ถ้าจะหาโรงแรมที่อยู่ใจกลางย่านธุรกิจ เราสองคนขอแนะนำ อวานี รัชดา กรุงเทพฯ นอกจากจะมีห้องพักสวย ๆ แล้ว ยังมีร้านอาหาร และพื้นที่ส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำ สปาไปจนถึงซาวน่าเลย
เฟิร์นกับหมูพักห้อง Executive ห้องขนาดกำลังดีเลย มาพร้อมโซฟาเบดให้ใช้งาน ที่สำคัญคือมีกระจกให้มองวิวเมืองด้วย
และยังมาพร้อม Avani Club ให้เราได้เข้าใช้บริการได้ที่ Club Lounge ของโรงแรมได้ฟรี
มีคานาเป้ ขนมทานเล่น ผลไม้และเครื่องดื่มให้ทานเป็นของว่างตลอดการเข้าพักเลย
ช่วงบ่ายเราก็มาทาน Afternoon Tea กันที่ ชั้น 1 เซ็ตนี้ได้ทานทั้งของคาว ของหวานเลย
แถมยังเลือกรสชาติชาได้อีก
แต่ละคำคือหอม อร่อยลงตัว ใครไม่ได้เข้าพักก็สามารถมาทานได้นะคะ มีที่นั่งให้นั่งพักผ่อนชิล ๆ ได้อีก
ทานเสร็จก็ขอไปพัก ผ่อนคลายกล้ามเนื้อกันต่อที่ Avani Fit ที่นี่ถูกแบ่งเป็นโซนซาวน่า ออนเซน และโซนฟิตเนส สระว่ายน้ำ
มาเริ่มที่ออนเซนก่อนเลย ใครชอบออนเซนแบบเฟิร์นต้องปลื้ม เพราะบ่อใหญ่มาก
ภายในห้องนี้ก็จะมีห้องซาวน่าให้ใช้งานด้วย ถ้าอยากเป็นส่วนตัวหน่อย แนะนำให้โทรมาจองล่วงหน้าก่อนค่ะ
และไม่พลาดมาต่อที่โซนฟิตเนส ที่มีอุปกรณ์ครบครัน
ส่วนด้านนอกเป็นพื้นที่ของสระว่ายน้ำ ที่มาพร้อมที่นั่ง ให้มองวิวตึกสวย ๆ
มี Pool Bar ให้บริการสั่งเครื่องดื่มได้ตลอด เรียกได้ว่า พื้นที่ส่วนของ Avani Ratchada มีกิจกรรมให้ทำตลอดทั้งวัน ไม่มีเบื่อเลย
มาดูอาหารเช้ากันบ้างค่ะ สำหรับใครที่พักห้อง Executive แบบพวกเราก็จะสามารถมาทานอาหารเช้าได้ที่ Avani Club
อาหารหลากหลายกว่าที่คิดเลยค่ะ และรสชาติอร่อยด้วย ทานไปชมวิวตอนเช้าไป เพลิน ๆ
เป็นการพักผ่อนใจกลางเมืองสั้น ๆ แต่ได้ชาร์จพลังเต็มที่ ใครกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางสะดวก แนะนำเลยค่ะ Avani Ratchada Bangkok Hotel โลเคชั่นติดถนนใหญ่ ใกล้ MRT และยังเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้า FortuneITLifestyle ไปเดินช้อปปิ้งต่อได้อีก สะดวกสบายขั้นสุด
ข้อมูลโรงแรม
Avani Ratchada Bangkok Hotel
การเดินทาง : https://maps.app.goo.gl/CtBuZK...
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่ โทร 02-641-1500
Papainhoi Couple
วันพุธที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10.14 น.