รีวิว พูลวิลล่าส่วนตัว ติดทะเล ปราณบุรี
ไปเติมวิตามิน Sea นอนพูลวิวล่าสวยริมทะเล ปราณบุรี บรรยากาศดี และเดินลงหน้าหาดได้เลย
ที่นี่คือ Tolani Le Bayburi Villas Pranburi ทูลานี เลอเบย์ วิลล่า ปราณบุรี
ที่พักพูลวิลล่าหรูริมทะเล ปราณบุรี ที่เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือแก็งค์เพื่อน ๆ ไปเอนจอยวันหยุด
จุดเด่นเลย อยู่ติดริมทะเล มีชายหาดส่วนนตัว วิวสวยๆ เดินลงไปหน้าชายหาดได้เลยแบบไม่กี่ก้าว
พิกัด Tolani Le Bayburi Villas Pranburi
Tolani Le Bayburi Villas Pranburi ทูลานี เลอเบย์ วิลล่า ปราณบุรี เป็นพูลวิลล่าริมชายหาด ปราณบุรี ตัววิลล่าหลังใหญ่มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (พักได้ 8 ท่าน) มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ไม่ต้องพกอะไรมากเลยค่ะ
ตัวห้องนอนใหญ่ Master bed room เห็นวิวทะเล 180 องศา พร้อมอ่างอาบน้ำนอนแช่ชิมวิวสวยๆ
มีสระว่ายน้ำส่วนตัวใหญ่ ได้วิวทะเลแบบจึ้งๆ แถมยังเดินลงหน้าหาดได้เลย ฟินมาก
ห้องนั่งเล่นขนาดกว้าง มีทีวีใหญ่ดูหนัง ฟังเพลง ร้องคาราโอเกะก็จอยได้ทั้งแก็งค์
และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ให้พร้อม จะทำอาหารทานเองก็ได้ มีตู้เย็นขนาดใหญ่ โต๊ะกินข้าวใหญ่
และมีบริการที่ประทับใจมาก คือ เหมือนเราได้ผู้ช่วยส่วนตัว (Butler) ที่เราสามารถไลน์หรือโทรขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา แถมไม่ต้องเก็บกวาดล้างจานเองด้วยนะคะ เพราะพนักงานมาช่วยดูแลความสะอาดให้
ไปชมห้องนอนที่เหลือกันค่ะ
เริ่มจากห้องนอนที่ 2 ที่อยู่ชั้น 2 ถัดจากห้อง Master ซึ่งห้องนี้จะเป็นอีกห้องที่มองเห็นวิวทะเลเช่นเดียวกัน
มีห้องน้ำอยู่ตรงกลางห้อง สามารถทะลุไปห้องที่ 3 ได้
และห้องนอนสุดท้ายจะอยู่ที่ชั้นล่าง ใกล้ๆ กับห้องครัว
นอกจากนี้ที่นี่เขายังมีกิจกรรมให้เล่นฟรี เช่น คายัค จักรยาน แพดเดิ้ลบอร์ด
ตอนเย็นจะมีปิ้งย่างชาบูให้ทานฟินๆ หรือใครจะทำอาหารทานเองกับครอบครัวก็ดีเลย
ส่วนมื้อเช้าก็จะเป็นอาหารเช้าแบบง่ายๆ ข้าวต้ม หนมปังและผลไม้ให้ทานค่ะ
ส่วนใครจะพาน้องหมาน้องแมวมาเที่ยวด้วย ที่นี่ก็ welcome เพราะเป็น Pet Friendly น๊าา แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มนะ
หากเพื่อนๆ กำลังมองหาพูลวิลล่า หรือบ้านพักตากอากาศดี ๆ ริมทะเล วิวสวยๆ พร้อมบริการประทับใจ
บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ
สอบถามเพิ่มเติม
𝐓𝐨𝐥𝐚𝐧𝐢 𝐋𝐞 𝐁𝐚𝐲𝐛𝐮𝐫𝐢 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐬 𝐏𝐫𝐚𝐧𝐛𝐮𝐫𝐢
Tel: 081-858-5939
Line OA: @tolani.lebay
Website: www.tolanihotels.com/tolani-le-bayburi-villas-pranburi-huahin
ReviewPapai
วันพุธที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.45 น.