เขาใหญ่ทริปนี้ เฟิร์นกับหมูพามาบุกรีสอร์ทใหม่ ที่ชื่อว่า “หลงเขา เขาใหญ่” ที่นี่ตั้งอยู่ในตำบลวังกระทะ โลเคชั่นบนเนินเขา เห็นภูเขาและก้อนเมฆเต็มท้องฟ้า

ev6mhjnziwr7
58pdrr8z783z

มาถึงจุดเช็คอินก็ถ่ายรูปทำคอนเทนต์กันก่อนเลย

gxwglkiwqail
ktqvcjm964wm
op1izdovse9m
amf5zrpcovmy

ปัจจุบันเขามีห้องพัก 3 Type ให้เลือก (มีเพียง 5 หลังเท่านั้น) ด้วยจำนวนห้องที่ไม่เยอะ ความไพรเวทจึงสูงมาก

nbqw9df6ohc3

สำหรับห้องพักห้องแรกคือ Camping Room (ราคา 3,900 บาท) เต้นท์กระโจม ขนาดใหญ่ มาพร้อมอ่างอาบน้ำให้แช่ชมวิวเพลิน ๆ ด้านหน้า มีพื้นที่นั่งเล่นค่อนข้างกว้างขวางเลย ใครมาเข้าพักเป็นครอบครัวใหญ่ แนะนำห้องนี้ค่ะ

17xdtao6mfqm

และห้องที่กำลังมาแรง เป็นกระแสในตอนนี้ คือ Bubble Glass Dome (ราคา 6,900 บาท) ห้องที่พวกเราพักนั่นเองค่ะ

p918zmum8n2z

ห้องนี้เป็นเต้นท์ใสขนาดใหญ่ จุดเด่นของเขา คือ เป็นเต้นท์นำเข้าจากต่างประเทศ มีขนาดแข็ง ไม่ต้องสูบลมเข้า ดังนั้นจะไม่มีเสียงรบกวนตอนกลางคืนเลย

bkfcouw8xy5v
cjfx63fa1bb6
8a549tiak07o
3p6l5dyitiw3

ที่สำคัญคือมาพร้อมระบบคีย์การ์ดนิรภัยให้ใช้งาน ปิดเปิดเต้นท์สะดวกสบาย

d23ouqlgsieq

ภายในเต้นท์ ไม่เล็กแบบที่คิด และยังมีพร็อปน่ารัก ๆ เต็มไปหมด

fj45g5sraxcg
qeak7irkjvqp
g37dcgwx4e5p

มีห้องน้ำในตัวแยกออกมา สะดวกสบายและสะอาดมาก

g5948q4p3n7a

ด้านหน้ามีอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ ให้นอนแช่มองวิวเขา 360 องศา

40ay74olut6u
lmheyz97ejda
j2ylz130yymp
1gnehuv5nuh7
yid81koo2fxn

พร้อมมุมนั่งเล่น มุมนี้ ถ่ายรูปทำคอนเทนต์ได้เยอะ และเร็ว ๆ นี้จะมีเปิดตัวห้อง Villa Sweet (ราคา 7,900 บาท) วิลล่าขนาดใหญ่ บนชั้นบนสุด มองเห็นวิวภูเขาได้แบบเต็ม ๆ (ถ้าเสร็จสมบูรณ์เมื่อไหร่ เราสองคนจะไปเก็บภาพมาฝากทุกคนนะ)

mru5h5qnjqcb
53g7azg9kavq
sukf7ixjj9uu

เก็บของเรียบร้อย เราก็มานั่งทาน Afternoon Tea กันต่อเลย

6xykuogk7zuu
ipbj2plsfctx

มีทั้งขนมและชาเสิร์ฟสำหรับสองคน น้อง ๆ พนักงานมาปูโต๊ะ จัดพร็อป ไว้ให้เสร็จสรรพ พร้อมถ่ายรูป น่ารักมาก

vgpujb1mkyw4

บรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ตก ท้องฟ้าสีส้ม อากาศเริ่มเย็นลง เป็นอะไรที่ฟินมากค่ะ ทางรีสอร์ทมีเทียนตั้งไว้ให้ ถ่ายรูปสวย ๆ ด้วยนะ

l6kzjrh5eebu
cxsww5rha6d1

มื้อเย็น เราสั่งเซ็ตหมูกระทะ มาทาน 1 ชุดเยอะมาก ทานกันได้ 2 คนแบบอิ่ม ๆ หรือใครอยากทานอาหารจานเดียว ก็มีให้สั่งเช่นกัน

7cckf88id44v
vkmlmumh56xe
pqddpk92xgi6
9uccl8dm2gvn
erfvis5wqwbi

อาหารเช้า มีบริการมาเสิร์ฟให้ทานถึงหน้าห้อง มีทั้ง American Breakfast, ข้าวต้ม โยเกิร์ต ผลไม้ และน้ำส้ม

x518z425vu2s
wszziabbnsmg

นอกจากจะรสชาติดีแล้ว ยังใช้เป็นพร็อปถ่ายรูปได้ด้วย

g0et6h0fofzw
ogak2olxrl73

ใครอยากมาเช็คอินก่อนเพื่อน ต้องรีบจองกันด่วน ๆ ก่อนที่พักจะฮิตไปกว่านี้ แอบกระซิบว่า ตอนนี้ยอดจองก็เต็มยาวไปทั้งเดือนแล้ว มาก่อน ก็ได้รูปสวย ๆ ได้ทำคอนเทนต์ก่อนใคร ลุย!

ebd22t5cf3nf

ข้อมูลที่พัก
หลงเขา เขาใหญ่

การเดินทาง : https://maps.app.goo.gl/GerdfF...
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ เบอร์โทร 090-889-7922