รีวิวการเข้าพักที่โรงแรม The Sanctuary Resort Pattaya, BW Signature Collection
มาเที่ยวพัทยาตั้งหลายครั้ง เพิ่งได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรม The Sanctuary Resort Pattaya, BW Signature Collection วันนี้ผมจะพาไปชมโรงแรมกันครับว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง
The Sanctuary Resort Pattaya, BW Signature Collection เป็นโรงแรมน้องใหม่ ตั้งอยู่โซนเขาพระตำหนัก ใกล้หาดยินยอม ซึ่งเราสามารถเดินไปที่ชายหาดได้ เพียงแค่ 1 นาที
ใกล้ๆ โรงแรมมีทั้งร้านสะดวกซื้อ และร้านค้ามากมายที่อยู่ใกล้หาด รวมถึงมีจุดถ่ายรูปกราฟิกสวยๆ ริมถนน
ชายหาดยินยอมเป็นหาดลับของพัทยาที่เงียบมาก เหมาะสำหรับไปนั่งชิวๆ ได้เลย
มาที่โรงแรม The Sanctuary Resort Pattaya, BW Signature Collection เป็นโรงแรม 2 อาคาร
มาเดินเข้ามาด้านในจะเจอกับโถงกว้างที่ลิฟท์แก้วอยู่กลางอาคาร
การตกแต่งในสไตส์เรียบหรู จำลองเสมือนโลกใต้ท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็นชายหาด ปะการัง
หน้าล็อบบี้
พาไปดูในส่วนของห้องพัก ผมก็จะขึ้นลิฟท์แก้วมาที่ชั้น 7
ห้องพัก
ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริเวณที่กว้างขวางและสะอาด ทั้งเตียงนอนที่นุ่มสบาย ห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำ และระเบียงที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างสุดสายตา
วันนี้ผมมาพักที่ห้องสวีทแฟมิลี่โอเชี่ยนวิว ซึ่งเป็นห้องที่กว้างมาก แบ่งโซนกันอย่างชัดเจน
เข้ามาถึงจะเป็นโซนรับแขกที่มีโซฟาไว้นั่งดูทีวีจอใหญ่
ใกล้ๆ โซนรับแขกจะเป็นห้องสำหรับเด็กที่มีทีวีและเตียง 2 ชั้น ไว้สำหรับให้เด็กๆ ได้พักกัน
พาไปดูส่วนของห้องนอนจะกว้างมาก
สามารถมองวิวทะเลได้แบบรอบพาโนรามา
นอกจากนี้ยังมีระเบียงใหญ่มาก สามารถเดินได้รอบๆ ห้องเลย
ในส่วนของห้องน้ำจะอยู่ในโซนห้องนอน จะมีอ่างอาบน้ำ โซนแห้ง โซนเปียก
นอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีการตกแต่งได้แบบน่ารักๆ
สิ่งอำนวยความสะดวก
โรงแรม The Sanctuary Resort Pattaya, BW Signature มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ผู้เข้าพักได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มองวิวทะเลได้สวยมาก มีฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบ และร้านอาหารที่มีรสชาติอร่อยและวิวดีมากๆ
ห้องฟิตเนส อยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมสระว่ายน้ำ ที่เป็นสระที่มองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามา และวิวเกาะล้านได้อย่างชัดเจนเลย
ยิ่งช่วงเย็นๆ เป็นอะไรที่บรรยากาศดีมาก มานั่งที่ห้องอาหารชื่อว่า Aquario รูฟท้อปบาร์ ได้เลย วิวดี บรรยากาศดี เพลงก็ดี อาหารก็ดี
อาหารที่ผมทานวันนี้ก็จะมีเมนู
- 4 cheese Pizza
- ปลากะพงย่างซอสไวน์ขาว เสิร์ฟกับเบบี้แครอทและหน่อไม้ฝรั่ง
- ต้มยำกุ้งแม่น้ำ
- ข้าวผัดทะเลในมะพร้าวอ่อน
- เครื่องดื่ม TOM WHO? ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของเหล้ากลิ่นกาแฟ แต่ดื่มแล้วให้ความหอม สดชื่น ตัดด้วยความเปรี้ยวของเลมอนและกลิ่นหอมอ่อนของของโรสแมรี่
พอดึกหน่อยก็มานั่งในส่วนของบาร์ได้เลยครับ เพลงเพราะ บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับมานั่งชิวๆ ทานเครื่องดื่มได้เลย
อีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรม The Sanctuary Resort Pattaya, BW Signature Collection คือในส่วนของห้องอาหาร Oceana (โอเชียนา) ที่อยู่บริเวณชั้น 1 ที่มีชาร์คแทงค์อยู่ที่นี่ด้วย เห็นว่าเป็นอควาเรียมโฮเทลที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา
เราสามารถมาถ่ายรูปกับน้องฉลามได้แบบใกล้ชิดเลย
บริเวณนี้จะเป็นห้องอาหารซึ่งในตอนเช้าสามารถมานั่งทานอาหารเช้าพร้อมชมน้องฉลามได้เลย
ความพิเศษของห้องอาหารที่นี่ คือใช้ไข่ไก่ออร์แกนิคที่เป็นไข่ที่ได้มาจากไก่ที่เลี้ยงโดยอาหารอินทรีย์ที่ไม่ใช้สารเคมีหรือฮอร์โมนใด ๆ จึงทำให้ไม่มีสารพิษตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
หากกำลังมองหาโรงแรมพัทยาใกล้ทะเล โรงแรม The Sanctuary Resort Pattaya, BW Signature Collection จึงเป็นตัวเลือกที่ดีอีกที่หนึ่ง ด้วยโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยา และไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่มีวิวทะเลแบบพาโนรามาที่สวย มีอควาเรียมโฮเทลที่เป็นไฮไลท์ มีรูฟท้อปบาร์นั่งชิวๆ และมีห้องพักที่สะดวกสบายตอบโจทย์การพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ใครสนใจลองมาพักกันดูครับ ไม่ผิดหวัง แนะนำเลย
ขอบคุณสำหรับการติดตามครับ อย่าลืมกดแชร์ กดไลท์ ให้ด้วยนะครับ
------------------------------------------- ------------
📌ฝากกดติดตามกันด้วยครับ
Links รวมททุกช่องทาง https://linktr.ee/hairoowamala...
ให้รู้ว่ามาแล้ว
วันพฤหัสที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 23.04 น.