gb0gtfg57se6

ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหนมา เราเองพึ่งเคยไปโฮมสเตย์ ที่จันทบุรี เพราะรู้มาว่าโฮมสเตย์หลายๆที่ ที่จันทบุรี เป็นที่พักที่ยอดฮิตมากๆ เป็นแนวโฮมสเตย์ ริมน้ำ มีบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด มีล่องแพเปียก ล่องแพดูเหยี่ยว ครั้งนี้มีโอกาศไปเที่ยวจันทบุรี เลยขอไปพักดูสักคืน แต่วันที่เราไปเป็นวันธรรมดา เลยอาจจะดูไม่คึกคัก และกิจกรรมบางอย่างเช่นล่องแพเปียกจะถูกตัดออก แต่ก็ไม่เป็นไร หลักๆทริปนี้อยากจะไปกินบุฟเฟ่ต์ปู กินซีฟฟู้ดให้แบบจุกๆ ทริปนี้เราพักที่ เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ มัลดีฟส์ขลุง เป็นโฮมสเตย์ที่ใหญ่มากๆ เรียกได้ว่ารับกรุ๊ปใหญ่ๆได้เป็นร้อยคน  ส่วนใหญ่จะเหมาะกับการไปเป็นกลุ่มใหญ่ๆ จะเหมาะและราคาต่อหัวจะถูกลง

nsyqrpvvr4vi

ไปถึงที่พัก เราต้องไปจอดรถที่คาเฟ่ แล้วนั่งเรือต่อไปอีกนิดนึง จะถึงโฮมสเตย์ เวลาเช็คอินของที่พักคือเวลา 12.00 น. นะ

6af6gk9k13ja

มาถึงยังไม่ทันได้เช็คอินก็มีอาหารมื้อแรก มาให้กินกันแล้ว มื้อเบาๆแต่เติมได้ไม่อั้นนะ กินเสร็จไปเข้าห้องพักกันครับ

ae7yu5t85ukj

ไปดูห้องพักกันครับ

9nvfzj8ot9o3
d1raqugyfc8f
iq7zhbkwqwp8

ในห้องก็จะมีที่นอน ผ้าห่มให้ มีห้องน้ำในตัวนะ เป็นห้องแอร์ มีระเบียง

w0hymemzr7yi
nkimduh5acam

เวลาประมาณ 15.30 น. ก็จะมีล่องเรือชมเหยี่ยวแดง จริงๆ กิจกรรมจะเป็นล่องแพเปียก แต่วันที่เราไปเป็นวันธรรมดา คนน้อย กิจกรรมเลยเป็นการล่องเรือดูเหยี่ยวแดงแทน

i008dpnx5sq5

ช่วงเย็นไปเดินดูรอบๆที่พักกันครับ

2waacrb09og0

มีสไลด์เดอร์ แพให้เล่นน้ำ

uj9u61ci01d0

ตรงกลางจะมีสะพาน มีป่าโกงกาง อยู่ตรงกลาง มีมุมถ่ายรูปเป็นรังนกบาหลี

zyl14fg178ez
rggle2sirb1h
oeo3zkwzs9b1

บรรยากาศบริเวณสะพานป่าโกงกาง

llby84ccpyvy

มีเรือคายักให้พายด้วย

dmzbmmdwlb4x

มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางทะเลน้ำกร่อยด้วย

r7hndznx4bqn

สระอยู่ตรงกลางแบบนี้ฮะ เป็นสระลอยน้ำ

brtieq6mb66t
j8falu1qt1dx

ไหนๆก็ไหนๆละ เล่นน้ำสักหน่อย

cb9xvv5hitc2
imgepj2ctrr2

ไปดูภาพบรรยากาศมุมสูงกันบ้างครับ

x734c1oeul3i
gt5dfijbsq8s
k0ea3msopupf

ตอนเย็นแสงสวยนะ

ttzo00l2u6s8

มาที่อาหารมื้อหลักที่รอคอย มื้อเย็นเวลา 18.30 น. จัดเต็มแบบจุกๆ ทั้งปู กุ้ง ปลา

150q2nfaxpur

ปูตัวใหญ่ๆ

k6ad5x8yvugn

กุ้งเน้นๆ เติมได้ไม่อั้นนะ แต่เราไป 2 คน เท่านี้ก็จุกแล้ว

19zbw2hzk7uy

จัดไปให้พุงกาง

rkp2zk5hazm6

อาหารเช้าก่อนกลับ มีอีก 1 มื้อ ข้าวต้มทะเล ผัดไทยเส้นจันท์

cfus05f21dnn

สำหรับที่พักตอนเราไป ราคาที่พักคนละ 1800.- รวมทุกอย่าง อาหาร 3 มื้อ และกิจกรรมทางน้ำ
ปล.ถ้าคนเยอะกว่านี้ราคาก็จะถูกลง

-------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางการติดต่อที่พัก :
Facebook : เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ มัลดีฟส์ขลุง
โทร :  063-4968888 082-4968888 089-4968888