เพียงครั้งแรกที่เข้ามาใน "Escape Khao Yai" "ดินสอขอเขียน" ก็สัมผัสได้ถึงความเขียวขจี ความเป็นธรรมชาติที่อยู่รอบๆ ตัวเรา ตัวล็อบบี้ของที่นี่ ตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูดี มีสไตล์ในแบบของแสนสิริ

เรามาดูบรรยากาศในรีสอร์ทกันดีกว่าค่ะ ทางเดินทอดยาวไปข้างล่าง

เลยมาอีกนิดก็จะเจอกับสระว่ายน้ำค่ะ สรถว่ายน้ำของที่นี่ขนาดไม่ใหญ่ แต่โอบล้อมไปด้วยภูเขา เราจึงว่ายน้ำไป ชมวิวภูเขาไปด้วย ชิลล์เวอร์อ่ะ

จากนั้นเรามาดูในห้องพักกันบ้างนะคะ ห้องพักของที่นี่ที่สร้างสรรค์ภายใต้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติใน 4 บรรยากาศ ได้แก่ Earth, Wood, Forest และ Floral พร้อมเพิ่มอรรถรสด้วยกลิ่นหอม และเสียงเพลงเคล้าคลอที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดตามธีมของห้องพักโดยเฉพาะ แต่หลักๆ คือจะเน้นความเรียบหรู ดูดี และสามารถชมวิวของรีสอร์ทได้จากตัวห้องพัก

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในห้องน้ำ และเครื่องนอนต่างๆ ก็ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี ล้มตัวลงนอนแล้วบอกเลยว่าเป็นค่ำคืนที่แสนสบาย สมเป็นการมานอนที่แสนสิริจริงๆ นะเออ

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการจักรยานฟรี สามารถปั่นเที่ยวชมบรรยากาศในโรงแรมได้อย่างสนุกสนานอีกด้วย เพราะระหว่างทางจะมีทางขึ้นลง สลับกันไปมา ทำให้ได้ออกแรงปั่นจักรยาน สนุกไม่น้อยเลยแหละ

ติดตามเรื่องราวกินเที่ยวฉบับ "ดินสอขอเขียน" ได้ที่ www.facebook.com/EatAndTravelByTT แล้วไปแบ่งปันรอยยิ้มและความสุขไปด้วยกันนะคะ ^ - ^