าเก่าเจ้าเดิมอย่าง RentConnected เพราะเขาเลือกรถให้ สะดวกสบายสุด ตามไปจองกันได้ที่ https://www.rentconnected.com

h5u2k69od6oc
t2exq3dot9ar
hxp3x76j4xoy

ข้อมูลที่พัก
Paradox Resort

การเดินทาง : https://maps.app.goo.gl/2Zqv6Q...
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ [email protected] หรือโทร +66 (76) 683 350