รีวิวนี้จะพามาชมโรงแรมหัวหิน สไตล์หวาน ๆ เอาใจสาว ๆ กันบ้างค่ะ เรามาพักกันที่ The Sea-cret Huahin โรงแรมขนาดกลาง ใจกลางเมืองหัวหิน โลเคชั่นติดถนนใหญ่ เดินทางง่ายและใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย

3s27ibg1c07o

ห้องพักมีทั้งหมด 35 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 Room Type คือ Deluxe Jacuzzi , Deluxe Pool Side , Suite Pool Side เฟิร์นกับหมูเข้าพักห้อง Deluxe Jacuzzi เป็นห้องที่มีอ่างอาบน้ำบริเวณระเบียง มองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้จากด้านบน

ogsajelhife0
jw1w3nx07chx
0zad1vxdi8zg
otlxoys6zpuk
mhj3u0fooysi
zadg571e2y3v

พื้นที่ส่วนกลาง อย่างสระว่ายน้ำ ก็มีมุมนั่งเล่น น่ารัก ๆ เยอะเลย สาว ๆ ที่ชอบถ่ายรูปต้องถูกใจ

j7o8g51a5oka
3tjmaaeshbqa
ytohurjob04s
yb69tevwd63t
5yvqa00euhmn

รวมไปถึงโซนล็อบบี้ ก็ตกแต่งโทนสีชมพู จะถ่ายรูปมุมไหนก็น่ารักไปหมด

k2ydmeutzk24
nk3zrtjqjt9r
dl7f9hjek3ip
e5r4qwhq5dwd

ช่วงเย็นเราไปนั่งชิลที่กันที่ Top Seacret Beach Cafe คาเฟ่ของทางโรงแรม ที่อยู่ติดกับด้านหลัง สามารถเดินไปเลย

ndwf4uuc6r84
iunebymfcgyp

คาเฟ่ที่นี่โลเคชั่นติดทะเล วิวสวยมากกก

6bm382jdion0
r20e6kt8n0i2
uzn5egrl0089
a4gk8n8rvvij
dk3jfqnq25d8
pe1crv4zq16m
00iwsabs4m6j

มีทั้งเมนูอาหารและของหวาน เครื่องดื่มให้สั่ง เราถือโอกาสฝากท้องมื้อเย็นไว้ที่นี่เลย ได้ทานทั้งเบอร์เกอร์ไก่ สปาเกตตี้ และของหวานอย่าง เค้กช็อกโกแลต เค้กมะพร้าว

ztet0kz1gyam
6zh50gkk86gi

ใครมีโอกาสผ่านมาแถวนี้ ก็แวะมานั่งชิลที่คาเฟ่กันได้นะ

7tmz3v18kfqy

เมนูอาหารเช้าของเขามีทั้งไลน์บุฟเฟ่ต์และ A la carte เมนูที่เชฟมาทำให้ถึงที่ แอบกระซิบว่า ก๋วยเตี๋ยวที่นี่อร่อยมาก

63xrtlyfra0i

ใครกำลังหาที่เที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ แนะนำหัวหินเลยค่ะ ได้นอนที่พักน่ารัก ๆ อย่าง The Sea-cret Huahin ทานอาหารทะเลอร่อย ๆ รับรองได้ชาร์จพลังเต็มที่แน่นอน

dlr67zc2vqxe

ข้อมูลโรงแรม
The Sea-cret Huahin

การเดินทาง : https://maps.app.goo.gl/nkf14S...
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : https://lin.ee/qN72RAY
หรือโทร 086-3296221 และ 032-532288