สวัสดีครับ เพื่อนๆ นักเดินทางทุกท่าน  เมื่อเดือน พฤศจิกายน มาถึง ก็ถึงเวลา ของดอกบัวตอง ที่จะผลิดอกสีเหลืองโชว์ ให้ทั่วดอยแม่อูคอ อำเภอขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน

0m7xoae9ry9q

และนี่ก็คือ หน้าตาของดอกบัวตองแบบชัดๆครับ  เป็นไงครับ สวยใช่ไหมละครับ

7ylhmuyd75gu
7uxqqrgojda9

เราก็จอดรถตามไหล่ทาง แล้วก็เดินขึ้นไป ถ่ายรูปกันได้เลยครับ เดินสบายครับ

c7kf6rhhzu0j

มุมสูง สวยมากครับ ภูเขาเปลี่ยนสี เป็นสีเหลือง กันเลย

ymcoht9lb4o9
a0sstn59ds45
bvsn9gi6biic
sn7dj93k11ql
fka2ay5l2wll
xgmtwf0ctfvw
satccs2l2hk0
yxfyij6938lh
e8uhj18lhr9b
2mpc3q4um9jw
r9d6yvl1zwhr
0s0watycud29
e48nl8hsq4xx
ngmn2h0djmur

เตรียมตัวให้พร้อมนะครับ 1 ปี มีครั้งเดียวเท่านั้นครับ

ทุ่งดอกบัวตอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลแม่อูคอ อำเภอขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน

ในทริปนี้ผม นั่งรถทัวร์มาจากหมอชิต นะครับ กรุงเทพ-แม่ฮ่องสอน แล้วไปเช่ารถ ในเมืองแม่ฮ่องสอนขับมา เที่ยวเสร็จ ก็กลับไปนอน ปางอุ๋ง ต่อครับ  เหนื่อยแต่คุ้มครับ

ถ้าเราไม่ออกเดินทาง ไปด้วยตัวของเราเอง เราจะไม่ได้เรียนรู้กับคำว่า "ประสบการณ์" เลยครับ ออกเดินทางเก็บกระเป๋า แล้วเราไป ดูดอกบัวตองกันครับ กันครับ

ขอบคุณครับที่ติดตามและอ่านจนจบนะครับ ❤️ แล้วเจอกันใหม่ทริปหน้านะครับ ฝากกดใจ กดไลค์ กดแชร์ หรือ comment พูดคุยกันได้นะครับ Thank you 😊 ครับ

#ทุ่งดอกบัวตอง #ดอยแม่อูคอ #ที่เที่ยวขุนยวม #ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน #ขุนยวม #แม่ฮ่องสอน