Hey Dude Art Station - นนทบุรี

คาเฟ่ศิลปะเปิดใหม่ ย่านไทรน้อย

Hey Dude Art Station เป็นสถานที่ที่ให้การพักผ่อนหย่อนใจ ท่ามกลางธรรมชาติ มีงาน Art ให้วาดรูป ระบายสี แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากๆ สามารถมานั่งให้อาหารปลา น้องเต่า กันได้ น้องเป็ดน้อยก็น่ารัก และยังสามารถมานั่งชิว สั่งอาหารและเครื่องดื่ม ฟินๆได้อีกด้วย พาเด็กๆ น้องๆ มาวาดรูปเล่น ระบายสี กันได้แบบชิวๆเลย บอกเลยว่า ทุกคนต้องห้ามพลาด!!!

t2n6p7twgwck
ex92tlebmjip

เดินทาง - มา Hey Dude Art Station

• เราเดินทางจาก กทม. ปัก GPS มาที่ Hey Dude Art Station ไทรน้อย ถึงแน่นอน ทางดี รถทุกชนิดมาได้สบาย
hs0ieawzu3rd
  • มาถึง เดินเข้ามาก็สัมผัสได้ถึงความชิว ความเป็นธรรมชาติ มีความเป็นงาน Art มากๆ แถมมีลานจอดรถกว้างขวาง
ijkz81sse38f
cagyn3s0mut9
kwtx0qac3asq

Hey Dude Art Station - มีอะไร !!!

Hey Dude Art Station จะอยู่ที่ ตำบลไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จ.นนทบุรี เหมาะแก่การมานั่งเล่นพักผ่อน ผ่อนคลายทางด้านอารมณ์และจิตใจ มีอะไรให้ทำเยอะมากๆ เช่น การมาวาดรูป การมาระบายสี สิ่งเหล่านี้ก็ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้ มานั่งชิวๆเสพธรรมชาติ หรือจะพาน้องๆหนูๆ มาฝึกทักษะ ก็ดีไปอีกแบบ มาที่นี่สามารถอยู่ได้ตลอดทั้งวันแบบไม่รู้สึกเบื่อเลย...

mc06g1borr8c

เดินเข้ามาดูในโซน indoor (ห้องแอร์) กันบ้าง สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้จากจุดนี้เลย

2ymnunae9jg2

อาหารและเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลายเมนูมากๆ...

e26vqfdxz2xa
125f5bb3ysnc

มีเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของร้าน มาแล้วต้องสั่งเลยนะ..!!!

41y0qw0afned

บรรยากาศ - โซนด้านในร้าน

มีที่นั่งให้นั่งชิว มีความ Art มากๆ หรือจะมานั่งวาดรูป ระบายสีในนี้ก็ได้เช่นกัน ตกแต่งร้านด้วยภาพวาด แต่ละภาพวาดออกมาได้สวยมากๆ

uyldq06er8ou
pb0617iw2kuz

สามารถวาดรูป ระบายสี ได้ทุกที่ในร้านเลย มุมด้านในก็วาดรูปได้ มีอุปกรณ์ให้พร้อม!!!

fx1vvknwmg15

เราสั่ง " Craft Soda " รสส้มมาลองชิม หอมกลิ่นส้ม ซ่าๆเปรี้ยวนิดๆ อร่อยเลย..เราชอบ

j5wryywncdr0

ไม่นานเครื่องดื่มที่เราสั่งก็มาแล้ว

4ybawx707xea

เป็นเครื่องดื่มที่มีความน่ารักมากๆ แถมอร่อยด้วย...

• เมนูแรก มีชื่อว่า " เข้...ดูด " ออกแนวน้ำโซดา ดื่มแล้วสดชื่นมาก
  • เมนูที่สอง มีชื่อว่า " Duck Dude "  ออกแนวนมๆ อีกชั้นนึงหวานอีกชั้นนึงเปรี้ยว คนให้เข้ากันอร่อยเลย

2 เมนูนี้มาต้องสั่งเลยน้าาา ฟินมากกกก

19yqv10pv5hc

มุมนี้เราสามารถเลือกได้เลย เราอยากทำงานศิลปะแบบไหน มีทั้งกระเป๋า พวงกุญแจ ปูนปั้น หรือใครอยากจะวาดเองก็ได้น้าา.....

kp97c81958di

เราเลือกกระเป๋าผ้า มาวาดรูปเองเลย..ทางร้านก็จัดเตรียม สี อุปกรณ์ การวาด พู่กัน ถังน้ำ ให้พร้อม

2harvqzv7t2u

เริ่มวาดกันเลย....ลุย!!!!

5k5q7x3x4c0o

นั่งวาดรูปไป ก็เริ่มหิว เราเลยสั่ง เฟรนช์ฟรายส์กับชีสบอล มาทานเล่นกัน...

ngplyyegp6fk

ไม่นานกระเป๋าเราก็เสดแล้วววว

kc1o6sha40bt
bprmhmhu2th6

ขอโชว์ผลงานกันหน่อย พอได้มั้ย....

