วันนี้อยากกินขาหมูอร่อยๆ แต่ถ้านึกถึงขาหมูก็ต้องบางหว้าขาหมู แต่จะไปถึงสาขาดั้งเดิมที่เพชรเกษมก็ไกลจากบ้านเราอยู่พอสมควร

แต่ก็ยังมีสาขาเอกชัย ที่อยู่ใกล้บ้าน วันนี้เราเลยมาฝากท้องมื้อเที่ยงกันที่นี่ ซึ่งไปถึงคนค่อนข้างเยอะ แต่พื้นที่ในร้านกว้างมาก ถึงแม้คนจะเยอะแต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัด

phsihjg6xhdn
baqk290dnyvt
c25dkpm9m475

เมนูอาหารก็มีหลายอย่างให้เลือก ทั้งขาหมู ต้มจืด อาหารอีสาน ก๋วยเตี๋ยว และมีกาแฟสดก็มีนะ

w0hf4rvxhj4d
dri92kfo6wat

วันนี้เราเลยสั่งกันมาหลายอย่าง ทานกันหมดโต๊ะก็อิ่มมากๆจนถึงเย็น และราคาค่อนข้างสบายกระเป๋าเอามากๆ

bycwdf9yg0cq

เยี่อไผ่ตุ๋นซี่โครงหมู ชามใหญ่มาก มาเสริฟร้อนๆ ซดคล่องคอ อร่อยดีทีเดียว

0ftb3nsjm53s
npwjqcb4gpby

ขาหมูเราสั่งมาแบบเป็นกับ จานละ 150 บาท (มีหลายราคา เริ่มต้นที่ 60 บาท)

9c082q4kxa6v
ug3pe3e64ty9

สั่งไข่ต้มเพิ่มอีก 1 ฟอง

f8jmuyb6lwkd

คอหมูย่าง เสริฟมากับน้ำจิ้มหวานๆ รสชาติแปลกดี เพราะปกติร้านส่วนใหญ่จะเป็นน้ำจิ้มแจ่ว

4x8jb2fqizf0

ลาบหมู มาแบบร้อนๆ รสชาติไม่เผ็ดเหมือนหน้าตา

k4be19qy42bq

ส้มตำปูปลาร้า ไม่เผ็ดมาก กลิ่นปลาร้ามาแต่ไกล รสชาติดีมากๆ

jdt0r4u6qu0x

อิ่มแล้ว....กลับบ้านได้ 😀

🐷 บางหว้าขาหมู สาขาเอกชัย
📌 ที่ตั้ง: ซ.108 ถ.เอกชัย แขวงบางบน จ.กรุงเทพฯ
☎️ โทร: 081-268-0118
⏰ เวลา: เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 07.00-15.00 น.
📲 FB: www.facebook.com/profile.php?i...
🚗 Map: https://maps.app.goo.gl/XPN4Ai...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️