. โรงแรม เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท Mövenpick BDMS Wellness Resort เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวเปิดใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ โรงแรมแห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การเน้นให้บริการด้านสุขภาพและเวลเนส โดยมีคลินิกเพื่อสุขภาพและศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัยให้บริการแก่ผู้เข้าพัก นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ร้านอาหาร 2 แห่ง และบาร์อีก 2 แห่ง
. โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทให้เลือกหลายแบบ ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ เตียงนอนขนาดใหญ่ ทีวีจอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็น มินิบาร์ และเครื่องชงกาแฟ และห้องพักทุกห้องที่นี่จะฟรีมินิบาร์ทุกห้องเลย
. คลินิกเพื่อสุขภาพของโรงแรมแห่งนี้มีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญหลากหลายด้าน บริการของคลินิก ได้แก่ การตรวจสุขภาพ โปรแกรมลดน้ำหนัก โปรแกรมลดน้ำหนัก โปรแกรมดูแลผิวพรรณ และโปรแกรมดูแลสุขภาพโดยรวม
แม่ประนอม ครับผม
โรงแรม เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท Mövenpick BDMS Wellness Resort เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท ติดกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และสถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิต โรงแรมแห่งนี้จึงเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางไปย่านธุรกิจ ย่านช้อปปิ้ง หรือย่านท่องเที่ยวอื่นๆ ของกรุงเทพฯ ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว
โรงแรมแห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การเน้นให้บริการด้านสุขภาพและเวลเนส โดยมีศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและครบครันให้บริการแก่ผู้เข้าพัก
. บุฟเฟต์ชอคโกแลตสำหรับแขกที่เข้าพักในโรงแรม ทานได้ไม่อั้น
. Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok มีกิจกรรมที่น่าสนใจหลายอย่างสำหรับแขกที่เข้าพัก หนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับความนิยมคือ 𝗖𝗵𝗼𝗰𝗼𝗹𝗮𝘁𝗲 𝗛𝗼𝘂𝗿 ที่จัดขึ้นทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึง 17.00 น. ที่ Bittersweet Lobby Bar
. Afternoon Tea ให้บริการที่ห้องอาหาร Bittersweet ทุกวัน เวลา 12.00-17.00 น. ขนมและของคาวของที่นี่รสชาติดี สดใหม่ ขนมหวานมีความหวานกำลังดี เค้กเนื้อนุ่มละมุน ของคาวรสชาติกลมกล่อม
. ห้องพักดีลักซ์ คิงไซส์ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 40 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบาย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องฟรีมินิบาร์ ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัว มีอุปกรณ์ออกกำลังกายทุกห้อง เหมาะกับสายรักสุขภาพ มีอ่างอาบน้ำทุกห้อง มีลำโพง iHome ช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้น และสามารถเลือกหมอนหนุนหัวขนาดต่างๆได้
. ห้อง Deluxe Suite King เป็นห้องสวีทขนาด 74 ตารางเมตร แยกห้องรับแขกกับห้องนอน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและผ่อนคลาย ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
Be Well Spa บีเวลสปา
สัมผัสประสบการณ์การบำบัดและฟื้นฟูร่างกายด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แตกต่างแต่ลงตัว
สปามีถึง 7 ห้องทรีตเมนต์ ใหม่ล่าสุดห้องบำบัดความเย็น
และยังมีการลอยตัวบนเตียงน้ำ ที่มีไม่กี่เครื่องในไทย
ห้องซาวน่าเกลือ ส่วนผสมที่ลงตัวจากเกลือหิมาลายัน ช่วยในเรื่องการปรับสมดุลระบบทางเดินหายใจและปรับปรุงสภาพผิวของคุณให้อ่อนวัยอยู่เสมอ
. อาหารค่ำที่ โรงแรม เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพ อาหารรสชาติดีอร่อยมาก วัตถุดิบพรีเมี่ยมสดใหม่ พนักงานบริการดี บรรยากาศอบอุ่น พอดีช่วงที่เราไปมีโปรโมชั่น Oktoberfest เบียร์แก้วละ 1 บาท! เมื่อสั่งเมนูอาหารทานเล่น ราคาเริ่มต้นจานละ 299++ บาท พร้อมดนตรีสดให้ฟังสบายๆ ได้ทุกวัน
โปรโมชั่นช่วงวันที่ 📅16 กันยายน - 3 ตุลาคม 2566
🕰️ 11.00 - 22.30 น. ณ บิทเทอร์สวีท ล็อบบี้บาร์
📍ราคาเริ่มต้น 299++ บาทต่อเมนู แลกซื้อเบียร์แก้วละ 1 บาท!
. อาหารเช้า ห้องอาหาร nourish ของโรงแรม เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพ ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย เน้นอาหารเพื่อสุขภาพ รสชาติดี อาหารมีให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ พนักงานบริการดี เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาอาหารเช้าที่มีคุณภาพและใส่ใจสุขภาพ
ก็จบแล้วครับ
สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักใจกลางกรุงเทพ
. โรงแรม เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท Mövenpick BDMS Wellness Resort เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและดูแลสุขภาพ โรงแรมแห่งนี้มีบริการด้านสุขภาพและเวลเนสที่ครบครัน ห้องพักและห้องสวีทตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบาย อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี
ก็เก็บไว้พิจารณาเป็นอีกตัวเลือกนะครับ
แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันศุกร์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 20.49 น.