5r0rctv5llwb

บรรยากาศ - โซนด้านนอกร้าน รอบๆคาเฟ่

วาดภาพ ระบายสีเสร็จแล้ว เราจะพาไปถ่ายรูปโซนด้านนอกกันบ้าง มีหลายโซนให้ถ่ายรูปเล

ft3bjmymre7m

เริ่มจาก โซนที่ 1 : มุมงานอาร์ต และรถเมล์

มีความเป็นสีสัน หลากหลายสี มีมุมอาร์ทๆ ให้ถ่ายรูปชิคๆ ทั้งบนฝาผนัง และตรงพื้นปูนด้านล่าง มีมุมนั่งเล่นข้างสระน้ำ

j59semi5qbg2
p9h1gux08bl7
a6ave5krf33f

ภาพวาดด้านล่างก็สวยเช่นกัน ถ่ายรูปเพลินมาก

bbbisrbwekh2

" ไม่มีความบ้า ไม่มีศิลปะ " ข้อความบนแผ่นปูน และมีอีกหลายข้อความเลย

n0oe5fcwzyqd
mohw32y39y9u
q5t2wj41ilud

มุมถ่ายรูปรถเมล์ สาย 88

เดินไปอีกมุมนึงจะมีรถเมล์ จอดอยู่ ด้านนอกตัวรถมีการวาดรูปโดยรอบ มีความเป็นสีสันสวยงามมากๆ บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยทุกมุมเลย...

qd6huxg7ivm6
4ot8ydv5iru1
tsfvip9v9cn3

รถเมล์สาย 88 แถมด้านในรถยังเป็นที่ Workshop อีกด้วย....

gfp4zx0xlhem

ได้อารมณ์เหมือนมาดูนิทรรศการงานศิลป์เลย..

6h3rpqky49lk

โซนที่ 2 มุมด้านบนของร้าน
เราจะขึ้นไปด้านบนกันบ้าง มุมนี้ถ่ายรูปสวยมาก ด้านบนก็มีที่ให้นั่ง หรือจะมาทำงานศิลปะกันชิวๆก็ได้

wfg9c0si9qm9
zql0hl84x19a
5sq31x7xayyo
xoqfgwo2k1db

โซนที่ 3 มุมด้านหลังของร้าน

เดินอ้อมร้านไปหน่อยก็มีมุมนั่งเล่นอีกจุดนึง มีช่องให้กระโดดเล่น ที่เคยเล่นกันในสมัยเด็กๆ ได้อารมณ์ย้อนไวมาก

fnm2x9kutn9w
cbh0kdwv1cbm

ไปกันต่อที่ โซนที่ 4 มุมสระน้ำ

เราสามารถมานั่งให้อาหารน้องปลาได้ ถุงละ 10 บาท

carl23odhcl1
j9w5vvqtt0lx
2k5qpgdp1m9c

ห้องน้ำก็เป็นงาน Art

8r23xqxurl2h

โซนที่ 5 มุมบ้านน้องเต่า น้องเป็ด

มาถ่ายรูปกับน้องเต่า

lo12f3j6cdku
jecgm7v436c2

มาถ่ายรูปกับน้องเป็ดกันน้า....

3gsysoaentgx
gwmhhgmcbjas

น้องเป็ดน่ารักมาก น้องไม่กลัวคนเลย

l1ixqoxis255

โซนสุดท้ายยย เดินชิวๆดูแปลงผักออแกนิค

อยู่หน้าทางเข้าเลย มีการปลูกผักออแกนิค ปลอดสารพิษ

fcu4lphd6dhg

สุดท้ายแล้วว เป็นคาเฟ่อีกที่ที่แนะนำมากๆ ได้บรรยากาศในความเป็นงานศิลป์ หรือจะแนวธรรมชาติ ในการมานั่งชิว นั่งผ่อนคลายกัน แถมอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯด้วย ยามเย็นก็ยังมีนั่งชิว มีชาบู อีกด้วย แบบนี้ต้องมากันแล้วน้าาา

mcv4nobkpogb

รายละเอียดเพิ่มเติม ✅

• ร้านเป็นคาเฟ่แนวศิลปะ งาน Art
  • มีทั้งมุม Indoor และ Outdoor เลือกพักผ่อนได้ตามใจชอบเลย
  • มีอาหารเครื่องดื่มให้บริการ
  • ใครชอบวาดรูป ระบายสี ที่นี่เหมาะมากๆ
  • คาเฟ่มีความร่มรื่น
  • สามารถมาให้อาหารปลา มาถ่ายรูปกับน้องเต่า น้องเป็ดได้
  • ร้านเปิด 10.30 - 21.30 น. หยุดทุกวันจันทร์
  • นั่งชิวยามเย็นกับชาบู
  • มีหลายโซนให้นั่งพักผ่อนกันชิวๆ
  • ทุกคนมาเที่ยวพักผ่อนได้ ไม่จำเป็นว่าต้องชอบงานศิลปะ เพราะคาเฟ่มีหลากหลายโซน มีหลากหลายกิจกรรมให้ได้เล่น ได้พักผ่อนกัน
ipmydl4wiw8w

ทุกคนไม่มาไม่ได้แล้วน้าาาา....☺

รักคนอ่านมาถึงตรงนี้..ฝากติดตามEPนี้ และต่อๆไปด้วยน้าาา ^_^
นักเดินทางอินดี้ : lndytraveler

Hey Dude Art Station เฮ้ ดู๊ด อาร์ต สเตชั่น
Facebook : Hey Dude Art Station
☎ : 090-626 4598
ที่อยู่ : Amphoe Sai Noi, Thailand, Nonthaburi
พิกัด : https://maps.app.goo.gl/ZBS8BuYJLNQufsze9

ช่องทางการติดตามเพจเรา
FB : https://web.facebook.com/Indytraveler.tw
IG : https://www.instagram.com/waew_ny/
TikTok : tiktok.com/@waewny