รีวิว โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง (Kantary Bay Hotel Rayong)
สวัสดีค่าาเพื่อนๆ วันนี้จะชวนไปเที่ยวระยองฮิ กัน…ไปนอนชิลๆ ชมวิวทะเล ที่ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง (Kantary Bay Hotel Rayong) นอนที่พักสุดชิล วิวทะเล ติดหาดแสงจันทร์ ระยอง
📌โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ทำเลดีมากเพราะอยู่ติดกับหาดแสงจันทร์ ถือเป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์การมาพักผ่อนเพราะมีกิจกรรมครบ จบ ในที่เดียว ทั้งห้องพัก ห้องอาหาร รวมถึงคาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศดีต่อใจ
พิกัด โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง (Kantary Bay Hotel Rayong)
50, 50/2 Beach Road, Paknam Muang, Rayong 21000
ไปชมบรรยากาศโดยรวมกันเลยดีกว่า ทำเลดีมากเพราะอยู่ติดกับหาดแสงจันทร์
😍ยังมี Cafe’ Kantary คาเฟ่สุดชิล อยู่หน้าโรงแรม ได้วิวทะเล มีทั้ง Indoor & Outdoor
และโซนหน้าชายหาด อาหารและเบเกอรี่อร่อยเลย แนะนำๆ นั่งชิลๆ ชมวิวสวยๆ ของหาดแสงจันทร์ บรรยากาศดีต่อใจมาก
เริ่มจากด้านหน้าโรงแรม
ลอบบี้ขนาดกว้าง เพดานสูงทำให้รู้สึกสบาย
ชั้น 2 มีห้องอ่านหนังสือขนาดใหญ่ ทำให้เราสามารถไปนั่งชิลได้ทั้งวัน
👍มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ สไตล์ Service Apartment ห้องกว้าง อุปกรณ์ครบ พื้นที่ใช้สอยเยอะ
รีวิวนี้พวกพักห้อง One Bedroom Suite มีระเบียงส่วนตัว วิวทะเล
มีโซนครัว โซนนั่งเล่น และห้องนอนแยก ส่วนห้องน้ำก็แยกเป็นสัดส่วน มีอ่างให้แช่น้ำ
เริ่มจากห้องนั่งเล่น พร้อมห้องครัวกว้างๆ ที่มองเห็นวิวทะเล
มีระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะเก้าอี้ สามารถนั่งชมวิวทะเลได้แบบเพลินๆ
วิวทะเล ที่ระเบียงห้องนั่งเล่น
ห้องนอนกว้างๆ พร้อมห้องน้ำในตัว
โซนห้องน้ำ
Facility ของโรงแรม
ที่นี่เหมาะสำหรับพาครอบครัว หรือแก็งค์พื่อนๆ มาจัดทริปพักผ่อน เพราะเขามี Facility ให้บริการแบบครบครันมาก ทำให้การพักผ่อนของเราไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็น
สระว่ายน้ำให้ถึง 2 สระ
เริ่มจากสระแรก เป็นสระใหญ่อยู่ด้านหน้าโรงแรม สามารถมองเห็นวิวทะเลได้
ห้องฟิตเนส ซาวน่า จะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำใหญ่
สระที่สอง เป็นสระเล็กอยู่ด้านในโรงแรม
เดินลงบันไดสระว่ายน้ำนี้มา จะเจอโต๊ะปิงปอง และห้องสนุ๊ก
ทีเด็ดของที่นี่เลยคือมีห้องสำหรับ Entertain ขนาดใหญ่ ที่มีลานโบว์และห้องคาราโอเกะด้านใน
ห้อง Game Room มีทั้งโต๊ะ Pool และเครื่องเล่นให้เราได้สนุกกัน
ลานโบว์ลิ่ง ที่สามาถสนุกได้ทั้งแก็งค์ เกมส์ละ 80 ถูกมาก !!! มาเล่นได้เพลินๆ
ห้องคาราโอเกะ สำหรับสายปาร์ตี้
ที่นี่ยังห้องอาหาร นัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ที่ให้บริการแบบ All Day Dining และตอนเช้าก็เป็นห้องอาหารเช้า ซึ่งจะเสิร์ฟเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ มีให้เลือกทานทั้งเมนูอาหารไทย สลัดบาร์ ขนมปังเบเกอร์รี่และสเตชั่นไข่
🥰หากเพื่อนๆ กำลังมองหาที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดนี้ ระยองเป็นอีก destination ที่เหมาะสำหรับการ take a break เพื่อเติมพลัง และโรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ถือเป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์และน่าสนใจเลยค่ะ
สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่
โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
FB: @Kantary Bay Rayong
โทร: 038 804 844
เว็บไซต์ www.kantarybay-rayong.com/
ReviewPapai
วันพฤหัสที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2567 เวลา 16.41 น.