ทริปนี้บังเกิดขึ้นในวันเกิด จขกท เอง มีแพลนไปหัวหินอยู่แล้วพอดี
จะหวังให้แฟนมาเซอไพรส์ถือเค้กมาให้เป่าก็ฝันไปเถอะ
งั้นจัดเองก็ได้...ไปหานั่งกินเค้ก จิบชาริมทะเลกันเถอะเธอ
ที่ไหนดี ที่จะได้นั่งชมวิวทะเล ฟังเสียงคลื่นชัดๆ มองเห็นหาดทราย สายลม และสองเรา
หาข้อมูลได้ก็จัดการเลือกสถานที่เลย...จัดแจงเองทุกอย่างเสร็จสรรพไป เดอะ บาราย กัน !!!
การเดินทางง่ายมากค่ะ ขับเข้ามาเส้นเขาตะเกียบ ก่อนถึงตลาดซิเคด้า เลี้ยวซ้ายตามป้ายเลยค่ะ
ขับเข้ามานิดเดียวก็ถึงแล้วละค่ะ โรงแรม Hyatt Regency Hua Hin
ระหว่างทาง....เอาซะหน่อยเน้ออ อดใจไม่ไหวจริงๆ สวยค่ะ
ดูวิวสิคะ....ชิลดีจัง เงียบสงบได้อีก
หรือจะเปลี่ยนเป็นกาแฟก็ย่อมได้...ระหว่างที่นั่งรอ ชมวิวสวยๆกันดีกว่าเนอะ
ทะเลวันนี้สงบดีจังค่ะ คลื่นไม่แรงถึงจะเป็นฤดูฝนก็เถอะ
ก็จะมาอย่างละ 2 ชิ้น หรือใครที่มาคนเดียวก็สั่งได้ ราคาก็จะลดลงอีก
ส่วนอีกชิ้นนึงเป็นทูน่าค่ะ..รสชาติโอเค กลมกล่อม
ส่วนขวามือจะเป็นชีสค่ะ...คุณแฟนไม่ทานชีส เราเลยจัดการรวบ 2 ชิ้นเลย กลัวไม่อ้วน
แต่พอดีคุณแฟนทานได้เราก็เลยเสียสละให้นางไป เบิ้ล 2 ชิ้นไปเลยย
หอมกลิ่นชาเขียวดีค่ะ แต่ก็หวานใช่เล่นเลย...
หวานมามากแล้ว ขอตบท้ายแก้เลี่ยนกันด้วยถ้วยนี้ค่ะ ด้านล่างจะเป็นคล้ายโยเกิร์ต
วางด้วยผลไม้รสเปรี้ยว ....จี๊ดดดดดดด
ขอแชะภาพกับมุมสวยๆที่ The Barai สักหน่อย...ที่นี่เป็นหนึ่งโรงแรมที่อยากมาพักมากค่าาา
ขอสรุปคร่าวๆสักหน่อยนะคะ เซตที่เราทาน เป็นเซตน้ำชาพร้อมขนมสำหรับ 2 ท่าน
สนนราคาอยู่ที่ 599++ ส่วนเรื่องเวลา วันธรรมดา กับ เสาร์ อาทิตย์ จะไม่เหมือนกันค่ะ
โทรสอบถามก่อนเข้าไปก็ดีค่ะ
- บรรยากาศดี ติดทะเล พนักงานบริการดี 5/5
- ราคา เมื่อเทียบกับวิวที่ได้รับแล้วถือว่าคุ้มค่าในระดับนึง 4/5
-รสชาติของขนม ของว่าง เราว่ากลางๆ รสชาติพอใช้ได้ โอเคค่ะ แต่ไม่ถึงกับอร่อย 3.5/5
หวังว่ารีวิวนี้คงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะคะ
รักกันชอบกัน ตามไปพูดคุย ให้กำลังใจกันได้ที่เพจลาเต้ปั่นเย็นๆนะค้าาา
ลาเต้ปั่นเย็นๆ
วันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2559 เวลา 21.54 น.