ตอนเช้าเราไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ราชทัณฑ์กันมา เราก็แวะไปดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ทานเค้กอร่อยๆ กันที่คาเฟ่ที่พนักงาน และ คนทำกาแฟให้เราทานเป็นผู้ตัองขัง (ชั้นดี) ของเรือนจำบางขวาง และเรือนจำจังหวัดนนทบุรีกันต่อ
หับเผย by ท่าน้ำนนท์ : ร้านอาหารและคาเฟ่ ที่ผู้ตัองขัง (ชั้นดี) ที่กำลังจะพ้นโทษของเรือนจำจังหวัดนนทบุรี มาฝึกหัดอาชีพ เพื่อเตรียมคืนสู่สังคม ซึ่งร้านนนี้จะเป็นร้านอาหารของกรมราชทัณฑ์ มีอาหารหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยวเรือ ติ่มซำ ส้มตำ ไก่ทอด กะหรี่ปั๊บ ฯลฯ แต่วันนี้เราแวะมาทานกาแฟ และ ขนมเค้กกัน
หับเผย by ท่าน้ำนนท์ อยู่ใจกลางท่าน้ำนนท์เลย แต่ก็มีที่จอดรถสะดวกสบายอยู่ ซึ่งบริเวณร้านจะมีทั้งคาเฟ่ และร้านอาหาร
ภายในร้านคาเฟ่ มีเครื่องดื่ม ขนมมากมายให้เลือก และสามารถสั่งอาหารจากข้างนอกมาทานข้างในได้ด้วย
ด้านนอกก็จะเป็นร้านอาหาร เป็นแบบเปิดโล่ง มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ติ่มซำ ส้มตำ ไก่ทอด กะหรี่ปั๊บ ฯลฯ
บริเวณที่จอดรถ ก็จะมีที่ฝึกอาชีพของผู้ต้องขับ เป็นร้านคาร์แคร์ สามารถใช้บริการได้
หับเผย by ท่าน้ำนนท์
ที่ตั้ง: ถ.ประชาราษฎร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี
เวลา: เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 08.30-22.00 น.
FB: www.facebook.com/profile.php?i...
Map: https://maps.app.goo.gl/KEGWKr...
Cook & Coff ณ บางขวาง: ร้านอาหารและคาเฟ่ ซึ่งจะเป็นผู้ตัองขัง (ชั้นดี) ที่กำลังจะพ้นโทษของเรือนจำบางขวาง เหมือนกับ หับเผย ซึ่งที่นี่จะมีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ที่หลากหลายกว่า พื้นที่โล่งกว้าง ติดริมแม่น้ำ เราแวะทานแต่เครื่องดื่ม กับ เค้ก ซึ่งรสชาติดีมาก และพี่ๆ ก็น่ารัก บริการดีมาก
Cook & Coff ณ บางขวาง พื้นที่กว้างขวางกว่าหับเผย by ท่าน้ำนนท์ พื้นที่โล่ง ติดริมแม่น้ำ มีโต๊ะให้บริการหลายมุม เลือกนั่งได้ตามสบาย
บริเวณร้านอาหารก็จะมีดนตรีให้ฟังด้วย จากผู้ต้องขังเช่นกัน
ภายในคาเฟ่ พื้นที่ไม่ใหญ่มากนัก เลือกเมนูเครื่องดื่ม เค้ก รอสักพัก ก็ได้แล้ว
เราซื้อกลับบ้าน นมชมพูเย็น รสชาติดี นุ่มนวล ไม่หวานมาก กำลังดี แก้วนี้ถูกใจเรา
Cook & Coff ณ บางขวาง
ที่ตั้ง: ถ.นนทบุรี อ.เมือง จ.นนทบุรี
เบอร์: 063-189-1065
เวลา: เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 07.30-18.00 น.
FB: www.facebook.com/cookcoff5/
Map: https://maps.app.goo.gl/d9ebJu...
ใครที่ได้แวะไปแถวท่าน้ำนนท์ ก็แวะไปทานอาหาร หาเครื่องดื่มเย็นๆ ทานกันได้นะ
⭐️ ถ้าชอบการท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่
www.pratuneung.com หรือ www.facebook.com/followmeonear... ⭐️
Friendly Food
วันอังคารที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 11.14 น.