ร้านนี้เป็นร้านใหม่ในเครือ "โออิชิ" ซึ่งเป็นร้านอาหารที่นำเสนออาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม แต่ที่เป็นจุดเด่นของร้านนี้ คือ เมนูชุดโกเซ็น (Gozen) และ ชุดไคเซกิ (Kaiseki) แบบพรีเมี่ยม

l7kb3fayagw4
cmq8emz1rlwc

บรรยากาศภายในร้านจะเป็นแนวญี่ปุ่น และเพิ่มเติมการตกแต่งแสงเป็นสีทอง ทำให้ร้านดูหรูหรามากขึ้น

1i08t3qpwu86
8lejprxzpf99

ร้านออกจะดูหรูหราสักหน่อย แต่อาหารและราคา สำหรับเราพอแตะต้องได้ เราเลยขอลองทานเป็นมื้อกลางวันกันสักหน่อย ซึ่งวันนี้เราสั่งชุดโกเซ็น (Gozen) กันคนละชุด คือ Gozen-Sushi Set และ Gozen-Beef Teppanyaki

z21yintnq54q
mt10fiipezvm

Gozen-Beef Teppanyaki เสริฟมาพร้อม Appetizer, สลัดผักรวมน้ำสลัดงา, ซุปอาคาดาชิ (Akadashi Soup)

f1gmdk2al7fm
bttaaroazux3

ภายใน Set จะมี Appetizer ซึ่งจะประกอบด้วย ไข่ตุ๋นญี่ปุ่นเอบิและอิคุระ, ซาบะต้มมิโซะ, คินพิระรากบัว, และ สลัดแตงกวา ทานเพลินๆ เรียกน้ำย่อยได้ดีมาก

2i7smf27pegg
bm1nkbmu06ap

Gozen-Sushi Set เสริฟมาพร้อม Appetizer, สลัดผักรวมน้ำสลัดงา, ซุปอาคาดาชิ (Akadashi Soup)

y7vorjhrg32n
wqzs2os9pxaa

หลังทานอาหารเสร็จ ภายใน Set จะมี Dessert ด้วย คือ เมล่อนญี่ปุ่น เยลลี่ยูซุชุบน้ำผึ้ง หวาน หอม ดีมากๆ

b6xvdbiicou3

อาหารจัดเซ็ตสวยงาม สำหรับ Sushi set วัตถุดิบดี สด และพรีเมี่ยม ส่วน Beef Teppanyaki รสชาติเข้มข้น ปรุงเนื้อออกมาได้รสชาติดีมาก แต่วัตถุดิบที่เป็นเนื้อ ค่อนข้างเหนียว เคี้ยวยากไปหน่อย แต่โดยรวมเราว่าดี บรรยากาศได้ เมนูได้ รสชาติได้ วัตถุดิบ OK แต่สำหรับเรา เนื้อในเมนู Beef Teppanyaki ให้ 7/10

🍂 HOU YUU สาขา ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
📌 ที่ตั้ง: ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น G
☎️ โทร: 097-212-6119
⏰ เวลา: เปิดทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
💻 Web: www.oishifood.com
🚗 Map: https://maps.app.goo.gl/ikZRxk...

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️