เที่ยวมาทั้งวัน ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอะไรเย็นๆ ดื่มกันสักหน่อย เราก็เลยมาที่พัทยาสาย 2 ร้านแอบซ่อนอยู่ในซอย 14 ขับรถเข้ามาก็ชอบกับบรรยากาศร้านเอามากๆ เพราะ Theme ของร้านจะเป็นแนว Wizard ร่ายเวทมนต์ หรืออีกแนวก็คือ คล้ายๆปราสาทแฮรี่พอร์ตเตอร์ เลย

sv13bjskif3e
r7hi0f27wylb

Wizard Brewery เป็นโรงคราฟท์แห่งเดียวในพัทยา ผลิตสดใหม่ตลอด อยู่บริเวณหน้าร้าน

xzkumhlm8owc
f1vgk4m73t8q

เราเดินลงไปข้างล่างกันดีกว่า แต่วันนี้เราอิ่มมาตั้งแต่เที่ยงแล้ว เลยจะเน้นเครื่องดื่มมากกว่าอาหาร ซึ่งเครื่องดื่มที่นี่เยอะระดับหนึ่ง และมี Promotion ทุกวัน

l8ezpbks64h9
bkcigmswu7fg
jp1ass6u2hfk

พอเปิดประตูเข้ามาในร้าน สวยมากๆๆ เหมือนเข้าปราสาทแม่มดชั้นใต้ดิน และภายในก็จะมืดๆและแทรกด้วยแสงสีของไฟ และภายในร้านก็มีมุมที่ถ่ายรูปน่ารักๆได้ด้วยนะ

kubsd8vn4bhf
dbtkblq4tf8y
ikkmk36e85gi

ช่วง 2 ทุ่มก็จะมีดนตรีสดจนปิดร้านวนเวียนกันไปหลายๆวง

hk6ib43ido9q

เราสั่งอาหารกันมาทานนิดๆหน่อย ทานคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆของทางร้าน

i00sdml6915m

เมนูที่เราสั่งวันนี้ Mixed Platter สั่งมานั่งได้ตั้งแต่ต้นจนเช็คบิล กินกันยาวๆๆ

vombjge0wtgv

Trio Fried Chicken จานนี้ (สำหรับเรา) ทานค่อนข้างยาก เพราะรสจัดมาก โดยเฉพาะรสเปรี้ยว รสชาติจะคล้าย Wing แซ่บ KFC

4d6ujzbwc0h3

Stir Fried Mushroom with Chili and Salt อร่อยเลย ทานเรื่อยๆ เพลินๆ

d1rq92aiqi76

เครื่องดื่มของเรามาแล้ว ยาวๆแหละคืนนี้

4d20rkb5lw0o

ครื่องดื่มดี อาหารอร่อย ฟังดนตรีเพราะๆ เป็นร้านที่อยู่ในดวงใจของเราเพิ่มอีกร้าน ถ้ามาพัทยาครั้งหน้าหรือครั้งต่อๆไป Wizard Brewery จะต้องเป็นหนึ่งร้านที่เราต้องไป Check-in แน่นอน

🍻 Wizard Brewery & Restaurant Pattaya
📌 ที่ตั้ง: ถ.พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
☎️ เบอร์: 096-289-4936
⏰ เวลา: ทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
📲 FB: www.facebook.com/wizardbrews
💻 Website: www.wizardbeer.com
🚗 Map: https://goo.gl/maps/EPuNQgTNBxGKtVCM9

⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️