🥂 รีวิว The Coral Executive Lounge ด้วยบัตร Priority Pass ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈
✈️ สำหรับคนที่มาถึงสนามบินก่อนเวลา แล้วหาที่นั่งพักหรือนั่งทานอาหารเพื่อรอเวลาขึ้นเครื่อง เชื่อว่าเลาจน์ก็น่าจะเป็นอีก 1 ตัวเลือก ของใครหลายๆคน
• วันนี้จะพาเข้า The Coral Executive Lounge ในขา International สำหรับคนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแสดงบัตร Priority Pass คู่กับ Passport และ Boarding Pass ก็สามารถไปนั่งพักชิลๆไปนั้นได้เลย
【 ภายใน Coral Lounge 】
🔹มีไลน์อาหารหลากหลาย ทั้งไทยและต่างประเทศ รสชาติเข้มข้นแต่ไม่เผ็ดมาก 👍
🔹เครื่องดื่มจุใจ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ แอลกอฮอล์ หรือ Mocktail
🔹มีหลายโซนที่นั่ง โซนทานอาหาร โซนเงียบ โซนบาร์
🔹บริการ Wi-Fi
🔹บริการนวด 15 นาที (คอ/บ่า/ไหล่)
【 บรรยากาศโซนอาหาร 】
- เครื่องดื่ม
- อาหารว่าง ซูชิ แซนด์วิช และ cocktail ต่างๆ
- อาหารว่าง ขนมปัง ซีเรียล
- ไลน์อาหารจานหลัก มีกับข้าวให้เลือก 4-5 อย่าง
- โซนสลัดบาร์ และส้มตำ
- ตัวอย่างอาหาร นอกจากนี้ยังมีขนมจีนน้ำยาปูอีก
- โซนเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และบาร์
- สั่งเป็น Mocktail เบาๆ เย็นๆ ชื่นใจ
【 💲ค่าบริการ Coral Lounge 】
- ปกติแล้วราคา 3,500 บาท ต่อ 1 คน แต่พวกเราใช้ Priority Pass เลยเข้าฟรี 😍
- อิ่มจัง ตังค์อยู่ครบ 😍
🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈
【 ❓บัตร Priority Pass คืออะไร 】
• บัตรที่จะช่วยให้เราสามารถเข้าเลาจน์ได้ฟรี เข้าได้ทั้งการเดินทางในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงไปใช้งานที่ต่างประเทศก็ยังได้
【 ❓บัตร Priority Pass เข้าที่ไหนได้บ้าง 】
• เข้าได้กว่า 1,500 ที่ ทั่วโลก ดูรายชื่อ เลาจน์ที่สามารถเข้าได้
【 ❓บัตร Priority Pass ได้จากที่ไหน 】
• พวกเราสมัครผ่าน American Express หรือที่เรียกกันว่า AMEX แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายรายปี แต่เทียบกับสิทธิประโยชน์ที่ได้ สำหรับพวกเราก็คือคุ้มมาก ทั้งโรงแรม เครดิตอาหาร และประกันเดินทาง เหมาะกับคนที่เดินทางบ่อยๆ ดูรายละเอียดสมัครบัตร American Express 👉 https://bit.ly/amex-register
【 🧡ตัวอย่าง สิทธิประโยชน์จากบัตร American Express 】
🩵 สมัครใหม่ รับคะแนน 150,000 แต้ม
🩵 ได้บัตร Priority Pass ฟรี สำหรับ 3 คน เข้าเลาจน์ได้ไม่จำกัดครั้ง
🩵 เข้าพัก Mandarin Oriental, Bangkok ฟรี 1 คืน พร้อมอาหารเช้าและอาหารเย็น
🩵 ประกันเดินทางต่างประเทศ มูลค่ากว่า 25 ล้านบาท
🩵 เครดิตรับประทานอาหารในไทย 7,000 บาท
🩵 เครดิตรับประทานอาหารในต่างประเทศ 7,000 บาท
🩵 ใช้จ่ายที่ต่างประเทศ ได้รับคะแนน 5 เท่า
🧡 สมัครบัตร American Express 👉 https://bit.ly/amex-register
ติดตามรีวิวท่องเที่ยวใหม่ๆ หรือพูดคุยกันได้ที่
Facebook Page👉 FB: เที่ยวไกลบ้าน HomeOnTravel
Facebook Group👉 FB Group : เที่ยวญี่ปุ่น ไปแล้วก็ไปอีก
Twitter (เน้นบอกโปรโมชันเด็ดๆ)👉 https://twitter.com/HomeOnTravelTH
เที่ยวไกลบ้าน - Home On Travel
วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 16.17 น.